6 bài tập thể dục giúp “diệt gọn” mỡ cánh tay để xinh đẹp đón Tết

6 bài tập thể dục giúp “diệt gọn” mỡ cánh tay để xinh đẹp đón Tết

Phần bắp tay là nơi rất dễ tích mỡ thừa. Phần bắp tay to và kém săn chắc khiến con gái khó diện các kiểu váy quây, áo sát nách xinh xắn. Để có phần bắp tay thon gọn và săn chắc để diện đồ xinh đón Tết thì các nàng đừng chần chừ gì nữa mà áp dụng ngay những bài tập thể dục nhẹ nhàng mà rất hiệu quả sau đây nhé.

Bài tập đẩy tạ ngang

tap-6-bai-tap-the-duc-nay-moi-ngay-de-diet-gon-mo-canh-tay-cho-nang-1
Nguồn: fresh.com.vn

Nếu nói đến việc giảm mỡ cho tay, thì đẩy tạ ngang sẽ là bài tập thể dục đầu tiên nàng nên nghĩ đến. Nhưng nếu nhà bạn không có tạ hay bạn chỉ muốn tập các bài tập thể dục này khi tranh thủ vào giờ nghỉ trưa tại văn phòng thì bạn vẫn có thể tham khảo nhé.

tap-6-bai-tap-the-duc-nay-moi-ngay-de-diet-gon-mo-canh-tay-cho-nang-6
Nguồn: meta.vn

Cách thực hiện: Rất đơn giản thôi. Trước tiên, bạn hãy đứng thẳng, tư thế thoải mái, hai chân rộng bằng vai.

Tay cầm tạ đưa ngang sang 2 bên, sau đó đưa tại về phía trước mặt từ từ. Bạn thực hiện liên tục 5 lần. Chia làm 3-5 hiệp mỗi buổi tập.

Bài tập Plank nghiêng một bên

tap-6-bai-tap-the-duc-nay-moi-ngay-de-diet-gon-mo-canh-tay-cho-nang-7
Nguồn: Flifestyle.cfyc.com.vn

Động tác Plank nghiêng một bên sẽ giúp các nàng giảm mỡ dưới cánh tay, đồng thời cũng sẽ giúp nàng có cơ bụng săn chắc hơn và giảm đau lưng.

tap-6-bai-tap-the-duc-nay-moi-ngay-de-diet-gon-mo-canh-tay-cho-nang-3
Nguồn: beleza.vn

Cách thực hiện: Plank nghiêng một bên là bài tập thể dục khá đơn giản, bạn chỉ cần xoay nghiêng người về 1 bên, chống khuỷu tay bên đó, tay còn lại đặt sát eo, duỗi thẳng. Chú ý: động tác plank nghiêng đúng là phải đạt được dáng người thẳng từ đầu, vai đến hông và bàn chân. Cứ như vậy, nàng hãy thực hiện mỗi bên 10 lần rồi đổi bên nhé!

Bài tập chống đẩy ngược với ghế

tap-6-bai-tap-the-duc-nay-moi-ngay-de-diet-gon-mo-canh-tay-cho-nang-8
Nguồn: wallpapers-hd-wide.com

Với những ai cần muốn có cơ bắp tay săn chắc hơn cùng một bờ vai góc cạnh thì bài tập chống đẩy ngược giúp giảm mỡ thừa hiệu quả sẽ là bài tập thể dục không thể thiếu với cách thực hiện rất đơn giản. Bài tập này vừa giúp bạn giảm mỡ tay ở cánh tay, vừa giúp bạn vận động toàn cơ thể đặc biệt phần đùi và bụng. Như vậy, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn hơn với vòng 2 săn chắc, hông, đùi tay đều không bị nhão.

tap-6-bai-tap-the-duc-nay-moi-ngay-de-diet-gon-mo-canh-tay-cho-nang-9
Nguồn: giambeo bung.net

Cách thực hiện: Bạn kê 1 chiếc ghếcao khoảng 60cm hoặc thấp hơn tùy vào chiều cao của bạn, hãy chú ý chọn những chiếc ghế có độ nhám tốt, tránh những chiếc ghế trơn dễ gây tai nạn trong quá trình tập. Sau đó bạn hãy xoay phần lưng dựa của ghế vào tường để làm điểm tựa chắc chắn.

tap-6-bai-tap-the-duc-nay-moi-ngay-de-diet-gon-mo-canh-tay-cho-nang-11

Nguồn: songmoi.vn

Bạn đứng cách chiếc ghế khoảng 90cm nhé. Bây giờ nàng hãy xoay người như đang ngồi trên ghế. Hai bàn tay đặt xuống ghếchú ý 2 tay rộng bằng vai, hai chân thẳng sau đó từ từ hạ người xuống cho đến khi mông gần chạm sàn rồi lại nâng người lên ngang ghế. Bạn thực hiện động tác nhún lên/ xuống như vậy khoảng 20 lần là được

Bài tập kéo căng tay sau gáy

tap-6-bai-tap-the-duc-nay-moi-ngay-de-diet-gon-mo-canh-tay-cho-nang-12

Nguồn: sieuthisuckhoe.com

Đây là bài tập thể dục đơn giản mà bạn có thể dễ dàng tập mọi lúc, mọi nơi mà không quá yêu cầu cao về tư thế.

tap-6-bai-tap-the-duc-nay-moi-ngay-de-diet-gon-mo-canh-tay-cho-nang-13
Nguồn: lic-ecogreen.com.vn

Cách thực hiện: Để thực hiện bài tập thể dục này, nàng có thể ngồi hoặc đứng tùy thích miễn là thẳng lưng. Một tay vòng ra sau lưng, 1 tay vòng qua vai rồi hai tay nắm lấy nhau kéo qua, kéo lại 5 lần. Tiếp tục đổi bên và thực hiện cho đến khi bạn thấy mỏi. Đây là bài tập cho cả vùng lưng, vai và cánh tay

Bài tập chống đẩy trên tường

tap-6-bai-tap-the-duc-nay-moi-ngay-de-diet-gon-mo-canh-tay-cho-nang-14
Nguồn: Fmakeup.saloni.pk

Chắc chắn rằng chống đẩy sẽ mất nhiều sức lực của nàng nhưng nó không chỉ cực kỳ tốt cho bắp tay của bạn mà bài tập thể dục này cũng giúp cho phần mỡ bụng tiêu hao đáng kể.

tap-6-bai-tap-the-duc-nay-moi-ngay-de-diet-gon-mo-canh-tay-cho-nang-15
Nguồn: DEPplus.vn

Cách thực hiện: Đứng thẳng, đối mặt với bức tường trống. Hai chân khép lại, hai duỗi tay rộng hơn vai. Bạn tạo một góc 45 độ so với tường, các ngón tay khép lại, chiều rộng của hai bàn tay trên tường tương đương độ rộng của vai. Bạn hít thở thật sâu, đẩy cơ thể vào tường giống như động tác chống đẩy và sau đó trở lại vị trí ban đầu, chú ý giữ khuỷu tay không chạm vào tường. Lưng và vai thẳng để dồn trọng lượng lên các cơ tay. Thực hiện động tác khoảng 20 lần.

Bài tập hít đất

tap-6-bai-tap-the-duc-nay-moi-ngay-de-diet-gon-mo-canh-tay-cho-nang-10
Nguồn: Khoedep.vn

Đây sẽ là bài tập thể dục lý tưởng cho những cô nàng yêu thích sự vận động và muốn giảm cân toàn bộ cơ thể, trong đó có phần bắp tay.  Khi bạn hít đất, toàn bộ cơ thể được nâng lên nhờ phần tay nên cánh tay phải thực sự khỏe, rắn chắc mới hoàn thành bài tập này. Song không có nghĩa bài tập này chỉ dành cho cánh mày râu vì vậy nàng hãy thực sự kiên trì tập luyện và nâng cường độ tập lên dần nhé.

tap-6-bai-tap-the-duc-nay-moi-ngay-de-diet-gon-mo-canh-tay-cho-nang-2
Nguồn: vienyhocungdung.vn

Cách thực hiện: Bạn chọn mặt phẳng và nằm úp người xuống mặt phẳng. Cơ thể song song với mặt phẳng, hai chân duỗi thằng. Sau đó bạn dùng lực bàn tay để nâng toàn bộ cơ thể lên. Lưu ý không được dùng lưng hay bụng nâng cơ thể vì sẽ không đạt hiệu quả cao. Bạn thực hiện động tác nâng lên, hạ xuống này khoảng 10 lần/ngày là được.

tap-6-bai-tap-the-duc-nay-moi-ngay-de-diet-gon-mo-canh-tay-cho-nang-4
Nguồn: mamsinhzn.net

Sẽ rất khó khăn với các bạn khi tập lần đầu nên, ban đầu bạn sẽ thấy rất khó để dùng sức để nâng cơ thể khi nằm dưới mặt đất nên bạn hãy thực hiện việc hít đất trên tường trước đến khi thấy tay mình chắc khỏe hơn rồi hãy thực hiện bài tập hít đất truyền thống nhé.

Nguồn ảnh bìa: Linkedln.com

Cập nhập: January 8, 2018.

6 bài tập thể dục giúp “diệt gọn” mỡ cánh tay để xinh đẹp đón Tết

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook