Chờ đợi gì ở phim bom tấn Infinity War sắp ra rạp của Marvel?

Chờ đợi gì ở phim bom tấn Infinity War sắp ra rạp của Marvel?

Chỉ mới tung trailer chính thức ít ngày trước thôi, Avengers: Infinity War đã trở thành chủ đề được các mọt phim bàn tán nhiều nhất trong những ngày vừa qua. Siêu bom tấn này của Marvel có gì đáng để bạn chờ đợi?

Tình tiết phim phức tạp và chồng chéo lên nhau

11-cho-doi-gi-o-phim-bom-tan-infinity-war-sap-ra-rap-cua-marvel
Nguồn: instagram.com

Ngay từ trước khi bắt đầu, các nhà làm phim lẫn các diễn viên yêu quý của chúng ta đã ”đánh tiếng” trước rằng Avengers: Infinity War sẽ là một trong những siêu bom tấn của Marvel, với tình tiết phim phức tạp và chồng chéo lên nhau rất nhiều. Trailer đầu tiên của phim cũng đã thể hiện rõ ràng điều này.

2-cho-doi-gi-o-phim-bom-tan-infinity-war-sap-ra-rap-cua-marvel
Nguồn: instagram.com

Theo đó, Avengers: Infinity War chủ yếu xoay quanh về cuộc chiến của đội siêu anh hùng Avengers với tên “trùm” khủng bố Thanos, khi tên này đã thu thập được hai viên đá trong số sáu viên cần thiết cho đôi găng tay quyền lực của mình. Theo nhiều nguồn tin thì rất có thể, trận chiến với Thanos sẽ khốc liệt hơn bất kỳ trận chiến nào khác, kéo dài từ phần 1 (ra mắt vào 2018) đến phần 2 (ra mắt vào năm 2019).

Phản diện mạnh nhất trong lịch sử Marvel

4-cho-doi-gi-o-phim-bom-tan-infinity-war-sap-ra-rap-cua-marvel
Nguồn: instagram.com

Trên thực tế, các fan Avengers lẫn fan của Marvel đều đã “nhẵn mặt” với trùm phản diện Thanos. Tên phản diện được mệnh danh là “mạnh nhất vũ trụ Marvel” này đã từng xuất hiện trong post credit của phần Avengers: Age of Ultron, trong after credit của Guardian of The Galaxy và nay, gã sẽ chính thức lộ diện trong Avengers: Infinity War.

Thanos sinh ra là người Titan nhưng lại bị các vị thần chán ghét bởi hình thù xấu xí, kỳ dị. Tên này có làn da mạnh mẽ, không bị đạn hay bom làm xuyên thủ, chịu được cái nóng và lạnh ở mức độ khắc nghiệt cũng như nhiều yếu tố khác như phóng xạ, độc tố, bệnh tật…

3-cho-doi-gi-o-phim-bom-tan-infinity-war-sap-ra-rap-cua-marvel
Nguồn: instagram.com

Đặc biệt, hắn ta có một găng tay quyền lực mang tên Infinity Gauntlet có thể chế ngự cùng lúc 6 viên ngọc vô cực. Một khi tập hợp đủ 6 viên ngọc vô cực này, Thanos sẽ thật sự trở thành kẻ mạnh nhất trong vũ trụ. Avengers: Infinity War chính là bộ phim nói về cuộc chiến đi tìm và giành giật những miếng ngọc vô cực này của Thanos.

10-cho-doi-gi-o-phim-bom-tan-infinity-war-sap-ra-rap-cua-marvel
Nguồn: instagram.com

Thanos đã trở thành một yếu tố khiến bạn không-thể-không-xem Avengers: Infinity War. Làm sao để các anh hùng Avengers có thể ngăn chặn tên trùm phản diện này tìm được đủ 6 viên ngọc và ngăn cản âm mưu làm bá chủ vũ trụ của Thanos? Chắc chắn đây sẽ là một cuộc chiến rất khốc liệt và đổ máu không ít đây!

Lời chia tay đến những người cũ

6-cho-doi-gi-o-phim-bom-tan-infinity-war-sap-ra-rap-cua-marvel
Nguồn: instagram.com

Theo nhiều nguồn tin thì Avengers: Infinity War sẽ là phần phim kết thúc cho nhiều siêu anh hùng trong thời kỳ đầu của Marvel như Black Widow, Wanda, Iron Man hay Captain America, khi những ngôi sao này cũng đã kết thúc hợp đồng với Marvel.

7-cho-doi-gi-o-phim-bom-tan-infinity-war-sap-ra-rap-cua-marvel
Nguồn: instagram.com

Do đó, nếu là một fan của Marvel thì bạn lại càng phải ra rạp và thưởng thức bộ phim bom tấn này, bởi đã chẳng còn cơ hội để còn được thấy những Iron Man và Captain America vốn đã quá quen thuộc trên màn ảnh nữa, mà thay vào đó là loạt siêu anh hùng thế hệ mới.

Sự xuất hiện của nhóm Guardians of the Galaxy

12-cho-doi-gi-o-phim-bom-tan-infinity-war-sap-ra-rap-cua-marvel
Nguồn: instagram.com

Không hổ là một trong những dự án phim bom tấn mà Marvel đã đổ tiền tỷ vào đầu tư, Avengers: Infinity War không chỉ chứng kiến sự xuất hiện chính thức đầu tiên của đại ác nhân Thanos, mà bộ phim này còn quy tụ đông đảo dàn diễn viên đang hot nhất hiện tại của Marvel.

14-cho-doi-gi-o-phim-bom-tan-infinity-war-sap-ra-rap-cua-marvel
Nguồn: instagram.com

Iron Man, Captain America, Loki, Thor hay Vision, Black Widow vẫn chưa đủ, nay lại còn thêm cả nhóm Guardians of the Galaxy đã “quậy tung” cả mùa hè vừa rồi. Xuất hiện như thoáng qua trong trailer chính thức (và thậm chí còn chạm trán với Thor!), hẳn các fan của nhóm Guardians of the Galaxy đã có thể yên tâm và ra rạp thưởng thức bộ phim cùng với sự xuất hiện của thần tượng.

13-cho-doi-gi-o-phim-bom-tan-infinity-war-sap-ra-rap-cua-marvel
Nguồn: instagram.com

Ngoài Guardians of the Galaxy thì sự xuất hiện của “bác sĩ Trang” Doctor Strange cũng gây chú ý không kém. Doctor Strange sẽ đóng vai trò gì, nhiệm vụ gì trong phần phim Avengers: Infinity War này? Đó vẫn còn là một dấu chấm hỏi khá lớn mà chỉ khi phim chính thức ra mắt, chúng ta mới có câu trả lời.

Đội quân Wakanda, “Winter Soldier” Bucky, Captain America sánh vai chiến đấu cùng Avengers

15-cho-doi-gi-o-phim-bom-tan-infinity-war-sap-ra-rap-cua-marvel
Nguồn: instagram.com

Nếu như ở phần Civi War trước đó, nhóm Avengers đã phân thành hai phe đối lập với nhau, với một bên là Iron Man, một bên là Captain America thì trong phần phim Avengers: Infinity War này, có vẻ như hai bên đã tiếp tục trở lại hợp nhất làm một và cùng nhau chống lại đại ác nhân Thanos.

Trong trailer chính thức vừa được Marvel “thả xích” vừa qua, các fan đã nhanh tay nhanh mắt “chộp” được hình ảnh Captain America đang cùng với “Winter Soldier” Bucky và Hulk, Black Widow… và đặc biệt là đội quân Wakanda lẫn “Chiến binh” Black Panther mới tấn công về phía kẻ thù.

1-cho-doi-gi-o-phim-bom-tan-infinity-war-sap-ra-rap-cua-marvel
Nguồn: instagram.com

Với sự góp mặt của hàng loạt những cái tên cả cũ, cả mới hiện nay trong phần phim này, không khó để dự đoán Avengers: Infinity War sẽ trở thành một hiện tượng mới về dòng phim siêu anh hùng khi phim ra mắt vào năm sau.

Bạn có đang “hóng” Avengers: Infinity War không? Chứ Misskick là Misskick “hóng” đến tháng 5 năm sau lắm rồi đấy!

Nguồn ảnh bìa: instagram.com

Cập nhật: December 7, 2017.

Chờ đợi gì ở phim bom tấn Infinity War sắp ra rạp của Marvel?

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook