Con gái dễ có thêm bạn mới, gặp được “gấu” nhờ 5 ứng dụng hẹn hò này

Con gái dễ có thêm bạn mới, gặp được “gấu” nhờ 5 ứng dụng hẹn hò này

Thời đại này, tìm một nửa của cuộc đời mình ngoài đời quá khó thì lên mạng tìm thôi. Nếu bạn muốn có một mối quan hệ nghiêm túc và an toàn thì hãy thử những ứng dụng sau nhé.

1. First

first-dating-app-1-1499063308646-crop-1499063358922
Nguồn: kenh14.vn

First là một ứng dụng hẹn hò vô cùng thú vị. Ở đây, First đóng vai trò là “bà mai” cho những người có cùng sở thích nào đó được gặp nhau. Ứng dụng này cho phép người sử dụng lên kế hoạch hoạt động của mình. Nếu ai đó muốn làm điều đó với bạn, họ có thể kết nối để gặp bạn tại nơi đó. Ví dụ như bạn muốn dạo phố vào lúc 5 giờ chiều, sau đó đi ăn lúc 7 giờ tối. Tình cờ một người trong cộng đồng muốn chia sẻ những giây phút ấy với bạn, họ sẽ nhìn thấy và liên lạc với bạn. Tuy nhiên, có muốn hẹn hò với họ hay không, bạn hoàn toàn có quyền chấp nhận hoặc từ chối.

First là một ứng dụng hay giúp đỡ cho việc hẹn hò, bởi nó tạo điều kiện để các cặp đôi có thể gặp nhau, tiếp xúc và nói chuyện ngoài đời chứ không phải đơn thuần chỉ là những tin nhắn qua lại trên mạng xã hội.

2. Tastebuds

tastebuds-iphone-app-2
Nguồn: phillymag.com

Âm nhạc là một phát minh kì diệu của con người. Nó không chỉ thể hiện được tâm trạng của mỗi cá nhân, thể hiện cá tính từng người mà còn có sức mạnh kết nối những tâm hồn lại với nhau. Bạn có cảm thấy thật tuyệt vời khi có thể cùng nói chuyện, chia sẻ, tâm sự với những người có cùng sở thích âm nhạc với mình. Âm nhạc tuy dễ lọt tai nhưng lại khó tìm được người đồng điệu về gu. Vì thế, gặp được một ai đó thích những bài hát mình thích, chia sẻ những bản nhạc nghe là cảm thấy thật đúng tâm trạng thì hẳn là người đó sống cùng thế giới tâm hồn với bạn rồi đó.

review-tastebuds-dating-app
Nguồn: tinderseduction.com

Nhưng cô gái lãng mạn, yêu âm nhạc và muốn tìm một người có sự tương đồng trong sở thích chứ chưa hẳn phải là tìm người yêu có thể thử Tastebuds. Đây là một ứng dụng cực kỳ dễ thương khi bắt bạn phải trả lời những câu hỏi liên quan đến những thể loại âm nhạc, sau đó kết nối bạn với người có sở thích gần như thế. Mối quan hệ sẽ được xây dựng từ một trong những sở thích tinh tế nhất của con người, có phải rất tuyệt vời không?

bi kip yeu, tim gau choi valentine
Muốn có "gấu" để hẹn hò trong Valentine, hãy đầu tư những điều sau
misskick.vn

1. Chăm sóc bản thân chu đáo, bắt đầu từ ngoại hình Nguồn: eriinternational.vn Không phải chỉ có đàn ông mới yêu bằng mắt mà trong chúng ta, ai cũng đánh giá con người đầu tiên dựa trên ngoại hì

3. Honey Asia – Ứng dụng hẹn hò dành riêng cho châu Á

576x768bb
Nguồn: honeyasia

Mạng lưới người dùng càng rộng, bạn càng có cơ hội quen biết được nhiều người. Nhưng mặt trái của chuyện này là có những anh chàng cách xa bạn nửa vòng trái đất, khác văn hoá, khác tư tưởng, chẳng biết bao giờ mới gặp được nhau, cũng chẳng có tương lai nào rõ ràng cho mối quan hệ này. Vậy thì hãy thu hẹp “phạm vi tìm kiếm” lại với Honey Asia.

Honey Asia là ứng dụng hẹn hò chỉ dành cho những người sống trong khu vực châu Á. Điều này có nghĩa là đối tượng của bạn không ở quá xa, không quá khác biệt về cuộc sống và quan trọng là khả năng để bạn và người ấy gặp nhau là cao hơn nhiều so với các mạng hẹn hò phạm vi quốc tế khác.

26730788_140488883316087_316600585768447391_n
Nguồn: itunes.apple.com
Honey Asia

Honey Asia có vẻ như khá ưu ái cho con gái. Nếu bạn được một anh chàng nào để ý và gọi điện trò chuyện, bạn sẽ được trả tiền vào tài khoản đã đăng kí khi tham gia. Vậy là các cô gái không những tìm được crush mà còn có cơ hội cho “ví tiền nở hoa” khi tham gia cộng đồng này nữa.

Đây là một ứng dụng phù hợp với những người thật sự muốn đi tìm một mối quan hệ nghiêm túc vì nó đòi hỏi những thông tin cá nhân quan trọng hơn như tài khoản ngân hàng, cách thức thanh toán tiện ích trong ứng dụng,… Bên cạnh đó, bạn sẽ phải trả tiền và cũng có thể thu được tiền khi sử dụng một số chức năng đặc biệt của Honey Asia. Vì thế, hãy yên tâm rằng những người có mặt tại đây, đang nói chuyện với bạn là những người ít nhất là có kinh tế ổn định để nghĩ đến chuyện “đầu tư” nghiêm túc vào một mối quan hệ lâu dài. Bạn có thể tải ngay ứng dụng hẹn hò này nếu dùng hệ điều hành iOS, phiên bản dành cho Android dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 1 này.

4. Happn

3
Nguồn: xahoithongtin.com.vn

Bạn có nghĩ rằng một ngày nào đó, bạn biết người mà mình thầm thích sắp đi qua bạn, hai người gặp nhau và rất có thể thành một đôi? Nghe cứ như phim phải không? Nhưng Happn có thể biến điều đó thành sự thật đấy.

1
Nguồn: gearpatrol.com

Trên mạng lưới thông tin của Happn, bạn có thể đăng tải hình ảnh, giới thiệu về bản thân để người khác tìm hiểu bạn như bao ứng dụng hẹn hò khác. Nhưng điểm đặc biệt ở đây là Happn sẽ sử dụng hệ thống định vị GPS của những người sử dụng và báo hiệu cho họ biết họ đang ở gần cư dân nào của Happn.

Bạn có thể gặp bất kì ai cũng đang có nhu cầu hẹn hò hoặc may mắn hơn là tìm thấy anh chàng/ cô nàng nào mình đang để ý. Bước tiếp theo, bạn hoàn toàn có thể trò chuyện, nhắn tin, liên lạc và xây dựng một mối quan hệ thật ngoài đời nếu hai người lọt vào mắt xanh của nhau. Mặc dù chỉ là một ứng dụng ảo nhưng những điều Happn tạo ra dường như không ảo chút nào.

5. eHarmony

eharmony-windows-phone-app-620x520-1455272488279
Nguồn: kenh14.vn

eHarmony là một trong những ứng dụng được bình chọn là rất hợp với những ai muốn hẹn hò đàng hoàng, tìm kiếm một mối quan hệ dài lâu và có tương lai. Cũng như Honey Asia, ứng dụng eHarmony đòi hỏi người tham gia phải cung cấp khá nhiều thông tin cá nhân, bên cạnh đó còn phải hoàn thành bảng khảo sát về tính cách, sở thích,… để tìm được người phù hợp với bản thân mình. Vì thế, những kẻ chỉ thích “tình một đêm” hay không thích nghĩ đến một mối quan hệ nghiêm túc thì chẳng bao giờ đủ kiên nhẫn để làm những điều này đâu.

Sau khi “vã mồ hôi” với những câu hỏi, chắc chắn bạn cũng hiểu được rằng những người xuất hiện trên eHarmony có một sự nghiêm túc nhất định trong việc tìm kiếm một mối quan hệ bền vững như chính bạn và biết đâu một chuyện tình có tương lai rộng mở hoàn toàn sẽ xuất hiện tại đây!?

Nguồn ảnh bìa: pymnts.com

Hẹn hò online
Hẹn hò online và những mẹo hay ho dành cho con gái
misskick.vn

Khi mà đời sống ngày càng hối hả, công nghệ phát triển vượt bậc, thì hẹn hò online đã chẳng còn là một điều gì quá xa lạ hay mới mẻ với phái đẹp nữa. Thậm chí, chúng ta ngày càng có xu hướng hẹn hò on

Để download Honey Asia phiên bản:

iOS: https://itunes.apple.com/app/id1450238599

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=honeyasia.love

Cập nhật: March 21, 2019.

Con gái dễ có thêm bạn mới, gặp được “gấu” nhờ 5 ứng dụng hẹn hò này

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook