Dự đoán năm 2018 những xu hướng làm đẹp này sẽ “tưng bừng”

Dự đoán năm 2018 những xu hướng làm đẹp này sẽ “tưng bừng”

Những xu hướng làm đẹp cứ đến rồi đi qua thời gian không phải là một điều hiếm thấy. Trong năm 2018 này, đây chính là những xu hướng được dự đoán sẽ “soán ngôi” những xu hướng cũ đấy!

1. Son bóng

nhung-xu-huong-lam-dep-duoc-du-doan-se-chiem-song-vao-nam-2018-1
Nguồn: i.pinimg.com

Nếu năm 2017 là một năm không thể thành công hơn của những thỏi son kem lì siêu quyến rũ, mang lại cho nàng một bờ môi dày sexy đúng chuẩn thì trong năm 2018 được dự kiến sẽ chứng kiến một sự thay đổi lớn.

nhung-xu-huong-lam-dep-duoc-du-doan-se-chiem-song-vao-nam-2018-2
Nguồn: static-assets.glossier.com

Những thỏi son bóng sẽ dần “soán ngôi” vị trí tưởng chừng độc tôn của những thỏi son kem lì trong xu hướng làm đẹp nhờ độ tự nhiên, nhẹ nhàng cũng như sự trẻ trung mà những thỏi son này mang lại cho con gái.

2. Tóc dài thẳng

nhung-xu-huong-lam-dep-duoc-du-doan-se-chiem-song-vao-nam-2018-3
Nguồn: cheatsheet.com

Trong những năm gần đây, những kiểu tóc từ ngắn đến siêu ngắn như tóc bob, lob, tóc pixie luôn là những kiểu tóc thời thượng.

Những kiểu tóc này chiếm được cảm tình của con gái chúng mình nhờ khả năng tôn lên trọn vẹn những đường nét trên gương mặt của chủ nhân. Và vì thế, độ phủ sóng của các “em ấy” phải nói là khắp mọi nơi, từ Đông sang Tây.

nhung-xu-huong-lam-dep-duoc-du-doan-se-chiem-song-vao-nam-2018-4
Nguồn: upload.wikimedia.org

Tuy nhiên, trong năm nay, như một xu hướng tất yếu, sau khi đã “chán chê” mốt làm đẹp với những kiểu tóc ngắn, mái tóc dài mượt mà sẽ là một kiểu tóc thu hút các cô gái hơn.

nhung-xu-huong-lam-dep-duoc-du-doan-se-chiem-song-vao-nam-2018-5
Nguồn: imgur.com

Nếu đã lỡ gia nhập vào “câu lạc bộ tóc ngắn” mà vẫn muốn góp mặt trong xu hướng làm đẹp “cổ nhưng không cũ” này thì tóc giả là một sự gợi ý hay ho cho nàng đấy.

Những bộ tóc giả hiện nay đã được làm với chất liệu đẹp, kiểu dáng đa dạng, thời trang và giá thành phải chăng. Nàng có thể thỏa thích trải nghiệm mà không phải chờ tóc dài ra trong thời gian quá lâu.

3. Tóc vuốt ngược

1000 Ideas About Slicked Back Hair On Pinterest Hair Wet Look hairstyles for mens Exciting slick back hair fd Comfy

Nguồn: cntemai.com

Những mái tóc vuốt ngược từ lâu đã “góp mặt” trên thảm đỏ cùng các sao bởi sự mạnh mẽ, sang trọng và quyền lực tuyệt đối của kiểu tóc này, đồng thời còn giúp phô diễn hết đường nét khuôn mặt.

nhung-xu-huong-lam-dep-duoc-du-doan-se-chiem-song-vao-nam-2018-7
Nguồn: i.pinimg.com

Sang đến năm 2018, kiểu tóc này được dự đoán sẽ không chỉ dừng chân ở thảm đỏ mà sẽ chuyển hướng thành một kiểu tóc thường thấy trong cuộc sống hàng ngày, mang tính ứng dụng cao trên đường phố.

nhung-xu-huong-lam-dep-duoc-du-doan-se-chiem-song-vao-nam-2018-8
Nguồn: images.britcdn.com

Kiểu tóc này có thể trông khá khó ứng dụng trên thực tế nhưng với một sản phẩm gel vuốt tóc tốt, nàng có thể thỏai mái trải nghiệm. Hơn nữa, kiểu tóc này cũng sẽ hạn chế việc mái tóc lộn xộn mất kiểm soát đối với những nàng sở hữu mái tóc bung không vào nếp đấy.

4. Đánh mắt bóng

nhung-xu-huong-lam-dep-duoc-du-doan-se-chiem-song-vao-nam-2018-10
Nguồn: glamtainment.com

Son bóng được dự đoán sẽ trở thành xu hướng trong năm nay, đi đôi với nó còn có một xu hướng làm đẹp cũng hay ho không kém chính là bầu mắt bóng.

nhung-xu-huong-lam-dep-duoc-du-doan-se-chiem-song-vao-nam-2018-11
Nguồn: static-bebeautiful-in.unileverservices.com

Điều này nghe có vẻ thật lạ tai đúng không nào? Nhưng đó là sự thật đấy. Sau khi hoàn thành lớp phấn mắt lì hoặc phấn mắt nhũ, nàng có thể phủ lên trên nó một sản phẩm bóng tương tự như son bóng không màu vậy.

nhung-xu-huong-lam-dep-duoc-du-doan-se-chiem-song-vao-nam-2018-12
Nguồn: wpengine.netdna-cdn.com

Những sản phẩm trang điểm được ra đời dành cho xu hướng này có thể tạo hiệu ứng bầu mắt bóng lên đầy thu hút nhưng vẫn không hề gây cảm giác dính dấp hay nặng mắt chút nào. Nên nàng không cần phải lo lắng về những vấn đề này nhé!

5. Trang điểm mắt lấp lánh

nhung-xu-huong-lam-dep-duoc-du-doan-se-chiem-song-vao-nam-2018-13
Nguồn: ae01.alicdn.com

Một xu hướng trang điểm mắt khác cũng được dự đoán là sẽ siêu hot trong năm nay chính là trang điểm mắt lấp lánh. Có vẻ như, giới làm đẹp đang muốn tập trung điểm nhấn trên gương mặt vào đôi mắt.

nhung-xu-huong-lam-dep-duoc-du-doan-se-chiem-song-vao-nam-2018-14
Nguồn: i.ytimg.com

Với những cô nàng yêu thích phong cách trang điểm ấn tượng với những sản phẩm lấp lánh thì chắc chắn đây sẽ là năm của nàng đấy. Những công ty sản xuất mỹ phẩm đang lần lượt cho ra đời những sản phẩm làm đẹp đáp ứng xu hướng này.

nhung-xu-huong-lam-dep-duoc-du-doan-se-chiem-song-vao-nam-2018-15
Nguồn: hairfunk.net

Nếu như nàng yêu thích phong cách trang điểm nhẹ nhàng và muốn có một lớp trang điểm mang tính ứng dụng cao thì nàng có thể áp dụng xu hướng này một cách “nhẹ nhàng” hơn. Chẳng hạn như chỉ với vài ba chi tiết lấp lánh ở đuôi mắt hay một đường eyeliner lấp lánh là đủ để nàng xinh đẹp rồi.

6. Nail họa tiết hình học

nhung-xu-huong-lam-dep-duoc-du-doan-se-chiem-song-vao-nam-2018-16
Nguồn: i.pinimg.com

Những bộ móng chắc chắn không thể bỏ qua trong danh sách những việc làm đẹp của nàng rồi. Trong năm nay, họa tiết hình học được dự đoán là sẽ lên ngôi đấy.

nhung-xu-huong-lam-dep-duoc-du-doan-se-chiem-song-vao-nam-2018-17
Nguồn: fashionizm.com

Họa tiết gồm những đường thẳng, zikzak, hình tròn, vuông, tam giác, hình thang hay các khối đa diện,… Họa tiết hình học từ lâu đã thường xuyên được ứng dụng trong thời trang. Và trong năm nay, họa tiết này sẽ xuất hiện cả trên móng tay của nàng nữa cơ.

Chúc các cô gái của Misskick luôn xinh đep và rạng rỡ nhé!

Nguồn ảnh bìa: rankandstyle.com

Cập nhập: January 5, 2018.

Dự đoán năm 2018 những xu hướng làm đẹp này sẽ “tưng bừng”

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook