Hot girl Ngọc Anh: hãy trân trọng người dám theo đuổi ước mơ

Hot girl Ngọc Anh: hãy trân trọng người dám theo đuổi ước mơ

Chỉ mới 23 tuổi nhưng hot girl Ngọc Anh đã rất nổi tiếng trong cộng đồng mạng. Từng là Á khôi 1 ĐHQG Hà Nội, có kinh nghiệm diễn xuất và hiện đang là MC/người mẫu ảnh tự do, Ngọc Anh thật sự là một cô gái thú vị. Hãy cùng Misskick trò chuyện một chút với cô bạn xinh đẹp và đa tài này nhé!

Từ bé mình đã mơ ước trở thành một MC truyền hình giỏi

hot-girl-ngoc-anh-hay-tran-trong-va-khich-le-nguoi-dam-theo-duoi-uoc-mo-1

Misskick: Xin chào Ngọc Anh, hãy giới thiệu một chút về bản thân mình để độc giả của Misskick có thể hiểu thêm về bạn nhé!

Ngọc Anh: Xin chào tất cả các độc giả của Misskick. Mình là Ngọc Anh, mọi người thường gọi theo tên facebook của mình là Anh Trần. Hiện tại mình 23 tuổi và đang là một MC/người mẫu ảnh tự do.

Misskick: Theo dõi Facebook Ngọc Anh đã lâu, Misskick biết bạn là cô nàng (tạm gọi là hot girl nhé) có nhiều tài lẻ. Vừa là người mẫu ảnh, Ngọc Anh còn tham gia đóng phim và thử sức mình ở vai trò MC. Vậy đâu mới là đam mê lớn nhất của bạn?

hot-girl-ngoc-anh-hay-tran-trong-va-khich-le-nguoi-dam-theo-duoi-uoc-mo-3

Ngọc Anh: Thật ra từ bé mình đã mơ ước trở thành một MC truyền hình giỏi. Nhưng khi lớn lên thì có nhiều những cơ hội khác đến với mình. Nhờ vậy, mình cũng tìm ra được những niềm đam mê khác, công việc khác. Thật sự bây giờ để chọn ra một niềm đam mê lớn nhất sẽ rất khó với mình. Bởi mình thấy mình cái gì cũng “tham” quá, cái gì mình cũng muốn làm và muốn thử sức (cười).

hot-girl-ngoc-anh-hay-tran-trong-va-khich-le-nguoi-dam-theo-duoi-uoc-mo-2

Misskick: Bạn đã có định hướng cho nghề nghiệp tương lai của mình chưa? Sẽ tiếp tục thử sức mình ở nhiều lĩnh vực, hướng đến hình ảnh nghệ sĩ đa năng hay tập trung vào phát triển một công việc mình đam mê nhất?

Ngọc Anh: Theo mình tự đánh giá thì mình là tuýp người cái gì cũng biết, tức là cái gì cũng có thể làm được nhưng lại không giỏi hẳn một lĩnh vực nào. Chính vì thế mà cũng rất khó để mình có thể lựa chọn ra một con đường duy nhất để theo đuổi.

Sắp tới có lẽ mình vẫn sẽ tiếp tục hoạt động với những công việc hiện tại, bên cạnh đó mình còn tham gia vào một số lĩnh vực khác nữa. Mình đang muốn thử sức với công việc mới: đó là trở thành một biên kịch và phát triển kĩ năng MC nhiều hơn.

“Hãy trân trọng và khích lệ những người dám theo đuổi ước mơ!”

hot-girl-ngoc-anh-hay-tran-trong-va-khich-le-nguoi-dam-theo-duoi-uoc-mo-4

Misskick: Gần đây showbiz Việt trở nên ồn ào vì câu chuyện giấc mơ trở thành ca sĩ của một hot girl, bạn nghĩ sao về điều này? Được biết Ngọc Anh cũng từng là một dancer, có nhiều kinh nghiệm biểu diễn và được nhiều người biết đến, yêu mến.

Có trong tay nhiều lợi thế nổi bật, Ngọc Anh có bao giờ nghĩ minh sẽ lấn sân sang một mảng mới, như ca sĩ chẳng hạn vì có vẻ đây là một “mảnh đất” màu mỡ mà nhiều cô nàng hot girl muốn hướng tới để phát triển và khiến khán giả không lãng quên mình.

Ngọc Anh: Thật ra, Ngọc Anh tin rằng trở thành ca sĩ là giấc mơ của rất nhiều những cậu bé, cô bé khi còn nhỏ. Bản thân mình hồi nhỏ xíu, hay đi múa đi hát trong những buổi văn nghệ của trường lớp thì cũng đã có nhiều khi có mong ước đó. Bởi vì khi còn nhỏ, chúng ta thường hâm mộ một hình tượng nào đó và mơ ước trở thành họ.

hot-girl-ngoc-anh-hay-tran-trong-va-khich-le-nguoi-dam-theo-duoi-uoc-mo-5

Ngọc Anh lúc bé thường xem các đĩa nhạc của Mỹ Linh, Mỹ Tâm và ước một ngày mình cũng được đứng trên sân khấu hát như các chị ấy. Đó là ước mơ đẹp.  Nếu có người dám mơ, dám quyết tâm thực hiện ước mơ của mình đến cùng thì tại sao chúng ta không thể trân trọng và khích lệ nó?

Mình cũng không ngại nhắc đến tên Chi Pu ngay tại đây. Bởi mình thấy việc cô hot girl ấy muốn trở thành ca sĩ là một điều tốt đẹp. Trong tất cả những người có ước mơ, có rất nhiều người dễ dàng từ bỏ ước mơ của mình. Vậy tại sao ta không cổ vũ cho những người không từ bỏ? Nếu Chi Pu luôn cố gắng và cô ấy có khán giả, hãy để cô ấy hát.

hot-girl-ngoc-anh-hay-tran-trong-va-khich-le-nguoi-dam-theo-duoi-uoc-mo-6

Còn về bản thân,  Ngọc Anh nghĩ mình chưa đủ các yếu tố cần thiết để có thể dấn thân sang lĩnh vực này. Nhưng cũng không thể nói trước tương lai (cười). Sắp tới mình sẽ học guitar và mang đến một số bản cover trên kênh youtube của mình: Anh Trần Official. Các bạn hãy đón xem ủng hộ mình nhé! (cười)

Misskick: Từng đạt giải Hoa Khôi ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội 2016, Á khôi 1 Đại học Quốc gia Hà Nội, liệu Ngọc Anh có muốn thử sức mình tại các cuộc thi Hoa hậu lớn hơn, chuyên nghiệp hơn để phát triển và thể hiện bản thân nhiều hơn nữa hay không?

Ngọc Anh: Thật tiếc khi mình thiếu mất 1cm để đủ tiêu chuẩn tham gia các cuộc thi Hoa hậu, người mẫu bây giờ nên dù rất muốn thử sức nhưng mình rất tiếc. Nếu như sau này tiêu chí về chiều cao có thể thay đổi một chút thì nhất định mình sẽ thử sức tham gia.

hot-girl-ngoc-anh-hay-tran-trong-va-khich-le-nguoi-dam-theo-duoi-uoc-mo-7

Misskick: Có một sự thật là cho dù bạn hoat động ở vai trò người mẫu, diễn viên hay MC thì vẻ bề ngoài vẫn là một yếu tố quan trọng. Ngọc Anh nghĩ thế nào về việc phẫu thuật thẩm mỹ để có một diện mạo mới – yếu tố cần thiết trong lĩnh vực nghệ thuật?

Nếu chẳng may, Ngọc Anh không xinh đẹp như hiện tại, bạn có chọn “dao kéo” để thay đổi bản thân mình và tiếp tục theo đuổi đam mê nghệ thuật hay không?

hot-girl-ngoc-anh-hay-tran-trong-va-khich-le-nguoi-dam-theo-duoi-uoc-mo-8

Ngọc Anh: Mình thấy mong muốn được đẹp lên của mỗi người là chính đáng và nếu họ muốn đẹp lên để công việc của họ có thể tốt hơn thì lại càng không có gì đáng để chê trách. Và thực tế ngày nay, vẻ đẹp bề ngoài cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Nếu nhà tuyển dụng nhìn thấy 2 người có trí tuệ bằng nhau, nhưng một người xấu và một người đẹp, vậy chắc chắn ông ta phải chọn người đẹp hơn rồi.

Còn nếu nói về bản thân mình thì nếu mình có một khuyết điểm gì đó trên cơ thể thì mình cũng sẽ tìm cách để cải thiện nó, mình hạn chế phẫu thuật thẩm mĩ vì sợ đau thôi còn nếu việc đó thực sự cần cho công việc, mình có thể làm.

“Tạo hóa chỉ cho ta một cục đất sét mà thôi”

hot-girl-ngoc-anh-hay-tran-trong-va-khich-le-nguoi-dam-theo-duoi-uoc-mo-10

Misskick: Vẫn là chủ đề làm đẹp, Ngọc Anh có gương mặt xinh xắn, hài hòa và một vóc dáng đáng ngưỡng mộ. Đây là sự ưu ái của tạo hóa hay là kết quả của sự tập luyện chăm chỉ mỗi ngày?

Ngọc Anh: Tạo hóa chỉ cho ta một cục đất sét mà thôi. Đó là câu nói mà mình tự nghĩ đến mỗi ngày để luôn rèn luyện cả cơ thể bên ngoài lẫn tâm hồn bên trong. “Tâm sinh tướng” là có thật. Hãy luôn làm những việc tốt và cư xử tốt với mọi người là bạn đã có một gương mặt phúc hậu, ưa nhìn rồi. Và nếu tiếp tục tập luyện để hoàn thiện mình thì sẽ càng tuyệt vời hơn đúng không? (cười)

hot-girl-ngoc-anh-hay-tran-trong-va-khich-le-nguoi-dam-theo-duoi-uoc-mo-9

Misskick: Ngọc Anh hãy chia sẻ với độc giả của Misskick một vài bí quyết làm đẹp tâm đắc nhất của mình nhé! Có thể là quy trình chăm sóc da hằng ngày, kế hoạch ăn uống, tập luyện hoặc một vài tips trang điểm đơn giản nhưng hiệu quả nhé!

Ngọc Anh: Một câu mà mình luôn muốn nhắc các bạn nhất là các bạn nữ đó là: Đừng bao giờ bỏ bê làn da của bạn. Làn da là yếu tố quyết định vẻ ngoài của bạn nhiều nhất đó. Thật chăm đắp mặt nạ, dưỡng da và tập thể dục để luôn có một vóc dáng và gương mặt tự tin nhất các bạn nhé! (cười).

Cảm ơn Ngọc Anh về buổi trò chuyện ngày hôm nay. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Ảnh: NVCC

goi-y-cach-dien-do-dep-chuan-thoi-trang-giang-sinh-cover
Cách diện đồ đẹp, chuẩn style thời trang Giáng sinh cho hội bạn thân
misskick.vn

Đỏ trắng kết hợp Nguồn: Pinterest.com Giáng sinh nhất định phải có ông già Tuyết có râu dài trắng tinh và trung thành với bộ quần áo màu đỏ rực rỡ. Chắc bởi vì lẽ đó nên Giáng sinh năm nào, tone

Cập nhật: December 8, 2017.

Hot girl Ngọc Anh: hãy trân trọng người dám theo đuổi ước mơ

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook