Cách tải phim HD từ Youtube dễ nhất – các mọt phim đã biết chưa?

Cách tải phim HD từ Youtube dễ nhất – các mọt phim đã biết chưa?

Bạn đang loay hoay để tải các video từ youtube.com, bạn bị chặn không cho tải vì lý do bản quyền mà bạn lại không muốn cài thêm ứng dụng? Giải pháp đây rồi!

Công cụ SaveFrom

Mọt phim nào chắc cũng đã từng gặp vấn đề không thể tải được video bằng công cụ của youtube.com (app trên các thiết bị di động) phải không. Bởi lý do bản quyền, dù bạn đang ở quán cà phê hay địa điểm nào đó có mạng tốt và muốn tải phim để về nhà khi có thời gian sẽ xem mà cũng đàng bất lực.

cach-tai-phim-hd-tu-youtube-com-de-nhat-cac-mot-phim-da-biet-chua-2

Nguồn: Tubefilter.com

Đừng lo, công cụ SaveFrom không chỉ giúp bạn tải các bộ phim HD, video từ trang youtube.com với các video thường mà còn có thể thực hiện với các video có bản quyền. Đặc biệt là, máy tính cũng như điện thoại của bạn không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào cả.

cach-tai-phim-hd-tu-youtube-com-de-nhat-cac-mot-phim-da-biet-chua-6

Nguồn: savefrom.net

Cách thực hiện như sau: Đầu tiên, bạn mở video muốn tải về trên youtube.com. Sau đó, copy link của video rồi truy cập trang savefrom.net và dán đường link vào ô trống trên giao diện của trang web là được nhé.

Cách khác đơn giản hơn, nàng chỉ cần thay “https://www.” bằng “ss” vào trước địa chỉ URL của video đó hoặc chỉ đơn giản là thêm “ss” vào trước chữ “youtube.com/” trên thanh địa chỉ là được. Khi bạn thay xong địa chỉ URL thì sẽ hiển thị link mới như sau:

cach-tai-phim-hd-tu-youtube-com-de-nhat-cac-mot-phim-da-biet-chua-7

Nguồn: youtube.com

Sau đó, bạn truy cập vào địa chỉ vừa thay đổi.

cach-tai-phim-hd-tu-youtube-com-de-nhat-cac-mot-phim-da-biet-chua-8

Bây giờ, bạn hãy chọn chất lượng video là HD hay chất lượng khác mà mình muốn tải về bằng cách nhấn vào menu, sau đó nhấn nút download và tải video về bình thường.

Công cụ Save Media

Bạn không muốn cài đặt bất kì một add-on nào hoặc bất kì một ứng dụng nào trên máy tính của mình, bởi chúng sẽ là những ứng dụng chạy ngầm gây nặng máy, hay chỉ đơn giản là bạn không muốn phiền phức phải tải thêm ứng dụng về máy chỉ để tải một bộ phim HD từ youtube.com nhưng vẫn muốn download video trực tuyến. Save Media sẽ là phương pháp giúp bạn thực hiện mong muốn.

cach-tai-phim-hd-tu-youtube-com-de-nhat-cac-mot-phim-da-biet-chua-1

Nguồn: kyxaodienanh.com

Khi mọt phim xem video trên Youtube và muốn lưu lại vào bộ sưu tập phim hay của mình để chia sẻ mọi người hay chỉ đơn giản là download nó để khi không có mạng có thể coi được, hãy chuyển lên thanh địa chỉ của trình duyệt và điền thêm từ “savemedia” ở đằng trước tên miền youtube.com và nhấn ENTER.

Mình ví dụ nhé các mọt phim: Bây giờ bạn muốn tải trailer phim Avenger mới nhất chẳng hạn. Bạn hãy vào trang youtube.com và gõ Avenger Trailer. Hãy nhấn vào kết quả mà bạn hài lòng nhất. Bây giờ, gọi công cụ Save Media để tải đoạn video hay thậm chí là một bộ phim HD như sau:

cach-tai-phim-hd-tu-youtube-com-de-nhat-cac-mot-phim-da-biet-chua-3

Nguồn: Youtube.com

Tên thanh địa chỉ của trình duyệt, links của phim là: https://www.youtube.com/watch?v=6ZfuNTqbHE8

Ta cần thêm savemedia vào trước /watch. Kết quả: https://savemedia/watch?v=6ZfuNTqbHE8

Hay bạn truy cập trang savemedia.com và paste url của phim mà bạn muốn tải về vào khung :

cach-tai-phim-hd-tu-youtube-com-de-nhat-cac-mot-phim-da-biet-chua-4

Nguồn: SaveMedia.com

SaveMedia sẽ hiển thị các tùy chọn tương ứng với chất lượng sẵn có của video dưới 2 dạng là Video và Audio. Bạn chọn định dạng file tương ứng là HD hay chất lượng cao, thấp hơn tùy ý (còn phụ thuộc vào video được người sử dụng up lên) rồi tải về máy như bình thường.

cach-tai-phim-hd-tu-youtube-com-de-nhat-cac-mot-phim-da-biet-chua-5

Nguồn: SaveMedia.com

Công cụ Clip Converter

cach-tai-phim-hd-tu-youtube-com-de-nhat-cac-mot-phim-da-biet-chua-9

Nguồn: clipconverter.cc

clipconverter.cc là một địa chỉ rất quen thuộc. Phần mềm cho phép nàng làm việc với nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp bạn dễ dàng thao tác để có thể tải về một bộ phim HD ưng ý. Ngoài ra, dịch vụ này còn cung cấp nhiều tính năng nổi trội hơn so với 2 dịch vụ trên. Với cách thức làm việc tương tự như hai dịch vụ online hỗ trợ tải video YouTube trên, đầu tiên các bạn truy cập website clipconverter.cc bạn chỉ cần nhập đường dẫn của video vào ô Media URL, rồi nhấn nút Tiếp tục (continue).

cach-tai-phim-hd-tu-youtube-com-de-nhat-cac-mot-phim-da-biet-chua-11

Nguồn: clipconverter.cc

Bạn sẽ nhìn thấy hình xem trước của video. Công cụ này cho bạn rất nhiều lựa chọn nhé. Bạn có thể tải về dạng âm thanh hay dạng video tùy ý. Bạn chọn âm thanh định dạng MP3, M4A hoặc AAC với các chất lượng khác nhau. Tương tự, bạn cũng có thể tải các video định dạng MP4. 3GP, AVI, MKV, sau đó bạn chọn chất lượng file tải về và nhấn download trong mục (Conversion Format).

Bạn cũng có thể sử dụng trang web này như một công cụ convert video online nhé.

Đây là những cách giúp bạn tải phim HD nhanh chóng với nhiều tùy chọn mà thật tiện lợi khi bạn không hề phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào và cũng có thể tải các video có gắn bản quyền mà các ứng dụng bình thường không thể tải được.

Mong là những gợi ý trên của Misskick đã giúp nàng có thể tải các bộ phim HD nét căng để thưởng thức vào những ngày cuối tuần nhé.

Nguồn ảnh bìa: youtube.com

Cập nhật: December 18, 2017.

Cách tải phim HD từ Youtube dễ nhất – các mọt phim đã biết chưa?

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook