Tử vi tuần từ 8-14/1 của 12 cung hoàng đạo có gì thú vị? (Phần 1)

Tử vi tuần từ 8-14/1 của 12 cung hoàng đạo có gì thú vị? (Phần 1)

Tử vi tuần mới cho thấy: cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ phải trải qua những ngày làm việc bận rộn và vất vả còn ngược lại, Xử Nữ lại dễ dàng vượt qua tuần mới một cách thảnh thơi và nhàn rỗi. Tuy nhiên, chuyện tình cảm sẽ khiến Xử Nữ phải lưu tâm không ít.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

tu-vi-tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao
Nguồn: twitter.com/brandonwoelfel

Tuần mới của cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ là những chuỗi ngày bận rộn. Khối lượng công việc khổng lồ đã chiếm hết quỹ thời gian của bạn, kể cả ban đêm. Tuy vất vả nhưng kết quả lại thành công ngoài mong đợi. Ngoài sự cố gắng, Bạch Dương cần phải cảm ơn những đồng nghiệp của mình – những người đã luôn bên cạnh và đồng hành cùng bạn.

tu-vi-tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao1
Nguồn: Pinterest.com

Làm việc chăm chỉ giúp Bạch Dương “cá kiếm” được thêm một khoản kha khá. Tài vận có dấu hiệu khởi sắc. Dù sao đây cũng là thời điểm những chú cừu trắng nên chi tiêu tiết kiệm nên dù khoản thu có nhiều hơn đáng kể thì cũng đừng vung tay quá trán.

Tuần mới bận rộn sẽ khiến Bạch Dương thiếu quan tâm đến những người bên cạnh, đặc biệt là nửa kia. Hãy chú ý hơn đến mối quan hệ của hai người. Sức khỏe cũng là vấn đề các chú cừu cần quan tâm. Công việc khiến bạn không thể sinh hoạt điều độ nên dễ bị suy nhược cơ thể.

giay cao got, giay nu, doan tinh cach
Đọc vị tính cách "đúng tới bất ngờ" qua đôi giày cao gót của nàng
misskick.vn

1. Giày mũi nhọn - Cô nàng truyền thống Nguồn: SheKnows Đây là một trong những kiểu giày cơ bản nhất của phái đẹp. Giày mũi nhọn có phần mũi nhọn và hơi dài ra phía trước, gót cao hoặc chỉ tương

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

tu-vi-tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao2
Nguồn: twitter.com/brandonwoelfel

Cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ có một tuần làm việc bận rộn nhưng suôn sẻ. Nhiều may mắn sẽ ập đến với bạn, giúp Ngưu Ngưu sớm hoàn thành nhiệm vụ một cách thuận lợi.

tu-vi-tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-3
Nguồn: Pinterest.com

Điểm mấu chốt trong tuần này là thái độ của Kim Ngưu. Bạn nên kiểm soát cử chỉ, hành vi của mình. Tránh nóng giận mà trở nên cáu gắt hay thiếu thân thiện. Cư xử hòa nhã, lịch sử sẽ là chìa khóa giúp Kim Ngưu thành công.

Mối quan hệ tình cảm của Kim Ngưu trong tuần này lại gặp rắc rối. Hai người nảy sinh mâu thuẫn mà nếu không giải quyết, mọi thứ sẽ tệ hơn tưởng tượng rất nhiều.

Song Tử (21/5 – 21/6)

tu-vi-tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-5
Nguồn: Pinterest.com

Những ngày sắp tới sẽ là thời điểm Song Tử dành cho gia đình và người thân. Công việc đã đi vào guồng ổn định, không còn bận rộn nhiều như trước giúp Song Tử có thêm thời gian để chăm sóc bản thân và quan tâm đến nhiều người.  Tuy vậy, đừng chủ quan mà lơ là nhiệm vụ của mình.

Tài vận của Song Tử có dấu hiệu khởi sắc. Những khoản thu sẽ nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được. Song Tử có thể chi tiêu rộng rãi một chút cho bản thân và gia đình nhưng cũng đừng quên trả hết nợ trước khi năm mới đến.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

tu-vi-tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-4
Nguồn: Pinterest.com

Cung hoàng đạo Cự Giải sẽ có một tuần mới tương đối yên ổn. Tiến độ công việc không đáng lo nhưng Cự Giải cần chú ý đến các mối quan hệ đồng nghiệp. Tin xấu là có kẻ tiểu nhân ganh ghét nên tìm cách hại bạn ở sau lưng. Tốt nhất là làm gì, Cự Giải cũng nên cẩn thận.

tu-vi-tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-7
Nguồn: Pinterest.com

Bù lại rắc rối trên thì mối quan hệ tình cảm của Cự Giải lại diễn tiến rất suôn sẻ.  Bạn và nửa kia sẽ không diễn ra sự tranh cãi nào trong tuần này. Hai người trở nên hòa hợp và hiểu nhau hơn. Nếu có thời gian, hãy chăm sóc và quan tâm lẫn nhau. Cuối tuần, Cự Giải và đối phương nên đi chơi hoặc nấu cho nhau những món ăn ngon để gia tăng tình cảm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

tu-vi-tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-6
Nguồn: Pinterest.com

Tuần mới của cung hoàng đạo Sư Tử sẽ vấp phải một vài biến động. Công việc chưa thể biết trước được kết quả nên sẽ diễn ra tùy tình hình. Có thể sẽ bận rộn nhưng cũng có thời điểm thảnh thơi. Sự thay đổi thất thường này sẽ khiến sức khỏe của Sư Tử bị ảnh hưởng theo.

tu-vi-tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-9
Nguồn: flurtmag.com

Về phương diện tình cảm, Sư Tử và nửa kia có thể nảy sinh mâu thuẫn mà nguyên nhân lại bắt nguồn từ bạn. Có thể là vô tình nhưng Sư Tử lại khiến đối phương cảm thấy tâm trí bạn vẫn còn hình ảnh của người cũ. Đây là điều tối kị trong tình cảm nên Sư Tử nên chú ý hơn đến lời nói và cử chỉ của mình, tránh để người kia hiểu lầm sinh ra mâu thuẫn không đáng có.

Tin xấu là: Sư Tử nên cẩn thận khi di chuyển trên đường để tránh gặp rắc rối về xe cộ hoặc cướp bóc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

tu-vi-tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-8
Nguồn: Pinterest.com

Công việc trong tuần mới của cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ diễn ra rất suôn sẻ. Bạn không cần phải làm việc ngoài giờ hoặc bận rộn cả ngày mà vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình dễ dàng.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không được như ý. Nguyên do cũng chỉ vì Xử Nữ quá lạnh lùng và ít nói khiến đối phương cảm thấy nghi ngờ về tình cảm của bạn. Nếu không thay đổi, mối quan hệ sẽ dễ rạn nứt. Khi đó, Xử Nữ có hối hận thì cũng muộn màng.

Nguồn ảnh bìa:  o-dan.net

nam-2018-4-con-giap-rong-duong-tinh-duyen-yeu-la-cuoi-cover
Năm 2018, đường tình duyên rộng mở với 4 con giáp này, yêu là cưới!
misskick.vn

Tuổi Sửu Nguồn: linkedin.com 2018 được dự báo sẽ là một năm thuận lợi của những người tuổi Sửu cả về tình cảm lẫn sự nghiệp. Vận đào hao của tuổi Sửu trong năm mới sẽ cực kì khởi sắc. Bắt đầ

Cập nhật: January 8, 2018.

Tử vi tuần từ 8-14/1 của 12 cung hoàng đạo có gì thú vị? (Phần 1)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook