Đang trong quá trình trị mụn thì nàng nên dùng mặt nạ giấy nào?

Đang trong quá trình trị mụn thì nàng nên dùng mặt nạ giấy nào?

Không phải loại mặt nạ giấy nào cũng chỉ có công dụng dưỡng ẩm thôi đâu, một số loại mặt nạ giấy còn có khả năng trị mụn, giảm thâm cực ổn đấy!

Trị mụn sưng viêm

11-dang-trong-qua-trinh-tri-mun-thi-nen-dung-mat-na-giay-nao
Nguồn: instagram.com

Trên thực tế thì “đối phó” với mụn sưng viêm sẽ dễ dàng hơn nhiều so với mụn ẩn, mụn đầu đen hay mụn đầu trắng. Mặt khác, hầu hết các loại mặt nạ có khả năng trị mụn hiện nay đều sẽ có hiệu quả tích cực với mụn sưng viêm. Vì vậy mà nếu muốn “đối phó” với kiểu mụn sưng viêm, đỏ tấy này, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau.

Naruko Tea Tree Shine Control & Blemish Clear Mask

1-dang-trong-qua-trinh-tri-mun-thi-nen-dung-mat-na-giay-nao
Nguồn: instagram.com

Một trong các loại mặt nạ giá bình dân có khả năng trị mụn được đánh giá cao nhất hiện nay là Naruko Tea Tree Shine Control & Blemish Clear Mask – mặt nạ có chứa tinh chất tràm trà và salicylic acid.

2-dang-trong-qua-trinh-tri-mun-thi-nen-dung-mat-na-giay-nao
Nguồn: instagram.com

Cả hai thành phần trên đều đã được công nhận trong việc làm giảm sưng và giúp mụn nhanh xẹp hơn, làm khô đầu mụn và giúp các nàng dễ lấy cồi mụn. Bên cạnh tác dụng làm xẹp mụn khá ổn thì mặt nạ tràm trà của Naruko còn giúp da được detox, làm dịu và giảm dầu nhờn.

Giá: 23 nghìn đồng/ 1 miếng.

MEDIHEAL Teatree Care Solution Essential Mask

4-dang-trong-qua-trinh-tri-mun-thi-nen-dung-mat-na-giay-nao-copy
Nguồn: instagram.com

Cũng là một loại mặt nạ giấy có chứa phần lớn thành phần từ tinh chất tràm trà nên nàng có thể dùng MEDIHEAL Teatree Care Solution Essential Mask để trị các vết mụn sưng viêm, đỏ tấy hiệu quả. Đặc biệt là mặt nạ này có công dụng dưỡng ẩm và làm mát da rất tốt nên còn thích hợp sử dụng cho da khô.

Giá: 41 nghìn đồng/ 1 miếng.

Wellderma Teatree Soothing Ampoule Mask

3-dang-trong-qua-trinh-tri-mun-thi-nen-dung-mat-na-giay-nao
Nguồn: instagram.com

Nhắc đến các loại mặt nạ giấy trị mụn sưng viêm tốt được các cô gái Hàn yêu thích hiện nay thì chắc chắn không thể bỏ qua Wellderma Teatree Soothing Ampoule Mask. Loại mặt nạ giấy này có thành phần từ nước tinh khiết được lấy từ các núi băng có độ cao tầm 5000m so với mực nước biển, kết hợp với tinh dầu tràm trà sẽ giúp các vết mụn được loại bỏ nhanh, da cũng được tái tạo lại.

Giá: 45 nghìn đồng/ 1 miếng.

Đẩy mụn ẩn & làm khô đầu mụn

10-dang-trong-qua-trinh-tri-mun-thi-nen-dung-mat-na-giay-nao
Nguồn: instagram.com

So với mụn viêm sưng to dễ trị thì mụn ẩn lại khó “đối phó” hơn rất nhiều. Có một sự thực là nếu chỉ dùng mỗi mặt nạ giấy thì mụn ẩn sẽ không hoàn toàn trị tận gốc được, do đó, bạn nên kết hợp các loại mặt nạ giấy có khả năng trị mụn ẩn cùng những sản phẩm đặc trị như BHA/ AHA hay retinol.

Innisfree Skin Clinic Mask BHA

5-dang-trong-qua-trinh-tri-mun-thi-nen-dung-mat-na-giay-nao-copy-2
Nguồn: innisfreeworld.com

Có chứa thành phần từ salicylic acid nên bạn có thể kết hợp sử dụng loại mặt nạ giấy vào quá trình trị mụn của mình. Innisfree Skin Clinic Mask BHA sẽ hỗ trợ việc đẩy mụn ẩn và làm khô đầu mụn nhanh hơn, đồng thời cung cấp đủ ẩm, đủ nước để da luôn mướt mát, căng mọng.

Giá: 49 nghìn đồng/ 1 miếng.

Dr. Jart+ Dermask Micro Jet Clearing Solution

6-dang-trong-qua-trinh-tri-mun-thi-nen-dung-mat-na-giay-nao-copy-2
Nguồn: instagram.com

So với mặt nạ giấy BHA của Innisfree thì Dr. Jart+ Dermask Micro Jet Clearing Solution có giá đắt hơn gần 4 lần, nhưng đồng nghĩa với việc loại mặt nạ giấy này cũng mang đến nhiều hiệu quả hơn. Dưỡng ẩm tốt, làm đều các màu da, hạn chế vết thâm xuất hiện, hỗ trợ đẩy mụn ẩn và trị mụn viêm sưng to… là một trong số những hiệu quả mà loại mặt nạ giấy này mang đến.

Giá: 200 nghìn đồng/ 1 miếng.

Làm giảm vết thâm

13-dang-trong-qua-trinh-tri-mun-thi-nen-dung-mat-na-giay-nao
Nguồn: instagram.com

Trị mụn chưa phải là “đau khổ” nhất, mà “đau khổ” hơn cả là mụn đã đi rồi, vết thâm vẫn ở lại. Mụn thì có thể trị trong vòng 2 đến 3 tuần, nhưng vết thâm thì có khi từ 2 đến 3 tháng vẫn chưa hết. Do đó mà từ lúc còn đang trong quá trình trị mụn, bạn đã phải lưu ý đến vấn đề ngăn ngừa vết thâm xuất hiện và “đối phó” với vết thâm mới xuất hiện nếu có.

Benton Snail Bee High Content Mask

9-dang-trong-qua-trinh-tri-mun-thi-nen-dung-mat-na-giay-nao
Nguồn: instagram.com

Được bổ sung ba thành phần nổi bật nhất là nhớt ốc sên có khả năng tái tạo và nuôi dưỡng tế bào da, nọc ong có khả năng làm sáng và đều màu da và chiết xuất từ lá trà xanh, Benton Snail Bee High Content Mask mang đến hiệu quả tích cực trong việc giúp các vết thâm mụn “đáng ghét” biến mất và đồng thời kháng viêm, kháng khuẩn, hạn chế sự xuất hiện lại của mụn.

Giá: 40 nghìn đồng/ 1 miếng.

Papa Recipe Bombee Honey Mask

7-dang-trong-qua-trinh-tri-mun-thi-nen-dung-mat-na-giay-nao
Nguồn: instagram.com

Hai thành phần “ngôi sao” trong Papa Recipe Bombee Honey Mask là mật ong và keo ong. Cả hai thành phần này đều được công nhận là mang lại hiệu quả tích cực trong việc làm dịu các vùng da tấy đỏ, hạn chế xuất hiện vết thâm sau khi trị mụn và tái tạo lại da ngay từ bên trong.

Giá: 60 nghìn đồng/ 1 miếng.

Nguồn ảnh bìa: cleo.com.sg

Cập nhập: January 3, 2018.

Đang trong quá trình trị mụn thì nàng nên dùng mặt nạ giấy nào?

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook