Gợi ý hình xăm nhỏ xinh cho các nàng lần đầu xăm mình

Gợi ý hình xăm nhỏ xinh cho các nàng lần đầu xăm mình

Một hình xăm be bé không chỉ khiến các nàng khẳng định cá tính, mà còn tôn lên nét nữ tính và gia tăng chỉ số quyến rũ lên không ngờ. Nếu chưa chọn được hình xăm ưng ý, thử xem những gợi ý của Misskick nhé!

Mỏ neo

Vào khoảng những năm 1500, hải quân Anh bắt đầu sử dụng hình xăm này như dấu hiệu dại diện cho lính thủy phục vụ cho quân đội. Hình ảnh dại diện cho hy vọng tìm được bến đỗ bình an khi sóng to gió lớn, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Đồng thời thể hiện lòng trung thành, sự kiên định với mục tiêu, nhiệm vụ được giao của một quân nhân mẫu mực.

Nếu bạn là một người yêu thích sự ổn định, tìm kiếm lòng tin vững vàng trong mọi quyết định thì mỏ neo sẽ là một sự lựa chọn hợp lí

Biểu tượng mặt cười

Hình xăm này khá đơn giản nhưng lại là biểu tượng cho tinh thần lạc quan, tích cực đối với cuộc sống. Mỗi ngày là một niềm vui, vậy nên cứ vô tư mà sống

Hình trái tim

Quả tim nắm giữa sự sống, lưu giữ cảm xúc sâu thẳm bên trong con người. Mọi khoảng cách đều có thể rút ngắn lại nếu chúng ta dùng trái tim để lắng nghe. Hình xăm này nói lên tình yêu, sự nhiệt tình, sự tin tưởng.

Kim cương

Nghĩa gốc của kim cương trong tiếng Hy Lạp là “không thể bị phát hủy”, bởi nó được hình thành sâu trong lòng đất, dưới áp lực mạnh mẽ của vỏ trái đất rồi được đẩy lên bề mặt bằng dung nham núi lửa. Vì thể, bản thân kim cương chính là biểu tượng cho sức mạnh.

Bên cạnh đó, hình xăm kim cương còn gợi lên vẻ đẹp nội tâm như viên kim cương thô, nhám cần đánh bóng, gọt giũa thì mới tỏa sáng lấp lánh.

Dấu chấm phẩy

Dấu chẩm phẩy được nhà văn dùng để kết thúc câu nhưng lại quyết định viết tiếp, mở ra một câu chuyện mới. Nhà văn chính là mỗi người trong chúng ta và câu văn chính là cuộc sống mà ta sở hữu.

Chọn lưu dấu lên da mình hình xăm dấu chấm phẩy là cách nhắc nhở bản thân dù gặp khó khăn đến đâu thì cũng có cách vượt qua, đừng tự đặt dấu chấm hết cho chính mình. Hãy đối mặt, chia sẻ khó khăn đó với người thân… để vượt qua nó.

Hoa sen

Sen sinh ra từ bùn rồi mạnh mẽ thoát khỏi lớp bùn đó, vươn lên trên mặt nước để nở những bông hoa đẹp đẽ. Hình ảnh này tượng trưng cho sự vươn lên trưởng thành.

Theo đạo Phật, hoa sen còn biểu trưng cho sự thuần khiết, trong sáng về tinh thần và thể chất.

Mặt trăng

Trăng đại diện cho phái nữ. Có nét nữ tính như nguồn ánh sáng dịu dàng ôm lấy vạn vật khi đêm buông. Hình xăm này cũng giống như hình mẫu nguyên bản, có chút bí ẩn, che giấu nguồn năng lượng mãnh mẽ bên trong, giống như cách mặt trăng chi phối việc thủy triểu lên xuống, sự sinh sôi nảy nở của cây cỏ.

Cập nhật: January 16, 2017.

Gợi ý hình xăm nhỏ xinh cho các nàng lần đầu xăm mình

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook