6 sao nữ Hoa ngữ có diễn xuất gây thất vọng nhất năm 2017

6 sao nữ Hoa ngữ có diễn xuất gây thất vọng nhất năm 2017

Vẫn biết là diễn viên nào cũng từng có thời kì phong độ lên xuống thất thường, cũng không phải lúc nào cũng chọn được kịch bản phù hợp với bản thân, nhưng sự thể hiện diễn xuất của các sao nữ nổi tiếng này vẫn khiến bất kỳ mọt phim Hoa ngữ nào cảm thấy thất vọng.

Trịnh Sảng

1-10-sao-nu-hoa-ngu-co-dien-xuat-gay-that-vong-nhat-nam
Nguồn: weibo.com

Được mệnh danh là “nữ hoàng thanh xuân” của màn ảnh Hoa ngữ nhưng diễn xuất của Trịnh Sảng chưa bao giờ hết gây thất vọng cho các mọt phim cả.

2-10-sao-nu-hoa-ngu-co-dien-xuat-gay-that-vong-nhat-nam
Nguồn: weibo.com

Với “Hạ chí chưa đến”, các mọt phim nhận xét rằng diễn xuất của Trịnh Sảng đã được nâng lên một tầm… dở mới. Đôi mắt cứ trợn trừng chẳng có chút cảm xúc, chẳng có tình cảm của Trịnh Sảng khiến người xem bao lần chỉ có thể chuyển kênh khi thấy phim của cô.

3-10-sao-nu-hoa-ngu-co-dien-xuat-gay-that-vong-nhat-nam
Nguồn: weibo.com

Hiện tại, Trịnh Sảng có đến 2 bộ phim đang “xếp hàng” để lên sóng trong năm 2018. Trong đó, bộ phim “Vì em, anh nguyện yêu cả thế giới” sẽ được phát sóng trong khoảng đầu năm. Bên cạnh đó, có thông tin Trịnh Sảng còn được Chương Tử Di mời tham gia vào dự án “Đế vương nghiệp” của cô. Hy vọng với bấy nhiêu đó bộ phim, Trịnh Sảng sẽ có thể “xoay chuyển” danh hiệu “nữ hoàng mặt đơ” của mình.

Angela Baby

5-10-sao-nu-hoa-ngu-co-dien-xuat-gay-that-vong-nhat-nam
Nguồn: weibo.com

Có lẽ, Angela Baby là một trường hợp hiếm hoi trong showbiz Hoa ngữ khi là một diễn viên nổi tiếng… diễn dở nhưng liên tục nhận được các dự án lớn. Trong năm 2017, “Cô phương bất tự thưởng” đã làm mất đi không ít thiện cảm của người xem đối với cô vì diễn xuất quá tệ.

4-10-sao-nu-hoa-ngu-co-dien-xuat-gay-that-vong-nhat-nam
Nguồn: weibo.com

Nhan sắc lộng lẫy bao nhiêu, biểu hiện trên phim của Angela Baby lại tệ bấy nhiêu. Nhiều người xem thậm chí còn cảm thán rằng, ưu điểm duy nhất của cô nàng là… quá đẹp.

6-10-sao-nu-hoa-ngu-co-dien-xuat-gay-that-vong-nhat-nam
Nguồn: instagram.com

Sắp tới, Angela Baby sẽ tái ngộ với khán giả màn ảnh nhỏ qua bộ phim “Thời đại lập nghiệp” cùng nam diễn viên Hoàng Hiên. Nhiều người hâm mộ hy vọng rằng sau một năm trau dồi, diễn xuất của bà mẹ một con nổi tiếng này sẽ được cải thiện phần nào, chí ít là đừng phá nát bộ phim như đã từng với “Cô phương bất tự thưởng”.

Lưu Diệc Phi

10-10-sao-nu-hoa-ngu-co-dien-xuat-gay-that-vong-nhat-nam
Nguồn: weibo.com

Vẫn biết là từ trước đến nay, “thần tiên tỷ tỷ” đã nổi tiếng là có diễn xuất lạnh lùng, ít biểu cảm phong phú nhưng biểu hiện của cô trong bộ phim “Tam sinh tam thế” phiên bản điện ảnh đã khiến nhiều người xem cảm thấy thất vọng. Thậm chí, còn có nhiều bình luận đánh giá phim chỉ trích rằng chính diễn xuất vô cảm của cô và Dương Dương đã khiến bộ phim trở thành một “rác phẩm” thật sự.

8-10-sao-nu-hoa-ngu-co-dien-xuat-gay-that-vong-nhat-nam
Nguồn: weibo.com

Nói “rác phẩm” thì cũng hơi nặng lời một chút nhưng chẳng thể phủ nhận, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sự nghiệp thì biểu hiện của Lưu Diệc Phi phải gọi là quá tệ và chẳng thể tìm ra được điểm nào để khen cả.

9-10-sao-nu-hoa-ngu-co-dien-xuat-gay-that-vong-nhat-nam
Nguồn: weibo.com

Nếu cứ tiếp tục phong độ này thì trong thời gian ngắn nữa thôi, Lưu Diệc Phi sẽ sớm bị lứa đàn em trẻ tuổi hiện nay như Châu Đông Vũ, Mã Tư Thuần… vượt mặt – đây chính là một lời “cảnh báo” đáng để chú ý dành cho “thần tiên tỷ tỷ”.

Tống Thiến

11-10-sao-nu-hoa-ngu-co-dien-xuat-gay-that-vong-nhat-nam
Nguồn: instagram.com

Với các fan K-pop, Victoria có lẽ là một thần tượng tài năng khi hát ổn, nhảy ổn, đi show giải trí cũng ổn. Nhưng khi là một diễn viên của làng giải trí Hoa ngữ – Tống Thiến, thì cô nàng lại chẳng ổn chút nào cả.

12-10-sao-nu-hoa-ngu-co-dien-xuat-gay-that-vong-nhat-nam
Nguồn: instagram.com

Dù đã diễn qua rất nhiều bộ phim khác nhau nhưng diễn xuất của Tống Thiến vẫn chẳng thể thuyết phục được người xem màn ảnh nhỏ. Bằng chứng là bộ phim mới đây nhất của cô nàng cùng “ảnh đế” Huỳnh Hiểu Minh thất bại đến thê thảm, cả về chỉ số truyền thông lẫn độ phủ sóng đều không thể đọ nổi với các đàn em đi sau.

13-10-sao-nu-hoa-ngu-co-dien-xuat-gay-that-vong-nhat-nam-copy
Nguồn: instagram.com

Liên tục bị khán giả chỉ trích về năng lực diễn xuất, có lẽ Tống Thiến nên xem xét lại việc trở về Hàn Quốc và tiếp tục làm một idol có lượng fan mạnh hoặc lui về hậu trường, tiếp tục trau dồi để cải thiện diễn xuất hơn.

suit nu sao han
Cùng sao Hàn diện suit đầy cá tính trong những ngày trời trở lạnh
misskick.vn

Chán váy vóc rồi, chuyển sang suit thôi! Nguồn: dathanggiare.com.vn Đã qua rồi cái thời mà các cô nàng là phải nữ tính, dịu dàng, những cô gái hiện đại đang dần thể hiện phong cách thời trang đa

Cổ Lực Na Trát

14-10-sao-nu-hoa-ngu-co-dien-xuat-gay-that-vong-nhat-nam
Nguồn: weibo.com

Có lẽ, giờ đây điều mà fan của mỹ nhân Tân Cương này mong muốn nhất chính là Cổ Lực Na Trát có thể “lùi một bước”, quay lại làm diễn viên phụ và tiếp tục cải thiện diễn xuất, còn hơn là cứ mãi bị “ném đá” không ngừng nghỉ về diễn xuất cứ… dở tệ của mình.

15-10-sao-nu-hoa-ngu-co-dien-xuat-gay-that-vong-nhat-nam
Nguồn: weibo.com

Từ “Trạch thiên ký” cho đến “Ban nhạc máy khâu”, khán giả cứ tưởng như mình vừa xem hai phần của một bộ phim nối tiếp nhau, bởi biểu cảm của Cổ Lực Na Trát từ phim này qua phim kia chẳng có gì gọi là khác nhau cả. Cô nàng vẫn tiếp tục phô bày gương mặt lạnh lùng chẳng biểu cảm, chẳng cảm xúc của mình và khiến người xem cũng cảm thấy khó chịu.

16-10-sao-nu-hoa-ngu-co-dien-xuat-gay-that-vong-nhat-nam-copy
Nguồn: weibo.com

Nói về nhan sắc thì Cổ Lực Na Trát xứng đáng đứng top trong showbiz Hoa ngữ, vậy nhưng xét về diễn xuất thì có lẽ cô nàng còn phải “đuổi theo” những mỹ nhân khác dài dài.

Âu Dương Na Na

18-10-sao-nu-hoa-ngu-co-dien-xuat-gay-that-vong-nhat-nam
Nguồn: weibo.com

Vô cùng được yêu thương khi là một nghệ sĩ cello nhưng chỉ vừa chuyển hướng sang diễn xuất thôi, Âu Dương Na Na đã bị “ném đá” chẳng thương tiếc vì lối diễn “đơ như gỗ” của mình. Tham gia đến tận hai bộ phim điện ảnh trong năm 2017 – một cơ hội không phải nữ diễn viên trẻ nào cũng có được, nhưng Âu Dương Na Na hoàn toàn khiến người hâm mộ thất vọng.

17-10-sao-nu-hoa-ngu-co-dien-xuat-gay-that-vong-nhat-nam
Nguồn: weibo.com

Nhiều khán giả thậm chí còn nhận xét rằng Âu Dương Na Na không chỉ diễn dở bình thường, mà là vô cùng dở. Ánh mắt như vô cảm, gương mặt cứng đơ như tượng và lời thoại như đọc bài khiến người xem chỉ còn nước… bó tay.

17-10-sao-nu-hoa-ngu-co-dien-xuat-gay-that-vong-nhat-nam-copy
Nguồn: weibo.com

Tuy nhiên, Âu Dương Na Na vẫn còn trẻ và nhiều cơ hội. Điều mà cô nàng cần lúc này là quay trở lại trường và học tập diễn xuất lại từ đầu trước khi nhận những vai chính quá “nặng ký”.

Nguồn ảnh bìa: weibo.com

Top 6 bộ phim hay ấn tượng trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc năm 2017
Top 6 bộ phim hay ấn tượng trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc năm 2017
misskick.vn

Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta Nguồn: instagram.com Có rất nhiều phim hay đã lên sóng màn ảnh nhỏ Trung Quốc trong năm vừa rồi, thế nhưng xét về độ phổ biến và phủ sóng rộng r

Cập nhật: January 18, 2018.

6 sao nữ Hoa ngữ có diễn xuất gây thất vọng nhất năm 2017

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook