Gợi ý những hình xăm tiny siêu dễ thương và ý nghĩa cho nàng

Gợi ý những hình xăm tiny siêu dễ thương và ý nghĩa cho nàng

Những gợi ý sau của Misskick sẽ giúp bạn có hình xăm nhỏ nhắn không chỉ đẹp mắt mà còn giúp bạn khẳng định vẻ đẹp từ tâm hồn một cách nhẹ nhàng, tinh tế nhất.

Hình xăm vô cực

goi-y-nhung-hinh-xam-de-thuong-cho-cac-nang-1Nguồn: giaykiyomi.net

Đây sẽ là một lựa chọn khó thể bỏ qua với những nàng tinh tế. Bởi hình xăm vô cực là hình xăm đơn giản với hai vòng tròn lặp lại nhưng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự vô tận và vĩnh cữu, với nhiều thiết kế đa dạng và ý nghĩa chúng được rất nhiều người ưa chuộng nghệ thuật xăm hình lựa chọn.

aNguồn: tatoovn.com

Hình xăm vô cực là được lấy từ biểu tượng của toán học có ý nghĩa tượng trưng cho sự vô hạn, một thứ gì đó không bao giờ kết thúc, không có giới hạn. Hình xăm vô cực  không theo bất cứ tôn giáo nào nhưng lại nắm giữ nhiều ý nghĩa, rất đẹp nhưng lại cực kì đơn giản.

Bật mí nhỏ: bên cạnh những hình vô cực đơn thuần, các nàng mê xăm cũng có thể kết hợp với nhiều thứ khác như trái tim, chữ,… thể hiện tình yêu và tình cảm không bao giờ kết thúc.

Hình xăm nốt nhạc

Nguồn: alohal.com

Nguồn: alohal.com

Mỗi hình xăm nốt nhạc trên cơ thể không chỉ thể hiện phong cách sống độc đáo của mỗi cá nhân mà còn nói cho mọi người biết thế giới nội tâm của người chủ sở hữu. Hình xăm nốt nhạc mang ý nghĩa đại diện cho những cung bậc cảm xúc trong cuộc sống và vị trí lý tưởng nhất để xăm mẫu này là ở cổ tay.

goi-y-nhung-hinh-xam-de-thuong-cho-cac-nang-4Nguồn: Mecuteo.vn

Bên cạnh đó, những biểu tượng của âm nhạc như những nốt nhạc, những khóa nhạc, hay dòng kẻ,… đều sẽ khiến bạn liên tưởng đến những âm thanh, tâm hồn của một con người đầy nghệ thuật. Những hình xăm này biểu trưng cho tài năng, tình yêu và sự tận tâm dành cho nghệ thuật bất tận.

Nguồn: visuckhoeviet.net

Nguồn: visuckhoeviet.net

Hình xăm nốt nhạc có nhiều biến tấu và mẫu mã khác nhau nhưng được lựa chọn nhiều hơn cả vẫn là hình khung nhạc và đặc biệt là khóa son.

Nguồn: Hilamdep.com

Nguồn: Hilamdep.com

Không câu nệ đối tượng và vị trí, hình xăm này có thể bắt gặp ở ngay trên vai, sau gáy hay cổ tay, cổ chân, ngón tay… Và với nữ giới, những nét xăm sẽ thường sắc nét, tinh tế và nhỏ xinh hơn so với phái mạnh. Ngoài ra, còn nhiều mẫu hình xăm nhạc đôi cho những cặp uyên ương.

Hình xăm chữ

Nguồn: phunus.com

Nguồn: phunus.com

Hình xăm chữ là kiểu xăm phổ biến, bởi chúng như một cách đơn giản để khẳng định phong cách, quan điểm và giá trị của bản thân của chính bạn rất rõ ràng.

Thường mọi người hay xăm những thông điệp gắn với một kỷ niệm hay một quan điểm gì đó có ý nghĩa với cuộc sống của mình. Đó có thể là hình xăm chữ về tình yêu, là những bài học cuộc sống hoặc có thể là những điều đặc biệt mà chủ nhân của hình xăm tìm thấy từ tình yêu của mình.

goi-y-nhung-hinh-xam-de-thuong-cho-cac-nang-9
Nguồn: Zing.vn

Ngày nay, những hình xăm chữ sử dụng tiếng Anh đang ngày càng phổ biến, bởi chúng thể hiện thông điểm một cách hài hòa giữa sự bí ẩn pha với sự phá phách nhẹ nhàng. Và đôi khi, chỉ đơn giản là một cái tên.

Hình xăm tàu bay, máy bay, máy bay bằng giấy,…

Nguồn: tattooshare.co.kr
Nguồn: tattooshare.co.kr

Hình xăm một chiếc tàu bay, máy bay,… mang ý nghĩa biểu tượng cho những ước mơ, khát khao, lý tưởng khám phá, hoài bão tự do.

Nếu bạn muốn có một hình xăm lưu giữ những kỷ niệm, ký ức đẹp của tuổi thơ bạn sẽ chọn hình xăm nào. Một hình xăm máy bay giấy sẽ là lựa chọn tuyệt với nhỉ.

goi-y-nhung-hinh-xam-de-thuong-cho-cac-nang-11Nguồn: cachxoaxam.vn

Đó còn tượng trưng cho một tâm hồn trẻ trung với những ước mơ, nhiệt huyết tuổi trẻ, hy vọng, tự do và niềm đam mê du lịch phải không?

Hình xăm mỏ neo

Nguồn; Muare.vn

Nguồn: Muare.vn

Hình xăm mỏ neo tượng trưng cho sức mạnh và sự chắc chắn. Người ta tin rằng, khi xăm một chiếc mỏ neo lên mình, chúng có thể giúp chủ nhân đứng vững và đem đến cho bạn sức mạnh để tiếp tục cố gắng dù cho mọi việc có trở nên khó khăn đến thế nào đi chăng nữa.

Nguồn: phunudep.com

Nguồn: phunudep.com

Hình xăm mỏ neo có rất nhiều cách thiết kế khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp, nhưng dù cho bạn chọn bất kỳ thiết kế đơn giản hay phức tạp thì chắc chắn những chiếc mỏ neo sẽ đem lại sức mạnh để vượt qua mọi sóng gió trong cuộc sống.

Nguồn ảnh bìa: Vforum.vn

Cập nhập: January 4, 2018.

Gợi ý những hình xăm tiny siêu dễ thương và ý nghĩa cho nàng

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook