2018 có những phim hay thuộc hàng “bom tấn” nào đang chờ bạn?

2018 có những phim hay thuộc hàng “bom tấn” nào đang chờ bạn?

Với những sự trở lại đáng mong chờ như Deadpool 2, The Incredibles 2,... hay một loạt các siêu anh hùng được yêu thích trong Black Panther, Infinity War... 2018 được dự đoán sẽ là năm có nhiều phim hay thuộc hàng "bom tấn" đáng mong chờ.

All the Money in the World

1-2018-co-nhung-bo-phim-hay-thuoc-hang-bom-tan-nao-dang-cho-ban
Nguồn: instagram.com

Nhận được đánh giá cực cao của giới chuyên môn và “ẵm” luôn 3 giải Quả Cầu Vàng năm 2018, còn gì đáng chờ đợi hơn ngoài cái tên All the Money in the World sắp ra rạp vào đầu năm chứ?

3-2018-co-nhung-bo-phim-hay-thuoc-hang-bom-tan-nao-dang-cho-ban
Nguồn: cineplex.com

All the Money in the World được thực hiện dựa trên vụ bắt cóc John Paul Getty khiến toàn thế giới rúng động vào năm 1973. Bộ phim là cả một câu chuyện cảm động về tình mẫu tử khi người mẹ cố gắng cứu con trai bằng mọi cách, dù nhà chồng quyết định không chi ra một đồng.

2-2018-co-nhung-bo-phim-hay-thuoc-hang-bom-tan-nao-dang-cho-ban
Nguồn: instagram.com

All the Money in the World – một bộ phim hay vừa cảm động, vừa gay cấn và hồi hộp không thể bỏ qua.

Phim hay đã đành, những quyển sách chuyển thể này còn hay hơn
Phim hay đã đành, những quyển sách chuyển thể này còn hay hơn
misskick.vn

Yêu tinh Nguồn: facebook.com/Shinebooks-684612301692472 Nếu đã từng "ngất ngây" trước bộ phim hay nổi tiếng của màn ảnh Hàn thì chắc hẳn bạn sẽ còn phấn khích hơn nữa khi được tận tay cầm quyển

Black Panther

4-2018-co-nhung-bo-phim-hay-thuoc-hang-bom-tan-nao-dang-cho-ban
Nguồn: instagram.com

Black Panther là một siêu anh hùng hoàn toàn mới sẽ được “thả xích” đến khán giả vào tháng 2/ 2018. Có thể dễ dàng thấy được sự đặc biệt ở bộ phim này là dàn diễn viên còn nhiều tên tuổi mới và hoàn toàn gốc da màu, hứa hẹn sẽ đem đến vô số điều thú vị cho các mọt phim.

5-2018-co-nhung-bo-phim-hay-thuoc-hang-bom-tan-nao-dang-cho-ban
Nguồn: instagram.com

Black Panther là người cầm quyền mới của Wakanda. Vì có một trái tim nhân hậu, lại còn rất trẻ nên Black Panther gặp phải chỉ trích, phản đối từ nhiều thế lực. Để chống lại những thế lực phản đối này và bảo vệ Wakanda an toàn, Black Panther nên làm thế nào? Cùng Misskick “lót dép hóng” thôi nào!

Avengers: Infinity War

6-2018-co-nhung-bo-phim-hay-thuoc-hang-bom-tan-nao-dang-cho-ban
Nguồn: independent.co.uk

Được “cộp mác” Marvel và quy tụ dàn siêu anh hùng đình đám nhất hiện nay, chẳng còn phải bàn cãi khi gọi Avengers: Infinity War là bộ phim bom tấn được chờ đợi nhất năm 2018.

7-2018-co-nhung-bo-phim-hay-thuoc-hang-bom-tan-nao-dang-cho-ban
Nguồn: movieweb.com

Với rất nhiều phần phim hay ho trước đó, các mọt phim đang chờ đợi Avengers: Infinity War sẽ lại là một cú nổ lớn tiếp theo của Vũ trụ điện ảnh nổi tiếng này. Một đội Vệ binh ngân hà, một đội Avenger hùng mạnh, một kẻ phản diện mạnh nhất lịch sử Marvel hiện nay, cùng chờ đợi xem Marvel và Avengers: Infinity War sẽ đem đến những bất ngờ nào cho chúng ta!

Deadpool 2

9-2018-co-nhung-bo-phim-hay-thuoc-hang-bom-tan-nao-dang-cho-ban
Nguồn: twitter.com

Sau 2 năm chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng siêu anh hùng “lầy” nhất lịch sử – Deadpool – cũng sẽ tái ngộ lại với khán giả trong vào nửa cuối năm 2018 này.

8-2018-co-nhung-bo-phim-hay-thuoc-hang-bom-tan-nao-dang-cho-ban
Nguồn: twitter.com

Theo các vị đạo diễn và cả chính “Deadpool” Ryan Reynolds thì trong phần phim này, Deadpool sẽ càng “lầy” hơn nữa, các màn châm biếm các siêu anh hùng khác vẫn sẽ tiếp tục và càng hài hước hơn, nhãn R vẫn được giữ nguyên (dù bộ phim đã về nhà “Chuột” Disney) và phần 2 vẫn sẽ có rất nhiều nhân vật cũ được yêu thích xuất hiện.

Maze Runner: The Death Cure

10-2018-co-nhung-bo-phim-hay-thuoc-hang-bom-tan-nao-dang-cho-ban
Nguồn: instagram.com

Vẫn tiếp tục hành trình cứu bạn bè, cứu gia đình, cứu cư dân The Glade… các nhân vật chính trong phần phim mới này sẽ đột nhập vào một mê cung chết người và phải tránh các cạm bẫy trong mê cung này để thực hiện nhiệm vụ. Theo nhiều thông tin tiết lộ thì nội dung của Maze Runner: The Death Cure sẽ chặt chẽ hơn hẳn, những ẩn số ở các phần trước đó cũng sẽ được giải đáp.

Solo: A Star Wars Story

15-2018-co-nhung-bo-phim-hay-thuoc-hang-bom-tan-nao-dang-cho-ban
Nguồn: instagram.com

Gần như mọi phần trong series Star Wars đều được đánh giá là phim hay và đáng xem, vậy thì có lý do gì mà chúng ta không chờ đợi một “siêu bom tấn” như Solo: A Star Wars Story chứ?

14-2018-co-nhung-bo-phim-hay-thuoc-hang-bom-tan-nao-dang-cho-ban
Nguồn: instagram.com

Solo: A Star Wars Story là phần ngoại truyện thứ hai và vẫn sẽ tiếp tục nói về những sự kiện xảy ra với phi công Han Solo khi ông còn trẻ.

Incredibles 2

18-2018-co-nhung-bo-phim-hay-thuoc-hang-bom-tan-nao-dang-cho-ban
Nguồn: instagram.com

Sau 15 năm dài đằng đẵng, khi mà hầu hết những người đã từng xem phần 1 của Incredibles đều đã lớn lên và trưởng thành thì Pixar mới quyết định tiếp tục sản xuất phần 2 của bộ phim này.

17-2018-co-nhung-bo-phim-hay-thuoc-hang-bom-tan-nao-dang-cho-ban
Nguồn: instagram.com

Incredibles 2 vẫn sẽ tiếp tục xoay quanh gia đình Incredible hài hước. Đứa bé thứ 3 – Jack-Jack – cũng sở hữu siêu năng lực như nhiều thành viên khác trong gia đình nhưng lại chưa thật sự khống chế được năng lực này. Mọi việc bắt đầu trở nên rắc rối khi kẻ thù tìm đến và siêu năng lực của Jack-Jack ngày càng khó để khống chế hơn.

16-2018-co-nhung-bo-phim-hay-thuoc-hang-bom-tan-nao-dang-cho-ban
Nguồn: instagram.com

Incredibles 2 được đánh giá sẽ là bộ phim hay đáng để chờ đợi vào mùa hè năm 2018, đặc biệt là khi Pixar đã thực hiện phần tiếp nối của hàng loạt bộ phim nổi tiếng trước đó vô cùng thành công.

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

13-2018-co-nhung-bo-phim-hay-thuoc-hang-bom-tan-nao-dang-cho-ban
Nguồn: instagram.com

Đến tận tháng 11 mới công chiếu và đụng độ với hàng loạt những bộ phim hay được dự đoán là bom tấn khác nhưng được chờ đợi nhất vẫn là Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald sau phần phim đầu tiên được đánh giá cao.

12-2018-co-nhung-bo-phim-hay-thuoc-hang-bom-tan-nao-dang-cho-ban
Nguồn: instagram.com

Điều đáng mong đợi nhất ở Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald vẫn là nội dung khi có J.K.Rowling tham gia vào quá trình quay phim, dù nội dung chưa tiết vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Đồng thời, nam diễn viên Johnny Depp cho biết anh vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện và sẽ nắm một vai trò lớn hơn trong phần 2. Có vẻ như cuộc đối đầu lần này sẽ gay cấn hơn nhiều đây!

Nguồn ảnh bìa: redd.it

Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc 2017 được gói gọn trong 9 bộ phim hay này
Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc 2017 được gói gọn trong 9 bộ phim hay này
misskick.vn

Goblin Nguồn: instagram.com Trong những ngày đầu năm 2017, ai ai cũng phát cuồng vì Goblin. Dù các bộ phim hay về đề tài siêu nhiên không hề ít trên màn ảnh Hàn nhưng từ biên kịch đến các diễn v

Cập nhật: January 12, 2018.

2018 có những phim hay thuộc hàng “bom tấn” nào đang chờ bạn?

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook