Muốn thoát ế, hội con gái cứ tìm đến 4 ngôi chùa thiêng này cầu duyên

Muốn thoát ế, hội con gái cứ tìm đến 4 ngôi chùa thiêng này cầu duyên

Chùa Ông, chùa Ngọc Hoàng hay chùa bà Ấn Độ,... đều là những địa chỉ nổi tiếng là linh nghiệm trong chuyện cầu duyên mà con gái vẫn thường truyền tai nhau.

Chùa bà Ấn Độ

4-ngoi-chua-noi-tieng-cau-duyen-linh-nghiem-chuabaando
Nguồn: foody.vn

Nằm giữa trung tâm thành phố, chùa bà Ấn Độ (Mariamma) là địa điểm tâm linh được nhiều người thường xuyên lui tới. Chùa được xây dựng theo lối kiến trúc của Ấn Độ và cũng được quản lý bởi một người Việt gốc Ấn.

Không chỉ nổi tiếng với các khách du lịch bởi kiến trúc độc đáo, chùa bà Ấn Độ còn là được nhiều người biết đến vì vô cùng linh nghiệm trong việc cầu duyên, tình cảm.

4-ngoi-chua-noi-tieng-cau-duyen-linh-nghiem-chuabaando
Nguồn: foody.vn

Đã có rất nhiều cặp đôi tìm đến nơi này để cầu nguyện đức mẹ Mari ban phước lành, giúp cho tình cảm của họ ngày càng thêm gắn bó, gia đình thêm hạnh phúc, yêu thương nhau. Nếu đã sẵn sàng mở lòng mà vẫn chưa có cơ hội gặp được một nửa của đời mình, con gái hãy thử tới viếng chùa bà và thành tâm cầu xin xem sao nhé.

Địa chỉ: 45 Trương Định, P.Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Chùa Phước Hải (chùa Ngọc Hoàng)

4-ngoi-chua-noi-tieng-cau-duyen-linh-nghiem-chuangochoang
Nguồn: herstyle.com.vn

Nhắc đến chùa Phước Hải (hay còn gọi là chùa Ngọc Hoàng) thì không ai không biết. Đây là ngôi chùa cổ vốn rất nổi tiếng ở Sài Gòn vì sự linh nghiệm. Chùa có diện tích khá nhỏ, cổ kính, lúc nào cũng tấp nập người đến tham quan, thăm viếng. Vào những ngày rằm, đầu tháng hay Lễ Tết, địa điểm này càng trở nên đông đúc.

4-ngoi-chua-noi-tieng-cau-duyen-linh-nghiem-chuangochoang
Nguồn: toplist.vn

Phần lớn, những người đến đây hoặc là du khách người ngoài tham quan kiến trúc ngôi chùa hoặc là người đến cầu con, cầu duyên. Mọi người vẫn truyền tai nhau, khi đến chùa Phước Hải, bạn chỉ cần thành tâm cầu khấn và sờ tay vào tượng Ông Tơ bà Nguyệt, Thánh Mẫu thì những ước nguyện về con cái, tình duyên sẽ sớm trở thành hiện thực.

Con gái còn độc thân, hãy thử đến đây một lần. Biết đâu, sự thành tâm của bạn sẽ khiến ước muốn “thoát ế” sớm linh nghiệm nhờ Ông Tơ Bà Nguyệt se duyên.

Địa chỉ: 73 Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

Chùa Bát Bửu Phật Đài

4-ngoi-chua-noi-tieng-cau-duyen-linh-nghiem-batbuuphatdai
Nguồn: vietnamtourism.com

Nằm khá xa trung tâm thành phố nhưng chùa Bát Bửu Phật Đài vẫn là một địa điểm tâm linh được nhiều người lui tới. Bát Bửu Phật Đài còn được người dân nơi đây gọi là chùa Phật Cô Đơn. Lý do có tên gọi này cũng vì thời chiến tranh, bom đạn đã làm chùa Thanh Tâm bị tàn phá hoàn toàn nhưng duy chỉ có ngôi Phật đài với kim thân đức Phật vẫn còn nguyên vẹn.

Cũng chính từ điển tích này mà ngôi chùa Bát Bửu Phật Đài lại càng thêm linh nghiệm. Tương truyền, ai muốn cầu xin điều gì hãy đến đây thành tâm xin Phật, nhất là chuyện tình duyên.

Bởi vậy, hội con gái còn độc thân lại có thêm một địa chỉ để cầu nguyện, mong sớm gặp được nửa kia như ý.

Địa chỉ: ấp 1, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP. HCM.

"Bật mí" 4 cung hoàng đạo có đường tình duyên nở rộ trong năm nay
"Bật mí" 4 cung hoàng đạo có đường tình duyên nở rộ trong năm nay
misskick.vn

Kim Ngưu (20/04 - 20/05) Nguồn: phunuplus.com Những cô nàng Kim Ngưu với "cái mác" mạnh mẽ thường khiến nhiều người e dè và khá "lận đận" trong đường tình duyên. Nhưng bạn đừng lo, năm 2018 sẽ l

Chùa Ông

4-ngoi-chua-noi-tieng-cau-duyen-linh-nghiem-chua-ong-foody
Nguồn: foody.vn

Chùa Ông vốn là nơi chiêm bái của cộng đồng người Hoa gốc Triều Châu tại Sài Gòn nên có kiến trúc cực kì đặc biệt. Địa điểm này có rất nhiều tên gọi. Miếu Quan Đế, Hội quán Hà Chương, chùa Nghĩa An hay chùa Quân Đế Thánh Quân đều là tên gọi của ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng này.

4-ngoi-chua-noi-tieng-cau-duyen-linh-nghiem-chua-ong-mytourvn
Nguồn: mytour.vn

Chùa Ông thờ Quan Vân Trường (tức Quan Công) và Ông Mã thường xuyên được khách du lịch đến thăm viếng vì kiến trúc đặc sắc. Ngoài ra, đây còn là địa điểm linh thiêng được nhiều người lui tới trong dịp rằm hoặc đầu năm mới. Ngoài mục đích cầu tài lộc, bình an thì chùa Ông đặc biệt linh nghiệm đối với những ai đến đây để cầu tình duyên.

Nếu các cặp đôi đến chùa Ông cúng bái, hy vọng cho mối tình của họ được suôn sẻ, viên mãn thì hội con gái độc thân cũng gửi gắm niềm tin ở nơi đây với mong muốn, sớm tìm được một nửa kia như ý.

Địa chỉ: 676 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TP. HCM

pexels-photo-214512
8 điều hội "độc thân vui vẻ" nên làm trước khi có người yêu
misskick.vn

Du lịch cùng hội bạn thân image Một chuyến du lịch ngẫu hứng, cùng lũ bạn thân "nghịch hơn quỷ" của mình, trò chuyện, tâm sự thâu đêm suốt sáng... Tất cả những điều đó, nếu không tận hưởng trước khi

Cập nhật: January 15, 2018.

Muốn thoát ế, hội con gái cứ tìm đến 4 ngôi chùa thiêng này cầu duyên

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook