Review sản phẩm tẩy da chết “thần thánh” Natural Aqua Cure Gel

Review sản phẩm tẩy da chết “thần thánh” Natural Aqua Cure Gel

Cure Natural Aqua Gel – Em này thì chắc chẳng ai xa lạ nữa rồi đúng không, có vẻ khá “kinh điển”. Độ phủ sóng phải nói là cực kỳ rộng. Để biết được tẩy da chết Cure có thực sự thần thánh như lời đồn thì cùng theo dõi bài review dưới đây của Misskick nhé!

Lời giới thiệu từ nhà sản xuất

'Review' tẩy da chết "thần thánh" Natural Aqua Cure Gel
Nguồn: icdn.com

Natural Aqua Cure Gel là một loại tẩy da chết cơ học chứa nước đã được hydro hoá để có thể ngăn chặn quá trình ôxy hóa. Đây là một loại gel tẩy tế bào chết nhẹ nhàng và tự nhiên giúp loại bỏ tế bào da chết một cách hiệu quả mà không gây ra sự bào mòn hay xước da bằng việc loại bỏ lớp tế bào chếtrên 0.01mm độ dày của da.

'Review' tẩy da chết "thần thánh" Natural Aqua Cure Gel 1
Nguồn: chuyenhangxachtay.vn

Không có màu nhân tạo, mùi thơm hoặc chất bảo quản. Chiết xuất thực vật tự nhiên từ cây hương thảo, ginko và lô hội. Natural Aqua Cure Gel phù hợp sử dụng cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm.

Còn sau đây là về Natural Aqua Cure Gel theo  review của mình.

Bao bì sản phẩm

4
Nguồn: thechency.com

Nhìn chung là đơn giản, sạch sẽ với chai nhựa trong suốt, dễ kiểm soát lượng sản phẩm còn lại. Đặc biệt là thiết kế đầu pump cực tiện lợi và vệ sinh. Sản phẩm còn có một khóa an toàn để mang đi xa không bị dây sản phẩm ra ngoài.

'Review' tẩy da chết "thần thánh" Natural Aqua Cure Gel
Nguồn: imgrum.org

Tuy nhiên, điều mà phần lớn mọi người đều không hài lòng là dung tích của Cure rất lớn, trong khi hạn sử dụng thì thấp (06 tháng kể từ ngày mở nắp). Trong khi đó thì tẩy da chết chỉ một tuần sử dụng 1 – 2 lần nên là rất lãng phí.

Nếu hãng khắc phục sản xuất chai có dung tích bé hơn thì về phần bao bì sản phẩm sẽ không còn điểm trừ nào hết.

Thành phần

'Review' tẩy da chết "thần thánh" Natural Aqua Cure Gel
Nguồn: beleza.vn

Active Ingredients: Water, lkyl acrylate crosspolymer, steartrimonium bromide, dicocodimonium chloride.

Inactive Ingredients:  Glycerin, acrylates/C10-30, a , aloe barbadensis leaf extract, gingko biloba extract, rosmarinus officinalis/rosemary leaf extract, butylene glycol.

Khi xoa trên da, Dicocodimonium chloride và Steartrimonium bromide tương tác với protein, cùng với sự trợ giúp của Crosspolymer làm đông lại, dẫn đến tình trạng chúng cuốn lại, vón cục. Kết quả là cục ghét ra đời và khiến người dùng ban đầu lầm tưởng rằng đấy chính là lớp da chết.

'Review' tẩy da chết "thần thánh" Natural Aqua Cure Gel
Nguồn: theskincarejunkie.wordpress.com

Tuy nhiên, phần ghét này lúc được matxa sẽ lấy đi phần da chết nhỏ trên da mà không làm xước da như những loại tẩy da chết cơ học có hạt khác. Thành phần của Cure nhìn chung khá đơn giản, lành tính nhưng không có gì đặc biệt nổi trội. Làm tốt nhiệm vụ lấy đi phần da chết một cách nhẹ nhàng.

Hướng dẫn sử dụng

'Review' tẩy da chết "thần thánh" Natural Aqua Cure Gel
Nguồn: Pinterest.com

Đầu tiên, cần tẩy trang và rửa mặt sạch. Sau đó lau thật khô da. Vì Cure phải sử dụng trên da khô nhé. Sau đó lấy 2 pump Cure, bôi đều lên da và bắt đầu matxa.

Matxa cho da ghét trắng và tiếp tục chuyển động tròn quanh mặt cho đến khi nào bạn thấy đủ. Tiếp đến bạn rửa sạch lại bằng nước và tiếp tục các bước dưỡng da như bình thường. Thực hiện lặp lại việc này 1 – 2 lần/tuần.

Cảm nhận

pigmentation_article
Nguồn: sites.google.com

Đã có rất nhiều review chi tiết về em này rồi, tuy nhiên sau đây là một chút cảm nhận của riêng mình. Natural Aqua Cure Gel có dạng gel màu trắng đục, có mùi giống với mùi cồn nhưng sản phẩm cam kết là không chứa cồn nên các bạn da nhạy cảm cũng không cần phải lo lắng quá đâu.

Sản phẩm sử dụng rất nhẹ nhàng, sau khi tẩy da chết thì thấy da sạch sẽ hơn, bề mặt da mịn màng hơn.

'Review' tẩy da chết "thần thánh" Natural Aqua Cure Gel
Nguồn: Pinterest.com

Mặc dù tẩy da chết Cure được ca ngợi rất “thần thánh”, tuy nhiên mình thấy có những vấn đề như sau. Thứ nhất, nếu bạn có máy rửa mặt thì bạn không cần thiết phải sử dụng sản phẩm này. Trừ khi da bạn quá nhạy cảm không thể sử dụng các sản phẩm tẩy da chết hóa học AHA/BHA.

Thứ hai, nếu so sánh với các loại tẩy da chết cơ học có hạt khác thì bạn nên xài Cure vì sẽ đỡ tổn thương da hơn, tuy nhiên nếu không có điều kiện thì bạn cũng không nên đầu tư vào sản phẩm này vì chất lượng khá không tương xứng với giá tiền. Các thành phần như bạch quả, nha đam, hương thảo xuất hiện trong sản phẩm với một tỉ lệ rất nhỏ (dưới 1%).

'Review' tẩy da chết "thần thánh" Natural Aqua Cure Gel
Nguồn: theberried.com

Lấy đi lớp da chết trên bề mặt da có nhiều cách rẻ hơn, như máy rửa mặt hiện nay cũng có nhiều loại rẻ mà sử dụng rất ổn, lại dùng được lâu dài.

Trên đây là review chủ quan của mình, nên bạn nào mà thích một loại tẩy da chết nhẹ nhàng, không máy rửa mặt và cũng không xài được AHA/BHA thì có thể thử với Cure. Nhớ là mua chung với bạn bè rồi share ra cho đỡ tốn nhé.

Bạn muốn Misskick review sản phẩm nào tiếp theo thì phản hồi lại nha.

Cập nhập: January 29, 2018.

Review sản phẩm tẩy da chết “thần thánh” Natural Aqua Cure Gel

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook