Dự đoán vận mệnh của 12 cung hoàng đạo tháng 1/2018 (Phần 1)

Dự đoán vận mệnh của 12 cung hoàng đạo tháng 1/2018 (Phần 1)

Trong khi cuộc sống của Bạch Dương bắt đầu ổn định hơn thì Kim Ngưu lại gặp rất nhiều vấn đề trong tháng 1. Hãy xem còn chuyện gì xảy ra với các cung hoàng đạo vào đầu năm năm 2018 nhé!

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

17394930616_951d2abf2b_b
Nguồn: flickr.com

Tháng đầu tiên năm 2018 của Bạch Dương khá thuận lợi về công việc, tiền bạc và cả tình yêu. Năng lượng lớn của bản thân có thể giúp những người trong cung hoàng đạo này đạt được nhiều mục tiêu đã đề ra. Bạn có thể gặp phải một chút rắc rối trong công việc nhưng mọi thứ sẽ ổn thoả nếu biết học hỏi đồng nghiệp có kinh nghiệm. Cũng nhờ công việc tốt mà số tiền thưởng và lợi nhuận bạn thu về có thể tăng lên nhiều hơn.

Về chuyện tình cảm, với những Bạch Dương đã có đôi có cặp, mặc dù mọi thứ bình yên nhưng lại chẳng có gì biến chuyển khiến bạn thích thú. Hai người cũng có cãi nhau, cũng giận hờn nhưng rồi mọi thứ cũng đâu vào đấy. Còn những nàng Bạch Dương đang lẻ bóng thì lại có nhiều chuyện vui hơn. Hãy chú ý vào những mối quan hệ xung quanh vì có thể trong đó đang có người thầm thương trộm nhớ bạn đấy.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

roses_flowers_jars_colorful_number_62235_2048x1319
Nguồn: photodoto.com

Tháng 1 của Kim Ngưu không hề yên ổn khi có rất nhiều vấn đề xảy ra với cung hoàng đạo này. Tài chính của Kim Ngưu trở nên khá bấp bênh. Mặc dù thu nhập tốt nhưng vì những khoản thu chi cho thời điểm này mà bạn dễ bị cháy túi nên tốt nhất hãy nhờ cha mẹ, người thân để giữ tiền giúp nha.

Về sức khoẻ, đây là vấn đề thực sự bạn nên chú ý vì những dự án cuối năm có thể làm cho bạn bị stress, không có thời gian ăn uống và phải thức trắng thâu đêm. Vì thế mà cơ thể của bạn nếu không đủ khoẻ thì sẽ không có sức chống chọi nữa. Vì ảnh hưởng của của sức khoẻ, nên tâm tính chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng. Nên dù nóng nảy, bực bội đến đâu thì hãy cố gắng bình tĩnh suy xét trước để đừng khiến những người xung quanh tránh xa bạn chỉ vì sự nóng giận nhất thời.

https://misskick.vn/58815

Song Tử (21/5 – 21/6)

6493e30ddcf1ab4005c40c5a663c1c0b
Nguồn: wallpaperscraft.com

Sau khoảng thời gian chật vật với công việc, cuối cùng Song Tử cũng nhận được những phần thưởng xứng đáng về mình. Bạn có thể sẽ thu được một khoản lợi lớn nhờ những gì đã đầu tư bấy lâu. Đừng chắt bóp nữa mà hãy tự thưởng cho mình một món quà nào đó nhé.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này lại chẳng có gì vui vẻ. Có vẻ thời gian u uất vừa rồi của Song Tử đã làm người ấy mệt mỏi vì tâm tính khó chiều của bạn. Hãy cố gắng cân bằng lại cuộc sống và giữ lấy người ấy nhé vì những người ở cạnh bạn suốt lúc khó khăn mới thật sự yêu thương bạn.

Tình trạng sức khoẻ không tốt đã kéo dài trong một khoảng thời gian vừa rồi nên Song Tử khá tiều tuỵ, cơ thể luôn trong tình trạng thiếu sức sống. Hãy tận dụng những ngày nghỉ lễ, tết này để phục hồi cơ thể và nhớ ăn uống đầy đủ để có một năm mới tràn đầy sức sống nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

27-tumblr-blogs-for-photographers
Nguồn: pinterest.com

Tháng 1 chính là cơ hội để Cự Giải có những sự phát triển về sự nghiệp. Trong công việc, sẽ có những thành công bất ngờ mà chính bạn cũng không dám nghĩ đến. Đừng từ chối sự mời chào của một số dự án nhỏ, bạn có thể thu được kha khá từ đây đấy. Về tình cảm, mọi chuyện cũng khá êm ả khi hai bạn không cãi nhau nhiều. Tất cả chỉ là những gia vị cho tình yêu thêm phần thú vị thôi. Cố gắng hiểu đối phương thì mọi thứ sẽ tốt hơn đấy.

Ngược lại với công việc và tình cảm, phương diện sức khoẻ của cung hoàng đạo này lại không được tốt cho mấy. Nếu không chú ý đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý mà chỉ quan tâm đến công việc thì coi chừng bạn sẽ ngã quỵ trước khi thành công đấy nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

diy-flowers-tumblr-window-favim-com-3340541
Nguồn: tumblr.com

Một năm qua, Sư Tử đã quá vất vả với những dự án của mình rồi. Đây là lúc những cố gắng của bạn bắt đầu “đơm hoa, kết trái”. Những dự án bạn phụ trách sẽ bắt đầu sinh lời nên hắn Sư Tử cũng thu về được một khoản kha khá. Nhưng đừng quá chú tâm đến công việc mà quên mất gia đình và các mối quan hệ nhé. Họ đã chờ đợi và kiên nhẫn với bạn khá lâu rồi đấy. Bỏ ra một chút thời gian buổi tối để cùng ăn một bữa cơm, uống một tách trà để hâm nóng tình cảm thì cũng không khó lắm đâu nhỉ?

Nói thật đi, bạn rất hay ngủ muộn và tiếp xúc nhiều máy tính phải không? Bạn nên đi kiểm tra sức khoẻ sớm đi. Những ngày lao động cật lực tuy mang lại món lợi lớn về công việc và tài chính nhưng đã bào mòn sức khoẻ bạn rất nhiều. Hãy bồi bổ lại cơ thể đang thiếu chất và đi khám mắt xem có bị cận nặng hơn không nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

6378683523_845e4788dd_b
Nguồn: favim.com

Đối với Xử Nữ, đầu năm là khởi đầu của một giai đoạn mới, vì thế bạn đang định chú tâm xây dựng công việc của mình ở một hướng khác phải không? Phấn đấu vì một tương lai tươi sáng hơn là chuyện rất tốt. Nhờ sự chăm chỉ và một chút may mắn mà tài chính thu được cũng khá dồi dào. Tuy nhiên, đừng vì đó mà phung phí tiền bạc để rồi cạn túi vào cuối tháng nhé.

Sự bận rộn trong công việc khiến bạn không còn quan tâm đến gia đình và người yêu nhiều. Họ hiểu bạn nên họ mới hiểu cho những quyết tâm, nhiệt huyết của bạn. Nhưng đừng vì sự bao dung của người khác mà cho phép mình lơ đi những người thân yêu. Dùng một ít thời gian cuối tuần để ở bên cạnh gia đình, người yêu, bạn bè sẽ khiến các mối quan hệ tốt đẹp hơn đấy.

Nguồn ảnh bìa: tumblr.com

 

Cập nhật: December 29, 2017.

Dự đoán vận mệnh của 12 cung hoàng đạo tháng 1/2018 (Phần 1)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook