Dự đoán vận mệnh của 12 cung hoàng đạo tháng 1/2018 (Phần 2)

Dự đoán vận mệnh của 12 cung hoàng đạo tháng 1/2018 (Phần 2)

Trong khi Ma Kết đang rất hạnh phúc với cuộc sống yên bình của mình thì Song Ngư lại vô cùng chật vật với các khoản tiền bạc, nợ nần, lại còn bị người yêu phũ phàng, lạnh nhạt. Thế còn những cung hoàng đạo còn lại sẽ thế nào trong tháng 1 tới?

>> Phần 1

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

tu vi 12 cung hoang dao 1/2018 8
Nguồn: tumblr.com

Sự nghiệp chính là điểm nhấn đẹp đẽ của Thiên Bình vào tháng 1. Với sự mạnh mẽ, bình tĩnh và tập trung mà mọi vấn đề phúc tạp đều được giải quyết rất ổn thoả. Nhưng dù thành công thì cũng đừng trở nên tự mãn để tách mình ra khỏi tập thể nhé, vì họ cũng là một phần giúp bạn hoàn thành mục tiêu đấy.

Ngược lại, chuyện tình cảm và sức khoẻ của những người thuộc chòm sao này lại trở nên phúc tạp vô cùng. Người bạn quan tâm bỗng trở nên lạnh lùng, xa cách. Vì vậy, nãy tỏ ra quan tâm một chút, hỏi han họ người ấy đang có chuyện gì và cố gắng chia sẻ vói họ nhé. Về sức khoẻ, hình như bao tử bạn đang có vấn đề. Hãy ăn uống cẩn thận, tránh những món đồ ăn tươi sống. Tin buồn là có thể bạn còn phải đến gặp bác sĩ nữa đấy.

Bò Cạp (24/10 – 22/11)

tu vi 12 cung hoang dao 1/2018 9
Nguồn: tumblr.com

Trong tháng này, bạn có thể gặp được một vài người bạn mới. Hãy chú ý đến những lời họ nói, những gì họ làm, có thể bạn sẽ học được rất nhiều thứ và tìm ra được cách giải quyết những vấn đề mình đang gặp phải. Bên cạnh đó, đây còn là những người có thể hỗ trợ bạn lúc khó khăn nên cố gắng duy trì những mối quan hệ này nhé.

Chuyện tình cảm của bạn cũng không có gì bất trắc. Trong khoảng thời gian bận rộn này, đừng quá chú tâm vào công việc mà quên mất mình còn bạn bè, người yêu và gia đình nữa nhé.

Sức khoẻ của những người thuộc cung hoàng đạo này đã tệ nay lại càng tệ hơn vì thói quen ăn uống không điều độ. Điều chỉnh lại đi nếu bạn không muốn đón Lễ tình nhân và Tết Nguyên đán trong bệnh viện.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

tu vi 12 cung hoang dao 1/2018 10
Nguồn: tumblr.com

Công việc của Nhân Mã ngày càng khởi sắc khi bạn gặp nhiều may mắn và những người có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề rắc rối tưởng chừng không có lối thoát. Khi gặp phải những vấn đề phức tạp, hãy tham khảo ý kiến của đồng nghiệp và bạn bè nhé. Đó là những người có thể đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho bạn đấy.

Tuy nhiên, trong thời gian này, bạn cũng nên sẻ chia cho gia đình mình và người yêu thương nhiều hơn. Cả một năm dài làm việc, bạn có nhìn thấy những ánh mắt lo lắng của người thân dành cho mình không? Vì vậy đừng khó chịu vì vài câu hỏi han, quan tâm của cha mẹ. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của bạn chỉ có thể tiến triển tốt khi có thêm thời gian để chia sẻ, nói chuyện.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

inspirational_pink_vintage_sewing_machine_art_print__5x7_
Nguồn: tumblr.com

Tháng 1 là tháng của cung hoàng đạo này. Vì thế, mọi vấn đề trong cuộc sống của Ma Kết trở nên khá dễ thở. Công việc của bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Trong quá trình làm việc còn gặp được những người cùng chí hướng khiến hứng thú trong công việc tăng cao.

Chuyện tình cảm của những Ma Kết F.A không có gì tiến triển, trong khi sự bình yên trong tình yêu của những Ma Kết đã có đôi có cặp khiến bạn hài lòng và cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, rất có thể vào cuối tháng sẽ có người xuất hiện khiến bạn xao lòng. Hãy tỉnh táo nhé!

Sức khoẻ của bạn trong tháng 1 tương đối tốt. Hãy giữ nguyên nhịp sinh hoạt điều độ của mình để thể lực phục hồi 100% nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

tea-cup-plate-rose-pink-vintage-wallpaper-by
Nguồn: tumblr.com

Tháng 1 của Bảo Bình sẽ không có gì đáng nói nếu không gặp phải biến động trong 2 phương diện: công việc và tình cảm.

Về công việc, cung hoàng đạo này có vẻ rất xui xẻo khi gặp phải “tai bay vạ gió”. Mặc dù bạn đã cố gắng trong nhiệm vụ của mình nhưng do cộng sự mắc lỗi nên Bảo Bình cũng không tránh khỏi các rắc rối. Thậm chí bạn còn phải giải quyết cả mớ vấn đề nhức đầu nếu bạn đang giữ vị trí quản lý, lãnh đạo.

Chuyện tình cảm thì gặp phải nhiều điều khiến bạn trở nên chán nản. Áp lực công việc cả đống, cộng thêm sự khác biệt trong tính cách của hai người mà bạn và người yêu thường xuyên cãi nhau căng thẳng, nhiều lúc còn cảm thấy không thể dung hoà được. Những lúc thế này, thay vì nổi nóng thì hãy tìm dịp bình tĩnh để ngồi lại nói chuyện với nhau có thể sẽ giải quyết vấn đề tốt hơn đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

vintage-glass-bottles-centerpieces-pink-garden-roses-budget-friendly-centerpiece-ideas
Nguồn: tumblr.com

Số phận của chòm sao cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo không mấy may mắn khi gặp khá nhiều khó khăn, vất vả về tài chính, lại có chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ. Mức lương không tăng nhưng những chi phí cho gia đình, bản thân trong dịp này khiến bạn dễ dàng cháy túi. Nếu có khoản nợ nào đó phải trả thì tình hình lại tệ hại hơn.

Chuyện tình cảm của Song Ngư có vẻ buồn và trầm lặng y như công việc, tiền bạc đã chẳng ra sao mà người yêu lại còn lạnh lùng với bạn. Dù không muốn nhưng thực sự bạn phải xem xét lại tình yêu của mình có đúng đắn hay chưa?

May mắn thay, sức khoẻ của Song Ngư khá tốt nên có thể chống chọi lại với mọi khó khăn. Ngoài ăn uống đủ chất, hãy tập một môn thể thao nào, vừa nâng cao thể lực, vừa giải toả những căng thẳng sau cả ngày mệt mỏi nhé.

Nguồn ảnh bìa: tumblr.com

12 cung hoang dao, cung hoang dao thang
Dự đoán vận mệnh của 12 cung hoàng đạo tháng 1/2018 (Phần 1)
misskick.vn

Bạch Dương (21/3 – 20/4) Nguồn: flickr.com Tháng đầu tiên năm 2018 của Bạch Dương khá thuận lợi về công việc, tiền bạc và cả tình yêu. Năng lượng lớn của bản thân có thể giúp những người trong c

Cập nhật: December 30, 2017.

Dự đoán vận mệnh của 12 cung hoàng đạo tháng 1/2018 (Phần 2)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook