Đón mùa lễ rực rỡ với 5 combo tóc – trang điểm mắt – môi “thần thánh”

Đón mùa lễ rực rỡ với 5 combo tóc – trang điểm mắt – môi “thần thánh”

Một số kiểu trang điểm mắt-môi kết hợp cùng màu tóc dưới đây sẽ là những gợi ý hay ho dành cho các nàng khi đi chơi dịp lễ sắp đến.

Tóc đen cổ điển

 1-don-mua-le-ruc-ro-voi-combo-toc-trang-diem-mat-moi-than-thanh
Nguồn: instagram.com

Tóc đen xõa dài tự nhiên thường bị các nàng hiểu lầm là kiểu tóc già dặn và khiến gương mặt lẫn lớp trang điểm kỳ công trước đó bị “dừ” đi. Tuy nhiên, nếu biết cách kết hợp khéo léo thì bạn vẫn có thể xinh lung linh với kiểu tóc cổ điển này.

3-don-mua-le-ruc-ro-voi-combo-toc-trang-diem-mat-moi-than-thanh
Nguồn: instagram.com

Kết hợp lối trang điểm mắt với màu những tông màu thật nhẹ nhàng như beige, nâu nude, nâu đất… và lấy điểm nhấn ở đôi môi, thường là màu cam san hô hoặc hồng đào, đỏ mận, đỏ berry. Điều này tùy thuộc vào sắc độ đen của tóc bạn.

2-don-mua-le-ruc-ro-voi-combo-toc-trang-diem-mat-moi-than-thanh
Nguồn: instagram.com

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn màu lông mày trùng với màu tóc. Kiểu trang điểm lông mày này giúp tóc đen không quá già dặn nữa mà trở nên trẻ trung và năng động hơn hẳn.

4-don-mua-le-ruc-ro-voi-combo-toc-trang-diem-mat-moi-than-thanh
Nguồn: instagram.com

Nếu có ưu thế là làn da trắng hồng, mịn màng thì bạn nên chọn màu son trẻ trung và đáng yêu như hồng san hô, hồng đào… để “trẻ hóa” gương mặt. Đồng thời, phần mi mắt được chuốt một cách kĩ lưỡng nhưng không quá dày và đậm, kết hợp cùng một nhũ mắt nhẹ nhàng nữa là vừa đủ cho một đêm Giáng sinh thật xinh đẹp.

5-don-mua-le-ruc-ro-voi-combo-toc-trang-diem-mat-moi-than-thanh
Nguồn: instagram.com

Còn với những cô nàng thích kiểu trang điểm “rù quến”, phô trọn mọi sự quyến rũ và sexy mà chẳng cần hở hang thì có thể chọn combo màu mắt đỏ burgundy + môi đỏ mọng. Trong trường hợp này thì phần lông mi được uốn cong vút và hơi dày một chút sẽ là điểm nhấn hoàn hảo nhất cho phần trang điểm mắt.

Tóc nâu hiện đại

17-don-mua-le-ruc-ro-voi-combo-toc-trang-diem-mat-moi-than-thanh
Nguồn: instagram.com

Khác với tóc đen thì tóc nâu là màu tóc được các nàng “sủng ái” nhất, vì màu tóc vừa hợp với nhiều tone, vừa có thể ứng dụng nhiều lối trang điểm khác nhau. Tuy nhiên, thường gặp nhất vẫn là combo trang điểm mắt và môi đều theo tông màu ấm. Cách trang điểm này đa phần hợp với làn da Châu Á hơn, đồng thời cũng tạo độ tự nhiên và tiệp với màu tóc nâu của các nàng.

6-don-mua-le-ruc-ro-voi-combo-toc-trang-diem-mat-moi-than-thanh
Nguồn: instagram.com

Chọn màu mắt và màu má tone nâu đất hoặc vàng ánh đồng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các cô nàng sở hữu mái tóc màu nâu chocolate. Và cũng đừng quên điểm tô cho đôi môi thêm phần đáng yêu cùng gam màu hồng đào hay hồng san hô nhé!

7-don-mua-le-ruc-ro-voi-combo-toc-trang-diem-mat-moi-than-thanh
Nguồn: instagram.com

Với các cô nàng yêu thích phong cách trang điểm nghiêng về sự tự nhiên, nhẹ nhàng thì combo màu mắt nude + môi cam san hô sẽ là gợi ý lý tưởng nhất. Tip cho cách kết hợp này là bạn không nên highlighter quá nhiều, sẽ phá vỡ sự tự nhiên mà lớp trang điểm này mang đến. Ngoài ra, các màu môi đáng yêu, trẻ trung khác như cam đào, hồng đào…. cũng có thể phù hợp với cách trang điểm này.

9-don-mua-le-ruc-ro-voi-combo-toc-trang-diem-mat-moi-than-thanh
Nguồn: instagram.com

Tóc màu nâu sương mù đang là một trong những hot trend của năm nay. Kiểu tóc này rất thời thượng và hiện đại, điều đó là không thể phủ nhận, nhưng đồng thời, cũng rất khó để bạn có thể chọn kiểu trang điểm phù hợp, đặc biệt là trong dịp lễ hội cần sự nổi bật và lộng lẫy hết sức này.

8-don-mua-le-ruc-ro-voi-combo-toc-trang-diem-mat-moi-than-thanh
Nguồn: instagram.com

Có một kiểu trang điểm mắt-môi rất đơn giản với màu tóc này cho các nàng đây: trang điểm tông hồng đào làm chủ đạo. Tông hồng đồng điệu ở phần mắt, môi và má giúp mái tóc này bớt “dừ” và cứng nhắc đi trông thấy.

Tóc vàng rực rỡ, phá cách

12-don-mua-le-ruc-ro-voi-combo-toc-trang-diem-mat-moi-than-thanh
Nguồn: instagram.com

Tóc vàng cũng là một trong những màu tóc phổ biến ở phái đẹp. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những buổi tiệc tùng, lễ hội trong những ngày cuối năm này, đặc biệt là khi bạn biết cách làm mái tóc vàng càng nổi bật hơn khi kết hợp khéo léo với các kiểu trang điểm mắt-môi.

10-don-mua-le-ruc-ro-voi-combo-toc-trang-diem-mat-moi-than-thanh
Nguồn: instagram.com

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng tóc vàng sẽ hợp với những màu đậm chất nổi loạn và cá tính như hồng cánh sen? Nếu chưa, thì đây là lúc để bạn thử nghiệm combo trang điểm mắt-môi cùng tông hồng cánh sen này với mái tóc vàng rực rỡ của mình.

11-don-mua-le-ruc-ro-voi-combo-toc-trang-diem-mat-moi-than-thanh
Nguồn: instagram.com

Nếu cảm thấy combo mắt-môi và tóc trên quá… mạo hiểm thì bạn có thể chọn một kiểu trang điểm khác an toàn hơn, dễ chịu hơn nhưng cũng quyến rũ và “sếch xì” không kém. Điển hình là combo trang điểm mắt khói táo bạo, lông mi uốn cong vút cùng môi son đỏ mận/ đỏ cherry căng mọng.

Tóc cam/ đỏ quyến rũ

13-don-mua-le-ruc-ro-voi-combo-toc-trang-diem-mat-moi-than-thanh
Nguồn: instagram.com

Với những kiểu tóc mang đến sự nổi bật hoàn toàn như tóc cam/ đỏ thì bạn nên ưu tiên chọn những bảng màu mắt nhẹ nhàng, trong suốt. Còn màu son môi thì hoàn toàn ngược lại: nên chọn những gam màu nổi bật, có thể tiệp với màu tóc càng ổn.

14-don-mua-le-ruc-ro-voi-combo-toc-trang-diem-mat-moi-than-thanh
Nguồn: instagram.com

Khi trang điểm với màu tóc cam, bạn có thể chọn tùy ý những gam màu mắt nghiêng về tự nhiên, nhẹ nhàng như vàng đồng, nude hay nâu đất. Tuy nhiên, bạn cần dặm lông mày theo tông màu nâu để tương xứng với màu tóc hơn. Ngoài ra, đôi môi với gam màu hồng đất, đỏ đất cũng là những gợi ý đáng tham khảo.

16-don-mua-le-ruc-ro-voi-combo-toc-trang-diem-mat-moi-than-thanh
Nguồn: instagram.com

Tóc màu đỏ cũng có cách trang điểm tương tự, nhưng sẽ có đôi chút khác biệt ở màu môi. Màu tóc đỏ càng trầm thì bạn càng nên sử dụng những tông màu nghiêng về trầm ấm, lạnh lùng như đỏ bầm, đỏ rượu hay đỏ cổ điển…

15-don-mua-le-ruc-ro-voi-combo-toc-trang-diem-mat-moi-than-thanh
Nguồn: instagram.com

Còn nếu tóc đỏ thuộc dạng sáng màu, thì các gam màu hồng pha đỏ sẽ phù hợp hơn cả.

Nguồn ảnh bìa: koreaworldentertainment.wordpress.com

Cập nhập: December 20, 2017.

Đón mùa lễ rực rỡ với 5 combo tóc – trang điểm mắt – môi “thần thánh”

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook