Năm 2018, đường tình duyên rộng mở với 4 con giáp này, yêu là cưới!

Năm 2018, đường tình duyên rộng mở với 4 con giáp này, yêu là cưới!

Năm 2018 sắp đến, 4 con giáp dưới đây sẽ có đường tình duyên vô cùng mở rộng, vận đào hoa khởi sắc, người độc thân có cơ hội thoát ế, người đang yêu tiến đến kết hôn.

Tuổi Sửu

nam-2018-4-con-giap-rong-duong-tinh-duyen-yeu-la-cuoi-1

Nguồn: linkedin.com

2018 được dự báo sẽ là một năm thuận lợi của những người tuổi Sửu cả về tình cảm lẫn sự nghiệp. Vận đào hao của tuổi Sửu trong năm mới sẽ cực kì khởi sắc. Bắt đầu từ tháng 3, dấu hiệu này ngày càng rõ rệt. Người độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp được ý trung nhân của mình. Người đã có đôi có cặp sẽ suy tính đến chuyện kết hôn.

nam-2018-4-con-giap-rong-duong-tinh-duyen-yeu-la-cuoi-2

Nguồn: ifuun.com

2018 cũng là thời điểm nhiều may mắn cho chuyện hôn nhân đại sử của tuổi Sửu. Kết hôn trong năm này, người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, gia đình hòa thuận, an vui.

Ngoài ra, vận trình công việc của người tuổi Sửu cũng rất suôn sẻ trong năm 2018. Vì được cát tinh soi chiếu nên bạn sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi và may mắn nên ngày càng thăng tiến.

Tuổi Dần

nam-2018-4-con-giap-rong-duong-tinh-duyen-yeu-la-cuoi-3
Nguồn: petrotimes.vn

Tuổi Dần cũng là một trong 4 con giáp được tử vi dự báo có vận trình cực tốt trong năm 2018, đặc biệt là trong phương diện tình cảm. Nhờ được Thiên Hỷ cát tinh soi chiếu nên đường tình duyên của tuổi Dần vô cùng rộng mở. Cầu được ước thấy, nếu ai còn đang độc thân sẽ sớm tìm được nửa kia.

nam-2018-4-con-giap-rong-duong-tinh-duyen-yeu-la-cuoi-4

Nguồn: Pinterest.com

Tuổi Dần nếu kết hôn trong năm 2018 sẽ là điều cực kì tốt. Vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc, con cái thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Ngoài ra, sự nghiệp của người tuổi Dần cũng gặp nhiều suôn sẻ trong năm tới. Không bị sao xấu, lại được quý nhân giúp đỡ, tuổi Dần hễ làm ăn sẽ thu được nhiều lợi nhuận. Nếu làm công chức, tuổi Dần sẽ được thăng quan tiến chức, thành công tìm đến vô kể.

Tuổi Tỵ

nam-2018-4-con-giap-rong-duong-tinh-duyen-yeu-la-cuoi-5
Nguồn: qnong.com.cn

Vận đào hoa của tuổi Tỵ không quá vượng như hai con giáp trên nhưng nhìn chung, đây cũng là tuổi có tử vi tương đối thuận lợi trong năm 2018 sắp tới.

Đời sống tình cảm của người tuổi Tỵ trong năm mới tương đối hài hòa, ổn định, hiếm khi gặp rắc rối hay biến động gì nghiêm trọng. Người độc thân sẽ sớm có cơ hội thoát ế, người đã có đôi có cặp thì tình cảm ngày càng hạnh phúc, nồng nàn.

Về sự nghiệp, tuổi Tý nếu biết nắm bắt cơ hội sẽ cực kì thành công. Bạn chỉ cần lưu ý: cho dù có khó khăn cũng đừng tự tạo áp lực cho bản thân. Điều đó hại nhiều hơn lợi. Năm 2018, tuổi Tỵ được quý nhân phù trợ lại thêm may mắn được sao Nguyệt Đức soi chiếu nên khó khăn gì cũng nhanh chóng qua đi. Việc dữ hóa lành, cuộc sống suôn sẻ, hanh thông.

Tuổi Thân

nam-2018-4-con-giap-rong-duong-tinh-duyen-yeu-la-cuoi-6
Nguồn: xaluan.com

Năm 2018 là thời điểm vận đào hoa của tuổi Thân nở rộ. Đường tình duyên vô cùng rộng mở. Các mối quan hệ tình cảm tiến triển vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Những người đang yêu sẽ sớm kết hôn trong năm tới. Người độc thân có nhiều cơ hội tìm được ý trung nhân.

nam-2018-4-con-giap-rong-duong-tinh-duyen-yeu-la-cuoi-7
Nguồn: petrotimes.vn

Ngoài những thuận lợi trong phương diện tình cảm, sự nghiệp của tuổi Thân cũng sáng lạng không kém. Cơ hội, may mắn trong năm 2018 nhiều vô kể, người tuổi Thân chỉ cần nắm bắt đúng thời cơ thì thành công chắc chắn sẽ đến.

Được sao tốt chiếu mệnh, tử vi của tuổi Thân trong năm 2018 rất tốt. Tình cảm, vật chất,… mọi thứ đều rất thuận lợi, như ý.

 Nguồn ảnh bìa: cndpushshare.com

Cập nhập: December 19, 2017.

Năm 2018, đường tình duyên rộng mở với 4 con giáp này, yêu là cưới!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook