Chuyện tình hai thái cực giữa cung Sư tử và Thần nông

Chuyện tình hai thái cực giữa cung Sư tử và Thần nông

Cung hoàng đạo đã trở thành một "món ăn tinh thần" không thể thiếu của giới trẻ hiện nay. Và chuyện tình yêu giữa các cung không bao giờ là nhàm chán. Cung sư tử và cung thần nông, điều gì đã mang họ đến bên nhau khi mà hai con người mang hai cá tính hoàn toàn khác biệt?

Cung Sư tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư tử có thể nói là một cung mang tính cách nổi bật nhất nhì trong 12 cung hoàng đạo. Bởi vốn dĩ những yếu tố cấu thành nên cung này đã là những điều nổi bật. Cung Sư tử thuộc nhóm nguyên tố lửa (cùng với Bạch dương và Nhân mã), mang biểu tượng là hình đầu Sư tử vô cùng mạnh mẽ và hành tinh chi phối là mặt trời.

A photo posted by Sundar Dhami (@sundar_dafaali) on

Cung Sư tử là những người khá phóng khoáng và mạnh mẽ. Vẻ ngoài của họ có thể dễ dàng thu hút người đối diện, nhất là nụ cười. Tâm hồn họ vẫn có nét trẻ con, vô tư nhưng đôi lúc suy nghĩ và hành động rất trưởng thành.

Cung Sư tử rất nghiêm túc trong các mối quan hệ, đặc biệt là trong tình yêu, họ luôn thể hiện tình cảm của mình một cách rõ ràng nhất vì họ muốn đối phương cảm nhận được điều đó. Còn một điều nữa là cung Sư tử rất lãng mạn và luôn biết cách tạo bất ngờ.

Cung Thần nông (23/10 – 21/11)

A photo posted by Diễm Khanh (@khanhhuynh_2111) on

Cung Thần nông hay còn được biết đến với loạt tên khác như: Bò cạp, Hổ cáp, Thiên yết… là cung mang biểu tượng là bọ cạp, thuộc nhóm nguyên tố nước (cùng với Cự giải và Song ngư). Cung Thần nông được chiếu mệnh bởi sao Diêm Vương. Do đó, Thần nông được xem là cung bí ẩn nhất trong vòng hoàng đạo.

Cung Thần nông là những người có sự bình tĩnh đáng nể, quyết đoán và rất thông minh, trọng lời hứa. Họ có nhiều cảm xúc, tâm tư tình cảm nhưng không bao giờ để lộ ra ngoài, cũng như người khác rất khó đoán được suy nghĩ của họ. Điều làm cung Thần nông có sức hút mãnh liệt chính là vẻ ngoài vô cùng lạnh lùng, đặc biệt nhất là đôi mắt.

Trong tình yêu, người thuộc cung Thần nông vẫn cần có thời gian để gây dựng và bồi đắp sự tin tưởng, trung thực vì người cung này không chấp nhận sự giả dối và phản bội. Một khi cung Thần nông yêu thật sự, họ sẽ tận tâm với người yêu vô cùng và sẽ để lộ ra một chút ngốc nghếch. Cung thần nông theo đuổi chủ nghĩa hành động hơn là lời nói.

Thu hút nhau từ sự đối lập

A photo posted by @kynvyi.88 on

Vốn dĩ cung Sư tử và Thần nông đã khắc nhau từ  nguyên tố cấu thành, một lửa và một nước. Hoàn toàn đối lập nhau nhưng cũng vì vậy mà có thể khắc chế nhau. Khi Sư tử nóng nảy, mất kiểm soát thì Thần nông có thể dễ dàng làm dịu lại cơn giận của Sư tử. Ngược lại, khi Thần nông cảm thấy cô đơn thì Sư tử lại là người có thể mang lại ấm áp, sự nồng nhiệt để đối phương có thể cảm nhận được.

Ngoài ra, người thuộc cung Sư tử rất yêu thích cái đẹp, họ không đặt nặng vấn đề vật chất nhưng cũng không phủ định rằng giá trị vật chất có sức hút đối với cung này. Ngược lại thì cung Thần nông hoàn toàn không để tâm đến việc này.

Cung Sư tử rất thích tặng quà cho những người mình yêu quí và người yêu cũng không ngoại lệ. Họ tặng quà không phải vì sĩ diện và cũng không bao giờ mong chờ ai đó đền đáp lại. Đơn giản là họ thích, thích nhìn người bên cạnh vui vẻ và như vậy thì họ cũng vui vẻ.

Còn đối với Thần nông, có thể người bên cạnh sẽ hiếm khi nghe Thần nông nói những câu thể hiện tình cảm. Nhưng những hành động của Thần nông thì lại thể hiện tình cảm của họ rất rõ ràng. Bạn sẽ phải xiêu lòng vì những cử chỉ nhỏ nhặt nhưng rất đáng yêu của Thần nông như: khoác vai nhau, vuốt tóc, thơm má… chắc chắn không ai có thể khước từ.

Nhường nhịn và tình cảm thăng hoa

Được chiếu mệnh bởi mặt trời, do đó cung Sư tử luôn có một sự kiêu hãnh nhất định. Họ có tố chất lãnh đạo và một chút bốc đồng. Cung Sư tử có sự mạnh mẽ mà không phải ai cũng có, họ không thích dựa dẫm người khác. Tuy nhiên, trong tình yêu, đặc biệt khi đối phương là Thần nông thì Sư tử trở nên rất khiêm nhường.

Đôi lúc Thần nông có phũ phàng thì Sư tử vẫn sẽ cho qua, vì họ muốn duy trì một tình cảm tốt đẹp nhất có thể. Đôi lúc Sư tử thật ngốc nghếch. Vì để đối phương được vui, họ sẽ cố gắng làm mọi thứ. Và có lẽ chỉ khi ở bên Thần nông, Sư tử mới để lộ ra một chút yếu đuối trong nội tâm của chính mình.

Đối với người yêu, khi có cãi nhau, Thần nông không muốn giải thích quá nhiều. Họ có xu hướng giữ im lặng nhưng thật ra trong thâm tâm, họ vẫn suy nghĩ dằn vặt rất nhiều. Thần nông rất lạnh lùng nhưng những người lạnh lùng mới là những người dịu dàng nhất.

Tình yêu giữa cung Sư tử và Thần nông quả thật cần sự nhường nhịn và thấu hiểu nhau. Họ có nhiều mặt đối lập, tính cách trái ngược nhưng khi ở bên nhau, tình cảm của họ rất nồng nàn, đó là điều không thể phủ nhận. Không có ai sinh ra mà hợp nhau cả, tình yêu khiến họ biết dung hòa cái tôi để đạt đến hạnh phúc.

Cập nhật: January 16, 2017.

Chuyện tình hai thái cực giữa cung Sư tử và Thần nông

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook