Những bộ phim truyền hình Mỹ hấp dẫn không thể bỏ qua (Phần 2)

Những bộ phim truyền hình Mỹ hấp dẫn không thể bỏ qua (Phần 2)

Ở phần 2 này, nàng hãy cùng Misskick tiếp tục “bỏ túi” những bộ phim truyền hình Mỹ hấp dẫn nhất để cùng trải qua những phút giây đầy thú vị trong những dịp rảnh rỗi nhé!

>> Phần 1

4. Game of Thrones

diem-danh-nhung-bo-phim-truyen-hinh-my-hap-dan-khong-the-bo-qua-16
Nguồn: HBO.com

“Game of Thrones” (Tạm dich: Trò chơi vương quyền) là một bộ phim truyền hình giả tưởng của Mỹ rất nổi tiếng ở Việt Nam. Bộ phim được công chiếu trên đài HBO vào năm 2011, mùa gần đây nhất là mùa 7 vào năm 2017 và mùa 8 được dự kiến sẽ phát sóng vào năm 2018 hoặc 2019.

diem-danh-nhung-bo-phim-truyen-hinh-my-hap-dan-khong-the-bo-qua-17
Nguồn: timedotcom.files.wordpress.com

Đây là một bộ phim chuyển thể dựa trên loạt tiểu thuyết giả tưởng “A Song of Ice and Fire” của tác giả George R. R. Martin.

Bộ phim lấy bối cảnh ở các lục địa hư cấu của Westeros và Essos cùng một tuyến nhân vật lớn, khung cảnh kì vĩ, mạch truyện phức tạp về những cuộc xung đột, tranh giành ngai vàng và những cuộc chiến tranh.

diem-danh-nhung-bo-phim-truyen-hinh-my-hap-dan-khong-the-bo-qua-18
Nguồn: static1.gamespot.com

Bộ phim cuốn hút người xem bởi diễn xuất xuất sắc của các diễn viên cũng như bối cảnh và nội dung gây cấn đến từng phút giây. Gần như mỗi tập phim đều có một “cú twist” khiến người xem không khỏi bất ngờ.

diem-danh-nhung-bo-phim-truyen-hinh-my-hap-dan-khong-the-bo-qua-19
Nguồn: timedotcom.files.wordpress.com

Tuy nhiên, vì đây là một series truyền hình của HBO nên bộ phim có rất nhiều cảnh nóng táo bạo, nhiều phân cảnh khỏa thân và bạo lực. Đây cũng là một điểm khiến bộ phim thường nhận được những lời chỉ trích.

5. Suits

diem-danh-nhung-bo-phim-truyen-hinh-my-hap-dan-khong-the-bo-qua-20
Nguồn: usanetwork.com

“Suits” (Tạm dịch: Tố tụng) là một trong những series truyền hình ăn khách nhất của Mỹ, được phát hành vào năm 2011. Đây là một bộ phim chính kịch luật pháp xen lẫn hài hước.

diem-danh-nhung-bo-phim-truyen-hinh-my-hap-dan-khong-the-bo-qua-21
Nguồn: thenypost.files.wordpress.com

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Mike Ross và Harvey Specter. Đây là hai chàng trai có cuộc sống và địa vị hoàn toàn khác nhau nhưng điểm chung của họ là trí thông minh và sự nhạy bén.

diem-danh-nhung-bo-phim-truyen-hinh-my-hap-dan-khong-the-bo-qua-22
Nguồn: independent.ie

Harvey Specter là luật sư giỏi nhất tại New York, sau khi được thăng cấp, anh cần tìm một cộng sự để làm việc. Nhưng dường như quá trình tìm một người phù hợp với mình chẳng phải điều dễ dàng.

diem-danh-nhung-bo-phim-truyen-hinh-my-hap-dan-khong-the-bo-qua-23
Nguồn: images-na.ssl-images-amazon.com

Harvey Specter bị ấn tượng bởi kiến thức về luật pháp cũng như khả năng của Mike Ross cho dù anh chàng này không hề có một bằng cấp về luật nào.

Harvey Specter đã chọn Mike Ross làm cộng sự bất chấp việc anh chàng không hề có giấy phép hành nghề. Và “cặp bài trùng” này đã tạo nên những tình huống hết sức hay ho cho bộ phim.

6. Glee

diem-danh-nhung-bo-phim-truyen-hinh-my-hap-dan-khong-the-bo-qua-24
Nguồn: vignette.wikia.nocookie.net

“Glee” (Tạm dịch: Đội hát Trung học) là một bộ phim nhạc kịch hài tâm lý Mỹ được trình chiếu trên kênh Fox vào năm 2009. Bộ phim hiện tại đã đi đến được mùa thứ 6.

diem-danh-nhung-bo-phim-truyen-hinh-my-hap-dan-khong-the-bo-qua-25
Nguồn: vignette.wikia.nocookie.net

Bộ phim xoay quanh về nhóm hát trung học New Directions – một nhóm những con người thua thiệt về nhiều mặt nhưng có một điểm chung đó là niềm đam mê ca hát.

Những mối quan hệ phức tạp giữa các thành viên, những nét tính cách đặc trưng, các vấn đề thường gặp trong cuộc sống như phân biệt chủng tộc, bắt nạt, giới tính, tình dục được đề cập với nhiều khía cạnh khác nhau ở “Glee”.

diem-danh-nhung-bo-phim-truyen-hinh-my-hap-dan-khong-the-bo-qua-26
Nguồn: pmcvariety.files.wordpress.com

Chính những nhân vật cùng nhiều hoàn cảnh sống, những lý tưởng rất riêng này đã vẽ nên cho “Glee” một thế giới rất thật. Có thể nói, những nhân vật này đã truyền cảm hứng cho hàng triệu bạn trẻ trên toàn thế giới – những con người phải đối mặt với những vấn đề tương tự.

diem-danh-nhung-bo-phim-truyen-hinh-my-hap-dan-khong-the-bo-qua-27
Nguồn: i.telegraph.co.uk

Vì là một bộ phim nhạc kịch, âm nhạc trong “Glee” cũng là một nét tạo nên sự thu hút của bộ phim. Từ những bài hát kinh điển đến những bài hát đang là hit đều được cover lại một cách tài tình dưới sự thể hiện của những diễn viên.

diem-danh-nhung-bo-phim-truyen-hinh-my-hap-dan-khong-the-bo-qua-28
Nguồn: usmagazine.com

Những bài hát này thường được thể hiện theo tâm trạng của diễn viên dưới hình thức một bài trình diễn cũng khiến bộ phim chân thực hơn. Tình bạn, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ cũng là những điểm thu hút của bộ phim này.

7. How I met your mother

diem-danh-nhung-bo-phim-truyen-hinh-my-hap-dan-khong-the-bo-qua-29
Nguồn: static.hdonline.vn

“How I met your mother” (Tạm dịch: Khi bố gặp mẹ) là một loại phim hài kịch tình huống của Mỹ. Có thể nói đây là bộ phim kinh điển của thể loại hài kịch tình huống này. Bộ phim được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 19/09/2005 và kết thúc vào năm 2014.

diem-danh-nhung-bo-phim-truyen-hinh-my-hap-dan-khong-the-bo-qua-30
Nguồn: a.abcnews.com

Bộ phim xoay quanh nhân vật Ted Mosby thuật lại câu chuyện làm thế nào anh gặp Tracy McConnell cho các con của mình nghe. Và quả thực, một câu chuyện được kể trong vòng 9 năm liền đã biến con của Ted Mosby trở thành “hai đứa trẻ kiên nhẫn nhất thế giới”.

diem-danh-nhung-bo-phim-truyen-hinh-my-hap-dan-khong-the-bo-qua-31
Nguồn: unilad.co.uk

Ted Mosby lúc bấy giờ đang sống tại Thành phố New York và là một kiến trúc sư. Trong câu chuyện về thời “trai trẻ” của anh còn có sự xuất hiện của những người bạn thân Marshall Eriksen, Lily Aldrin, Barney Stinson và Robin Scherbatsky. Chính những nhân vật này đã tạo nên những tình huống hài hước thú vị cho bộ phim.

Nguồn ảnh bìa: thenocturnaltimes.com

Cập nhập: January 9, 2018.

Những bộ phim truyền hình Mỹ hấp dẫn không thể bỏ qua (Phần 2)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook