Tử vi tuần từ 8-14/1 của 12 cung hoàng đạo có gì thú vị? (Phần 2)

Tử vi tuần từ 8-14/1 của 12 cung hoàng đạo có gì thú vị? (Phần 2)

Tuần mới, vận đào hoa của Thiên Bình, Bọ Cạp hay Ma Kết đều rất vượng. Chỉ có cung hoàng đạo Song Ngư là "hẩm hiu" và chưa thể thoát ế.

>> Phần 1

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao
Nguồn: pinterest.com

Tuần mới của cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ là những ngày khá suôn sẻ. Trong công việc, bạn gặp nhiều thuận lợi khi hợp tác với các đồng nghiệp. Kết quả cũng nhờ vậy mà hoàn thành tốt đẹp.

Vận đào hoa tăng cao, Thiên Bình độc thân sẽ có cơ hội gặp được một nửa phù hợp. Những người đã có đôi có cặp sẽ trải qua một tuần nhiều niềm vui và hạnh phúc.

tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-1
Nguồn: twitter.com/stmdls_kr

Tuy nhiên, vấn đề tiền bạc lại không được thuận lợi như Thiên Bình mong đợi. Bạn sẽ cảm thấy đau đầu khi phải quản lý chi tiêu. Những khoản cần sử dụng cứ nảy sinh mỗi ngày một nhiều. Có thể, Thiên Bình sẽ phải sử dụng đến quỹ tiết kiệm của mình mới có thể sống sót qua tuần lễ này.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-2
Nguồn: pinterest.com

Công việc của cung hoàng đạo Bọ Cạp vẫn sẽ tiếp tục guồng quay cũ. Tuy nhiên, vấn đề khiến Bọ Cạp lưu tâm chính là mối quan hệ với sếp và các đồng nghiệp. Bạn nhận ra sự quan trọng khi hoạt động tập thể và cố gắng xây dựng, cải thiện tình cảm giữa mình với mọi người. Ngoài điều đó ra thì công việc trong tuần này của Bọ Cạp không có gì đáng phải lo ngại.

tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-5
Nguồn: wehearit.com

Mối quan hệ của các cặp đôi cũng diễn ra suôn sẻ. Bọ Cạp và nửa kia ngày càng thấu hiểu và cảm thấy hạnh phúc khi ở bên nhau. Hai người có thể dành cho nhau nhiều thời gian hơn để quan tâm và làm nhiều điều bất ngờ cho nhau.

Sức khỏe là vấn đề Bọ Cạp cần chú ý nhất, không chỉ trong tuần mới mà cả thời gian dài về sau. Cơ thể bạn đang có nhiều vấn đề. Chế độ ăn uống và sinh hoạt của Bọ Cạp cần thay đổi.

xem-boi-cho-ban-than
Con gái muốn học xem chỉ tay, bói bài Tarot cần đăng ký ở đâu?
misskick.vn

1. Tự xem lá số tử vi Nguồn: edumall.vn Để xem tử vi cho một người đòi hỏi phải có biết bao nhiêu là kiến thức về rất nhiều thứ vô cùng trừu tượng. Chưa hết, bộ môn này còn đòi hỏi có một trí nh

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-4
Nguồn: weheartit.com

Tuần mới của cung hoàng đạo Nhân Mã thuận lợi và nhiều may mắn. Công việc đang diễn ra thành công hơn cả những gì Nhân Mã mong đợi. Bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình một cách dễ dàng mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Đó không chỉ nhờ sự may mắn mà phần lớn là do bạn biết cách sắp xếp công việc hợp lý.

Vận đào hoa đang tăng bất ngờ. Nếu Nhân Mã đã có đôi có cặp thì đây chính là thời điểm phù hợp để bạn đưa nửa kia về giới thiệu với gia đình. Mối quan hệ của hai người sẽ phát triển một cách nhanh chóng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao
Nguồn: pinterest.com

Tuần mới của cung hoàng đạo Ma Kết sẽ bắt đầu bằng những ngày bận rộn và mệt mỏi. Ma Kết đang phải đối diện với một núi công việc và những mục tiêu khó nhằn buộc bạn phải hoàn thành bằng mọi cách. Sẽ có lúc, Ma Kết cảm thấy chán nản đến mức buông xuôi.

tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-5
Nguồn: pinterest.com

Bù đắp lại những vất vả trong công việc, chuyện tình cảm của Ma Kết sẽ trở nên tươi đẹp và hạnh phúc hơn. Ngoài thời gian đau đầu vì công việc, Ma Kết nên ra ngoài cùng nửa kia. Điều này giúp hai bạn ngày càng gắn kết và khiến tinh thần của Ma Kết trở nên thoải mái, giảm áp lực.

Tuy vất vả vì công viec nhưng Ma Kết lại có nhiều cơ hội để đầu tư, kinh doanh. Tài vận của bạn đang cao nên đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

tu-vi-tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-7
Nguồn: instagram.com/ulzzanginasia

Tuần mới, cung hoàng đạo Bảo Bình  gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Bạn học được cách quyết đoán và dứt khoát khi làm việc. Do vậy, mọi thứ không bị trì trệ hay gián đoạn như trước. Công việc cũng nhờ vậy mà hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả.

Nhờ vậy, chuyện tiền bạc của Bảo Bình cũng trở nên suôn sẻ. Những khoản thu do công việc chính mang lại sẽ giúp bạn chi tiêu thoải mái. Nếu muốn đầu tư, Bảo Bình có thể cân nhắc.

tu-vi-tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-8
Nguồn: instagram.com/ulzzanginasia

Tuy nhiên, Bảo Bình sẽ phải đối diện với nhiều rắc rối trong tình cảm. Mâu thuẫn giữa hai người nảy sinh chỉ vì thái độ cáu gắt bất thường của bạn. Càng gặp nhau, hai người lại càng dễ gây hấn khiến những trận cãi vã cứ diễn ra không ngớt.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

tu-vi-tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-9
Nguồn: instagram.com/ulzzanginasia

Tuần mới của cung hoàng đạo Song Ngư sẽ là những ngày tẻ nhạt. Bạn làm việc không hào hứng, không vui vẻ. Chỉ mong mọi việc trôi qua một cách yên bình. Không cố gắng cộng thêm thái độ thờ ơ, Song Ngư đang khiến đồng nghiệp xung quanh khó chịu.

Chuyện tình cảm của Song Ngư cũng không có gì khá khẩm hơn. Bạn tự thu mình và không muốn tìm hiểu hay đón nhận tình cảm của bất cứ ai. Ngoài ra, Song Ngư còn phải cẩn thận trong việc chi tiêu tiền bạc. Tuần này, bạn có nguy cơ mất tiền một cách đáng tiếc.

Nguồn ảnh bìa:  0-dan.net

nam-2018-4-con-giap-rong-duong-tinh-duyen-yeu-la-cuoi-cover
Năm 2018, đường tình duyên rộng mở với 4 con giáp này, yêu là cưới!
misskick.vn

Tuổi Sửu Nguồn: linkedin.com 2018 được dự báo sẽ là một năm thuận lợi của những người tuổi Sửu cả về tình cảm lẫn sự nghiệp. Vận đào hao của tuổi Sửu trong năm mới sẽ cực kì khởi sắc. Bắt đầ

Cập nhật: January 9, 2018.

Tử vi tuần từ 8-14/1 của 12 cung hoàng đạo có gì thú vị? (Phần 2)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook