Trồng cây gì để 12 con giáp đón tài lộc ào ào như nước 2017

Trồng cây gì để 12 con giáp đón tài lộc ào ào như nước 2017

Theo phong thủy, 12 con giáp đều sẽ có loại cây cảnh phù hợp với mình mà nếu biết cách tận dụng, tiền sẽ vào ào ào như nước. Trồng cây gì đây? Trồng như thế nào? Hãy xem thử những gợi ý của Misskick sau đây nha.

Mỗi loài cây, hoa đều mang một ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Trồng cây cảnh trong nhà, ngoài tác dụng trang trí cho không gian sống thêm xinh còn là một cách để “gọi tiền vào nhà” vô cùng hữu hiệu. Tuy nhiên, không phải loài cây nào cũng sẽ mang lại cho chúng ta tác dụng như vậy. Để tìm ra “thần tài” thực sự của bản thân, hãy cùng Misskick theo dõi bài viết sau đây nha.

Tuổi Tí – Trồng cây kim tiền

Một bức ảnh do Michael Mastrangelo (@michaelmj83) đăng vào

Đường tài vận của người tuổi Tí trong năm 2017 nhìn chung sẽ vô cùng suôn sẻ và ổn định. Tuy nhiên, năm nay sẽ không phải thời cơ tốt để các nàng Chuột đầu tư vào những lĩnh vực mới mẻ, mang nhiều tính may rủi hay không chắc chắn. Nàng tuổi Tí sống tiết kiệm, nhưng lại không giỏi việc nắm bắt những cơ hội kiếm tiền.

Một bức ảnh do @Shimhun (@shimhun) đăng vào

Để có một năm 2017 may mắn tràn đầy, cây kim tiền là lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Tí. Cây kim tiền ngoài việc đem lại may mắn, còn cho bạn thêm can đảm để nắm bắt những cơ hội tốt đẹp sẽ đến trong năm mới.

Tuổi Sửu – Trồng cây dứa cảnh nến

Một bức ảnh do ?TrầnNgọcHạnh? (@pi.shine) đăng vào

Mọi công việc trong năm nay của nàng Sửu sẽ được vận hành vô cùng thuận lợi. Điều này mang lại cho bạn nguồn thu nhập ổn định trong suốt cả năm. Người tuổi Sửu làm việc chăm chỉ nhưng lại ít khôn ngoan, mánh khóe, vì thế đường tài lộc của họ cũng không quá dồi dào.

Để có được vận tài lộc hanh thông hơn, người tuổi Sửu nên trang trí bàn làm việc của mình bằng một chậu cây dứa cảnh nến.

Tuổi Dần – Trồng cây ngũ gia bì

Ngay từ đầu năm, rất nhiều xui xẻo sẽ xảy đến với người tuổi Dần khi bạn liên tục bị thâm hụt tiền, thậm chí đồ đạc trong nhà cũng thường xuyên hư hỏng. Nhưng hãy yên tâm là các vấn đề đó sẽ được khắc phục vào những tháng cuối năm. Các cô nàng Dần cũng nổi tiếng là khá nóng vội, hấp tấp. Điều này dễ khiến cho tiền bạc của bạn nhanh chóng bị tiêu biến.

Một bức ảnh do Darryl Mills (@darryljmills) đăng vào

Tài vận của nàng Dần sẽ may mắn và ổn định hơn khi có sự hiện diện của một chậu cây ngũ gia bì trong phòng khách.

Tuổi Mẹo – Trồng cây thiết mộc lan

Người tuổi Mẹo không biết kiếm tiền, cơ hội kiếm tiền cũng không nhiều như những người khác. Chính vì điều này mà năm 2017, các nàng Mèo có khả năng sẽ vô cùng lao đao trong vấn đề tiền bạc.

Một chậu cây thiết mộc lan sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn và nhanh hơn trong năm nay. Vị trí “đắc địa” để loài cây này mang lại hiệu quả phong thủy tốt nhất là trên đầu tủ lạnh.

Tuổi Thìn – Trồng cây xương rồng hoặc cây vạn niên thanh

Ngược lại với tuổi Mẹo, năm 2017 các cô gái tuổi Thìn sẽ đón nhận nhiều may mắn bất ngờ trong chuyện tiền bạc. Không những đường tài vận hanh thông, mà nàng Rồng còn có khả năng thăng chức và đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Đi kèm với những thành công đó chính là việc kẻ xấu luôn vây quanh bạn để chờ cơ hội giở trò.

Đặt một chậu xương rồng hoặc cây vạn niên thanh ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà sẽ giúp bạn luôn tỉnh táo để đề phòng những kẻ gian xung quanh. Còn nếu muốn thu được nhiều tài lộc, cơ hội hơn, hãy đặt thêm một chậu tương tự ở hướng Đông Nam nhé.

Tuổi Tị – Trồng cỏ đồng tiền

Những cô nàng công chức tuổi Tị sẽ có một năm thuận lợi trong sự nghiệp. Điều này đồng nghĩa với việc thu nhập của bạn cũng sẽ được đảm bảo và ổn định. Tuy nhiên, nàng tuổi Tị lại là “chúa đắn đo”. Vì tính cách này, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội để kiếm tiền đấy.

Một bức ảnh do @cupofpeace đăng vào

Muốn khắc phục điều này, hãy đặt một chậu cỏ đồng tiền lên trên bậu cửa sổ phòng nhé. Cỏ đồng tiền sẽ khiến cho bạn bớt lăn tăn, quyết đoán hơn trong những quyết định của mình.

Tuổi Ngọ – Trồng cây trầu bà

Một bức ảnh do angel? (@_.colored._) đăng vào

Năm 2017, các nàng Ngựa chỉ cần làm việc chăm chỉ là nguồn tài vận sẽ vô cùng dồi dào và suôn sẻ. Bạn cũng sẽ may mắn gặp được quý nhân trong năm nay. Nhưng hãy luôn nhớ nhé, “tham thì thâm”, tuổi Ngọ sẽ mất nhiều hơn được nếu như không biết dừng lại đúng lúc đấy.

Với người tuổi Ngọ, một giỏ trầu bà treo ở bất cứ vị trí nào trong nhà cũng sẽ giúp bạn “hốt tiền về đầy túi”.

Tuổi Mùi – Trồng cây lan quân tử

Các cô gái tuổi Mùi thường không có khát khao kiếm tiền mạnh mẽ. Năm nay, phải đến tận mùa Thu thì đường tài vận của nàng Dê mới bắt đầu khởi sắc. Tiền bạc của bạn cũng không ổn định vì sự nghiệp khá lao đao, lúc lên lúc xuống.

Một bức ảnh do Melissa (@melissaquirozp) đăng vào

Bạn rất cần một quý nhân để hóa giải những xui xẻo trong vấn đề tiền bạc. Muốn vậy, hãy đặt một chậu cây lan quân tử ở phía bên phải góc tường đối diện sofa nhé.

Tuổi Thân – Trồng cây tùng bồng lai

Tuổi Thân nổi tiếng là những con người “ăn chơi không sợ mưa rơi”. Bạn kiếm được rất nhiều nhưng đồng thời cũng tiêu xài vô cùng hoang phí. Điều này khiến bạn trở thành những kẻ sống vui vẻ, biết hưởng thụ nhưng túi tiền lại chẳng bao giờ được rủng rỉnh.

Một bức ảnh do Meera Filipe (@meerafilipe) đăng vào

Thêm nữa, năm nay các nàng tuổi Thân sẽ không có nhiều cơ hội để kiếm tiền. Bạn tốt nhất đừng đầu tư gì, vì khả năng thất thoát sẽ nhiều hơn. Đặt một chậu cây tùng bồng lai trong phòng làm việc, bạn tha hồ “kiếm nhiều, tiêu nhiều” mà không bao giờ sợ tiền cạn kiệt.

Tuổi Dậu – Trồng cây sen đá

Mãi đến cuối năm đường tài vận của người tuổi Dậu mới bắt đầu ổn định. Bạn không biết cách giữ tiền, thường hay để tiền thâm hụt vì những khoản chi không đáng.

Muốn khắc phục điều này, chỉ cần đặt một chậu sen đá trong phòng khách và các nàng Dậu sẽ thấy ngay tác dụng.

Tuổi Tuất – Trồng cây kim ngân

Tuổi Tuất thường được nhận xét là không biết nắm bắt cơ hội nên khó lòng mà phát tài. Năm nay, bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, mở ra con đường tài vận thênh thang rực rỡ, cùng với đó là rất nhiều cơ hội trời cho. Tháng 3, 6 và 9 nàng tuổi Tuất sẽ gặp vài chuyện khiến bạn phải chi kha khá tiền.

Điều mà con gái tuổi Tuất cần là tính quyết đoán để nắm bắt cơ hội. Sẽ rất đáng tiếc nếu bạn chỉ đứng nhìn những điều tốt đẹp vuột khỏi tầm tay trong năm nay. Vì thế, hãy trồng một chậu cây kim ngân ở phòng khách nhé.

Tuổi Hợi – Trồng cây nhất mạt hương

Tuổi Hợi thường vô cùng phóng khoáng trong vấn đề tiền bạc. Các nàng Heo sống xa hoa, thích hưởng thụ, ăn ngon mặc đẹp nên hầu bao không rủng rỉnh bao nhiêu cũng là điều dễ hiểu. Trong năm nay, lời khuyên cho người tuổi Hợi là nên tránh cho bạn bè vay tiền, vì rất có thể cho đi rồi là không nhận lại được đâu nhé.

Muốn kiềm chế tính tiêu xài hoang phí của nàng Hợi là rất khó. Nhưng theo phong thủy, một chậu cây nhất mạt hương trên bàn máy tính – nơi cô nàng tuổi Hợi có thể nhìn thấy thường xuyên sẽ giúp bạn tiêu tiền tỉnh táo hơn. Tuy nhiên, điều này sẽ không có tác dụng nếu bạn không chịu khó xoa lá cây hàng ngày.

Cập nhật: June 20, 2017.

Trồng cây gì để 12 con giáp đón tài lộc ào ào như nước 2017

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook