Giải mã ẩn số tính cách của những cô nàng Bạch Dương

Giải mã ẩn số tính cách của những cô nàng Bạch Dương

Những cô gái thuộc cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) luôn mang một nét tính cách khác lạ, độc đáo, cuốn hút nhưng cũng không hề dễ giải mã chút nào. Hãy cùng với Misskick tìm kiếm câu trả lời về bí mật của những cô nàng Bạch Dương nhé!

1. Bạch Dương – cô nàng lãnh đạo

Là chòm sao đứng đầu trong 12 chòm sao, vì thế những người mang tính cách của Bạch Dương cũng bị chi phối nhiều bởi điều này. Những cô nàng Bạch Dương dường như sinh ra để làm những nhà lãnh đạo tài ba, hoặc chí ít cũng là một cô gái mạnh mẽ, độc lập, không muốn chịu sự lệ thuộc của người khác. Bạch Dương thường là những người mở đường, dẫn dắt và tiên phong đưa người khác đến với những mục tiêu, ước mơ cao cả.

Những cô nàng này đủ can đảm, mạnh mẽ để ôm đồm và giải quyết tất cả những khó khăn đến với mình, quyết đoán đối với những quyết định của bản thân nhưng cũng có vừa đủ lòng nhiệt huyết, tinh thần và năng lượng dồi dào để cổ vũ và thúc đẩy động viên những người khác.

2. Bạch Dương – cô nàng của dũng cảm và nhiệt huyết

Ứng với nguyên tố lửa nên tính cách của cô nàng Bạch Dương cũng chịu sự nhiệt huyết, ấm áp, nội lực mạnh mẽ và không kém phần dũng cảm đặc trưng của lửa. Những cô gái Bạch Dương đều là những cô gái can đảm, chẳng có bất cứ một thế lực nào có thể đe dọa hay làm cho những cô nàng này sợ sệt. Luôn là người cố gắng làm trọn mọi nhiệm vụ của mình cho dù có khó khăn đến đâu, Bạch Dương luôn được mọi người khâm phục và tán thưởng.

Bạch Dương là những con người của lòng sáng tạo, nhiệt huyết và vô cùng đáng tin cậy. Bạn buồn phiền, lo lắng, bất an hay có tâm sự ư? Đừng lo! Cứ ngồi kể lể hết cho Bạch Dương nghe, Bạch Dương sẽ làm cho bạn vui và quên hết mọi muộn phiền chỉ trong 3 nốt nhạc!

Bạch Dương mà đã thích thứ gì, thì chắc chắn bạn cũng sẽ “thích lây” vì Bạch Dương luôn không ngại lan tỏa niềm vui, sự ham thích của mình cho người khác và điều đó trở thành một động lực to lớn cho những người xung quanh trong công việc và cuộc sống.

3. Bạch Dương – cô nàng của hành động

Bạch Dương là chòm sao đầu tiên của mùa xuân. Hơi thở của mùa xuân mang lại cho Bạch Dương nguồn sống và nội lực sống dồi dào. Bạch Dương luôn là người tràn đầy nhựa sống, vui vẻ năng động, nhiệt tình và thẳng thắn. Bạn muốn bảo Bạch Dương ngồi yên một chỗ sao? Bạch Dương sẽ chết vì chán mất đấy!

Là con người theo khuynh hướng hành động, nên đôi khi những Bạch Dương “làm trước nghĩ sau”, hơi thiếu chu đáo, tỉ mỉ và sự tính toán theo kế hoạch mà hay là theo “bản năng” và suy nghĩ. Bạch Dương cũng dễ dàng bị những điều hấp dẫn cuốn hút mà bỏ quên trách nhiệm hay nghĩa vụ của mình.

4. Bạch Dương – cô nàng đơn giản

Bạch Dương là một người bạn tuyệt vời và lý tưởng cho nhiều người vì họ yêu ghét rõ ràng, một khi đã mến ai thì họ sẽ là một người bạn trung thành hết lòng và vô cùng đáng tin cậy. Bạch Dương là một con người cực kỳ thẳng thắn, nghĩ gì nói đó, không biết thế nào là dối trá và cũng khó có thể che giấu đi cảm xúc của mình nhưng lại là người “ruột để ngoài da”, không thù dai nhớ lâu.

Đối với tình bạn, Bạch Dương chân thành, cởi mở và tự nhiên. Đối với tình yêu, Bạch Dương hết mình, cuồng nhiệt và say đắm. Bạch Dương luôn sẵn sàng hết lòng với những điều mà mình quan tâm mà chẳng nề hà bất cứ điều gì. Bạch Dương đơn giản lắm, chả thể nào che dấu điều gì đâu!

5. Bạch Dương – cô nàng trẻ con

Là một người đơn giản, thẳng thắn và bộc trực, Bạch Dương giống như một đứa trẻ lạc quan, vui tươi, thân thiện và luôn suy nghĩ tích cực. Tuy nhiên, vì là cung mệnh đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo, tượng trưng cho sự sống và vị trí đầu tiên, vì thế Bạch Dương có phần hơi độc đoán, cố chấp, bộp chộp và ích kỉ.

Những cô nàng thuộc cung Bạch Dương này chỉ quan tâm và bảo vệ những điều mình thích mà thôi. Tự cho mình là “trung tâm vũ trụ”, Bạch Dương thích được chú ý và trở thành tâm điểm và thích chìm đắm trong cái tôi của bản thân. Tuy nhiên, những nàng cừu có lẽ cũng vì thế mà luôn hấp dẫn trong mắt những người khác giới.

pexels-photo-281417
Tháng sinh nói lên điều gì về tính cách con gái?
misskick.vn

Tháng 1 image Con gái sinh vào tháng 1 hầu hết là nhưng người có nhiều tham vọng. Họ khá nghiêm túc và quyết đoán trong mọi việc. Chăm chỉ làm việc là một trong những tính cách đặc trưng của các cô

Cập nhật: March 15, 2017.

Giải mã ẩn số tính cách của những cô nàng Bạch Dương

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook