Điểm danh 3 màu tóc đẹp và nổi bật đang là xu hướng vừa đổ bộ đầu năm

Điểm danh 3 màu tóc đẹp và nổi bật đang là xu hướng vừa đổ bộ đầu năm

Điểm lại những xu hướng về màu tóc đẹp cuối năm mới thấy, toàn là kiểu tóc đẹp và độc đáo, nổi bật nhất không thôi!

Highlight tóc cùng kim tuyến

2-diem-danh-3-xu-huong-nhuom-mau-toc-dep-va-noi-bat-do-bo-cuoi-nam
Nguồn: instagram.com

Vâng, bạn không hề đọc nhầm đâu. Sau khi trào lưu kim tuyến đã càn quét qua các sàn diễn thời trang, các xu hướng làm đẹp và trang điểm hot nhất, đến mặt nạ cho da mặt cũng sử dụng kim tuyến, thì nay, trào lưu highlight tóc nhuộm với kim tuyến đã chính thức “cập bến”.

4-diem-danh-3-xu-huong-nhuom-mau-toc-dep-va-noi-bat-do-bo-cuoi-nam
Nguồn: instagram.com

Màu tóc đẹp thôi còn chưa đủ, quan trọng là còn phải nổi bật nữa cơ. Thế mới đúng là tinh thần mùa lễ hội, tiệc tùng cuối năm chứ! Và dĩ nhiên là các sợi tóc highlight với kim tuyến hoàn toàn có thể làm tròn nhiệm vụ này.

3-diem-danh-3-xu-huong-nhuom-mau-toc-dep-va-noi-bat-do-bo-cuoi-nam-copy
Nguồn: instagram.com

Để thực hiện kiểu tóc đẹp này, người làm tóc sẽ dùng bột màu kim tuyến để highlight lên một số sợi tóc để khiến mái tóc nổi bật và lấp lánh hơn. Hoặc, bạn cũng có thể dùng màu nhuộm trộn với kim tuyến rồi bắt đầu nhuộm tóc tại nhà.

1-diem-danh-3-xu-huong-nhuom-mau-toc-dep-va-noi-bat-do-bo-cuoi-nam
Nguồn: instagram.com

Hiện nay nhiều thương hiệu cũng đã nhanh chóng “bắt sóng” xu hướng màu tóc nổi bật này và cho ra đời các sản phẩm nhuộm tóc riêng với kim tuyến, không cần bạn phải vất vả trộn giữa màu nhuộm và bột kim tuyến như trước.

5-diem-danh-3-xu-huong-nhuom-mau-toc-dep-va-noi-bat-do-bo-cuoi-nam
Nguồn: instagram.com

Màu tóc đẹp và lấp lánh hết sức này hiển nhiên là rất được lòng phái đẹp. Dẫu sao đi nữa thì vào những ngày cuối năm cũ, đầu năm mới này, ai chẳng muốn bản thân trở nên nổi bật nhất, là tâm điểm của mọi sự chú ý cơ chứ!

7-diem-danh-3-xu-huong-nhuom-mau-toc-dep-va-noi-bat-do-bo-cuoi-nam
Nguồn: instagram.com

Tuy nhiên, cũng có một khuyết điểm nho nhỏ đối với kiểu tóc xu hướng này là không thể ứng dụng trong mọi trường hợp. Một màu tóc đẹp và nổi bật là sự lựa chọn sáng giá khi đi tiệc, đi chơi dịp lễ với bạn bè nhưng khi đến công sở hoặc trong các trường hợp cần sự nghiêm túc khác thì không.

Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định để kiểu tóc này nhé!

Nhuộm tóc phun sương

10-diem-danh-3-xu-huong-nhuom-mau-toc-dep-va-noi-bat-do-bo-cuoi-nam
Nguồn: instagram.com

Nếu thường xuyên theo dõi các tin tức, xu hướng về màu tóc đẹp nổi bật từ đầu năm đến nay thì hẳn bạn sẽ chẳng còn xa lạ gì với màu tóc unicorn – màu tóc cầu vồng tuyệt đẹp nữa. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có thể thực hiện được màu tóc này bởi yêu cầu trình độ cao và bàn tay điêu luyện khi hòa các màu lại trên cùng một mái tóc với kiểu nhuộm này.

9-diem-danh-3-xu-huong-nhuom-mau-toc-dep-va-noi-bat-do-bo-cuoi-nam
Nguồn: instagram.com

Nhưng nay, bạn đã có thể yên tâm hoàn toàn khi nhuộm màu tóc đẹp này. Phương pháp “phun sương” màu nhuộm – được sáng tạo nên bởi Stephanie Lawrence, một chuyên gia nổi tiếng về tóc sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Nguồn: youtube.com

Theo đó, Stephanie đã sử một loại súng phun đặc biệt để phun hỗn hợp màu nhuộm – đã được pha loãng các màu thuốc nhuộm trước đó – lên các phần của tóc. Lặp đi lặp lại như vậy cho đến khi mái tóc đã hoàn toàn được màu nhuộm nổi bật này che phủ, bạn chỉ cần đợi đến khi màu ngấm vào tóc là xong.

8-diem-danh-3-xu-huong-nhuom-mau-toc-dep-va-noi-bat-do-bo-cuoi-nam
Nguồn: instagram.com

Cách nhuộm phun sương này khiến màu tóc lên đẹp và được hòa vào nhau một cách tự nhiên hơn, nổi bật hơn. Có thể, trong thời gian sắp tới, khi phương pháp này được phổ biến và các hãng “rục rịch” ra mắt các loại máy nhuộm phun sương thì bạn sẽ chẳng còn phải tốn tiền để ra các salon tóc và “thấp thỏm” đợi thành quả nữa.

Đỉnh đầu phủ màu

12-diem-danh-3-xu-huong-nhuom-mau-toc-dep-va-noi-bat-do-bo-cuoi-nam
Nguồn: instagram.com

Như Misskick đã nói ở trên, thì cách nhuộm màu cầu vồng đã và đang là xu hướng hot nhất hiện nay. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của các ngành thời trang và xu hướng tóc thì chắc chắn, các cô nàng thời thượng nhất sẽ chẳng “giậm chân tại chỗ” với kiểu tóc này mà thôi.

14-diem-danh-3-xu-huong-nhuom-mau-toc-dep-va-noi-bat-do-bo-cuoi-nam
Nguồn: instagram.com

Như để chứng thực điều đó, thì xu hướng phủ màu đỉnh đầu tóc với màu tóc cầu vồng này cũng đang được các nàng cực kỳ ưa chuộng. Kiểu nhuộm này mang đến sự nổi bật và mới mẻ, phá cách cho các nàng nhưng bù lại, bạn sẽ chẳng thực hiện được kiểu nhuộm này nếu bạn sở hữu một mái tóc tối màu.

11-diem-danh-3-xu-huong-nhuom-mau-toc-dep-va-noi-bat-do-bo-cuoi-nam
Nguồn: instagram.com

Cũng cần lưu ý rằng kiểu tóc nhuộm này vẫn còn mới và kỹ thuật chẳng hề dễ chút nào, vì vậy mà để an toàn, không làm hư tổn tóc cũng như lãng phí thời gian, tiền bạc, bạn nên đến các salon tóc uy tín để thực hiện thay vì tự nhuộm tại nhà.

Dẫu sao đi nữa thì kiểu nhuộm màu tóc này cũng rất nổi bật và mới mẻ, đáng thử trong dịp lễ này.

Nguồn ảnh bìa: instagram.com

Cập nhật: January 12, 2018.

Điểm danh 3 màu tóc đẹp và nổi bật đang là xu hướng vừa đổ bộ đầu năm

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook