Handiing.com: Ứng dụng giúp bạn mua đồ xách tay nhanh chóng và an toàn

Handiing.com: Ứng dụng giúp bạn mua đồ xách tay nhanh chóng và an toàn

Bạn đang muốn mua áo lông vũ Uniqlo, son 3CE hay kể cả một chiếc túi Coach đang trong đợt sale khủng? Hãy thử dùng Handiing.com

Handiing.com – giúp bạn mua hàng xách tay cả thế giới

ripcurl-2-1024x679
Nguồn: mylifeonboard.net

Hương –  28 tuổi, sau một vòng dạo quanh hãng thời trang nổi tiếng mới mở cửa hàng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội đã rầu rĩ chia sẻ:” Đồ ở Việt Nam chán quá, thôi đợi khi nào đi Thái hoặc Singapore mua vậy”.

Thực tế, nhu cầu mua hàng ở nước ngoài (vẫn thường hay được gọi là “hàng xách tay”) của người Việt rất lớn vì nhiều ưu điểm: mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, thường xuyên có những đợt sale khủng,… nhưng phần lớn số đông vẫn nghi ngại chủ yếu từ yếu tố: Sự tin tưởng!

Handiing.com – Một ứng dụng được ra mắt vào tháng 11/2017, giúp kết nối bạn và Traveler – những người đang di chuyển trên khắp thế giới: khách du lịch, du học sinh, tiếp viên hàng không,… Họ sẽ mua và đem về Việt Nam món hàng bạn cần kèm theo một khoản phí nhỏ thay cho lời cảm ơn. Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là đăng sản phẩm mình cần mua lên Handiing, những Traveler sẽ vào báo giá và ngày giao hàng, bạn chỉ việc chọn người đưa ra lời đề nghị tốt nhất.

Thuận mua vừa bán, được lợi đôi bên

handiing_pic1
Nguồn: handiing.com

Điểm khác biệt là khi bạn đồng ý với đề nghị của Traveler, Handiing sẽ giữ của bạn khoản tiền cọc. Chỉ khi đã nhận được sản phẩm đúng như yêu cầu, Handiing mới trả tiền cho Traveler. Nếu không, bạn sẽ nhận lại 100% số tiền trong vòng 48 giờ.

Handiing cũng được xem là một cách để các Traveler kiếm thêm thu nhập trong những chuyến đi của mình. Bằng việc giữ tiền cọc từ người mua, Handiing đảm bảo cho các Traveler yên tâm để có thể mua hộ mà không sợ bị người mua đổi ý “bùng hàng”.

Đặt chữ tín và khách hàng lên hàng đầu

delivery2
Nguồn: songlongmedia.com

“Bên cạnh rất nhiều bạn ủng hộ, đã có những người thể hiện sự hoài nghi về việc Handiing có thể là một kiểu lừa đảo mới. Cả team đã rất buồn, nhưng đó cũng là một thực tế đau lòng về thị trường hiện nay, và là động lực để Handiing cố gắng hơn nữa để thực hiện được ước mơ là giúp cho người tiêu dùng có được thật nhiều niềm vui khi sở hữu sản phẩm mong muốn với giá cả hợp lí và sự yên tâm nhất.” – Minh, một thành viên đồng sáng lập Handiing chia sẻ.

Dù hoạt động chưa lâu, nhưng hiện tại đã có hàng trăm giao dịch được thực hiện trên Handiing với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng: Coach, Uniqlo, Charles & Keith, Adidas, Nike,… được yêu cầu mua từ Mỹ, UK, Singapore, Nhật,… chứng tỏ nhu cầu rất lớn của thị trường.

handiing_pic3
Nguồn: handiing.com

“Nhìn thấy những nụ cười khi người dùng nhận được sản phẩm họ mong muốn, bạn biết những gì mình đang làm thực sự có ý nghĩa.” Minh chia sẻ với một sự tự hào đi kèm.

Với quyết tâm mang lại trải nghiệm được phục vụ tốt nhất cho người dùng, Handiing hứa hẹn sẽ là 1 ứng dụng hàng đầu trong việc đáp ứng nhu cầu mua hàng từ nước ngoài chất lượng và nhanh chóng cho người tiêu dùng Việt Nam.

Bạn muốn mua hàng tại nước ngoài? Truy cập ngay Handiing.com

Tìm hiểu thêm thông tin tại facebook.com/handiing hoặc support@handiing.com

Nguồn ảnh bìa: handiing.com

Cập nhật: February 10, 2020.

Handiing.com: Ứng dụng giúp bạn mua đồ xách tay nhanh chóng và an toàn

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook