4 cách trang trí cây thông Noel siêu dễ, vụng về đến đâu cũng làm được

Nếu cảm thấy những cây thông giả bằng nhựa đã quá cũ kĩ hoặc diện tích nhà của bạn không đủ lớn thì đây chính là 4 giải pháp tối ưu nhất. 4 cách trang trí cây thông này vô cùng đơn giản, bạn gái vụng về đến đâu cũng có thể làm được.

Đèn và dây tua rua trang trí

goi-y-trang-tri-cay-thong-noel-sieu-tiet-kiem
Nguồn: Pinterest.com

Chẳng cần những cây thông mô hình bằng nhựa vừa đắt tiền lại chiếm nhiều diện tích. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những sợi dây thông bằng nhựa, giấy quen thuộc kết hợp cùng đèn để trang trí thành hình một cây thông rực rỡ.

goi-y-trang-tri-cay-thong-noel-don-gian-14
Nguồn: Pinterest.com

Chỉ đơn giản thế này thôi cũng mang lại không khí Giáng Sinh tưng bừng rồi. Trang trí theo cách này siêu đơn giản và tiết kiệm.

goi-y-trang-tri-cay-thong-noel-don-gian
Nguồn: Pinterest.com

Muốn rực rỡ hơn thì đây là một gợi ý. Gắn thêm bông tuyết, quả châu và bật đèn thì sẽ có ngay một cây thông Noel “siêu chuẩn” ngay trên tường nhà. Vừa lung linh mà chẳng tốn kém hay vướng víu nhà cửa!

Dây đèn + nhánh cây

goi-y-trang-tri-cay-thong-noel-don-gian-5
Nguồn: Pinterest.com

Ai mà ngờ được, combo dây đèn + nhánh cây khô lại có thể tạo nên một cây thông Noel xuất sắc như thế này? Dây đèn – bạn có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng phụ kiện. Nhánh cây khô lại còn dễ kiếm bất ngờ. Chỉ cần bỏ thời gian cắt xén, đo đạc sao cho chuẩn rồi quấn nối chúng lại với nhau, treo lên tường là đã có ngay thành phẩm!

goi-y-trang-tri-cay-thong-noel-don-gian-3
Nguồn: Pinterest.com

Tùy theo sở thích và gu thẩm mỹ của mỗi người mà có thể thêm thắt các phụ kiện lên cây thông. Tất nhiên là vẫn không nên thiếu các quả châu, bông tuyết, phụ kiện hình ông già tuyết,… để tăng độ trung thực cho cây thông giả.

goi-y-trang-tri-cay-thong-noel-don-gian-6
Nguồn: Pinterest.com

Bạn có thể tham khảo những mẫu dưới đây để có thêm ý tưởng. Đừng quên đặt một vài hộp quà dưới chân cây thông nhé!

goi-y-trang-tri-cay-thong-noel-don-gian-9
Nguồn: Pinterest.com

Chẳng cần treo gắn gì cầu kì, loạt thanh củi khô cũng đủ làm nên một cây thông độc đáo rồi.

goi-y-trang-tri-cay-thong-noel-don-gian-12
Nguồn: Pinterest.com

Trong trường hop bạn không thể gắn bất kì thứ gì lên tường hoặc không có đủ đồ nghề như khoan, vít chẳng hạn mà vẫn muốn mang về căn nhà nhỏ của mình không khí Giáng Sinh tưng bừng thì hoàn toàn có thể bắt chước cách trang trí mẫu cây thông bên trên. Nhỏ gọn, siêu dễ làm nhưng độ đẹp mắt chẳng thua kém bất kì ai.

Ảnh, post card cũng có thể trở thành cây thông Noel

goi-y-trang-tri-cay-thong-noel-don-gian-15
Nguồn: Pinterest.com

Cũng chỉ với nguyên liệu đơn giản: củi khô, dây đèn nhưng nếu đính thêm các bức ảnh của mình, cây thông Noel sẽ trở thành một album lưu giữ kỉ niệm độc đáo hơn nhiều.

goi-y-trang-tri-cay-thong-noel-don-gian-20
Nguồn: Pinterest.com

Nói muốn đơn giản hơn thì đôi khi chỉ cần cuộn len với mấy tấm post card cũng đủ để tạo ra một cây thông Noel dễ thương như trên. Chẳng cần phải khoan, đinh hay vít gì cầu kì, bạn chỉ cần băng dính là đủ. Bí quyết để thành công là chọn tone màu phù hợp với Giáng Sinh. Đỏ, trắng, xanh lá cây chính là lựa chọn phù hợp nhất!

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
Nguồn: Pinterest.com

Giấy màu, lá cờ cũng có thể tạo nên một cây thông. Hãy tham khảo gợi ý bên trên. Với cách trang trí này, bạn có thể linh hoạt cho nhiều mùa, mùa dịp khác nhau. Trong trường hợp này, chúng ta cần thêm các phụ kiện hình bông tuyết, cây thông, quả châu, hộp quà,… để cho ra không khí Giáng Sinh hơn.

goi-y-trang-tri-cay-thong-noel-don-gian-4
Nguồn: Pinterest.com

Đơn giản và độc đáo hơn thì sử dụng những trang sách như hình trên chẳng hạn.

Sử dụng khung gỗ để trang trí

goi-y-trang-tri-cay-thong-noel-don-gian-18
Nguồn: Pinterest.com

Những khung gỗ hình tam giác sẽ mô phỏng tốt hình ảnh cây thông Noel. Tất nhiên là không thể thiếu các phụ kiện đặc trưng: lá thông, quả châu và đèn để cây thông thêm sinh động và lung linh.

goi-y-trang-tri-cay-thong-noel-don-gian-19
Nguồn: Pinterest.com

Nếu không thể mua khung gỗ, tại sao bạn không tự tạo nên nó bằng cách buộc 3 thanh củi khô lại với nhau? Sau đó, dùng nhánh cây thật trang trí và gắn thêm vài phụ kiện như hình là đã có ngay một cây thông Noel siêu chân thực.

Muốn dễ hơn nữa thì “chơi cắt dán”

goi-y-trang-tri-cay-thong-noel-don-gian-11
Nguồn: Pinterest.com

Nếu cảm thấy những cách trang trí trên vẫn chưa thật sự đơn giản thì tốt nhất, bạn nên nghĩ đến việc trang trí cây thông bằng những hình dán. Đảm bảo vẫn đẹp như thường.

goi-y-trang-tri-cay-thong-noel-don-gian-10
Nguồn: Pinterest.com

Đây là một “chậu” cây thông được làm từ bông tuyết đủ kích cỡ.

goi-y-trang-tri-cay-thong-noel-don-gian-8
Nguồn: Pinterest.com

Cây thông xanh lá này không chỉ trung thực về khoản màu sắc mà còn có thông điệp rõ ràng nhờ dòng chữ Merry Christmas.

goi-y-trang-tri-cay-thong-noel-don-gian-7
Nguồn: Pinterest.com

Không thích xanh thì đỏ cũng được. Dù sao thì đây cũng màu sắc đặc trưng của Noel.

Cập nhật: December 6, 2017.

1 2

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Từ khóa liên quan

Tác giả bài viết

Shinichi

Shinichi

Hường Nguyễn Nickname: Shinichi Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Là một bánh bèo chính hiệu, thích điệu, thích son phấn, quần áo, thích nuôi mèo, thích DMQ và thích viết lách. "Trồng một cây xanh trong tim, chắc chắn chú chim biết ca hát sẽ đến"

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất