Không ngờ con gái lại “tan chảy” vì 9 cử chỉ đơn giản này của nửa kia

Không ngờ con gái lại “tan chảy” vì 9 cử chỉ đơn giản này của nửa kia

Kể ra thì thật sến súa nhưng phần lớn hội con gái đều dễ dàng bị "đốn tim" chỉ vì vài cử chỉ đơn giản đến bất giờ dưới đây của các chàng trai.

Mở cửa cho bạn

cu-chi-khien-con-gai-tan-chay-2
Nguồn: Pinterest.com

Mở cửa khi bước vào cửa hàng, mở cửa để lên hoặc xuống xe ô tô,… con gái hoàn toàn có thể tự làm được mà chẳng cần trông đợi vào bất kì ai. Tuy nhiên, nếu một anh chàng là người thực hiện hành động này thì lại là chuyện khác. Không chỉ thể hiện sự ga lăng và nam tính mà cử chỉ tưởng chừng rất bình thường này lại dễ dàng khiến hội con gái “tan chảy”.

Kéo ghế cho bạn ngồi

cu-chi-khien-con-gai-tan-chay-6
Nguồn: Pinterest.com

Cũng tương tự như việc mở cửa, con gái cũng không nhất định phải đợi đối phương kéo ghế ra thì mình mới đặt mông xuống được nhưng dẫu sao, giữa một chàng trai lịch thiệp, quan tâm tới từng chuyện nhỏ như chỗ ngồi của con gái với một anh chàng không ngó trước ngó sau, vô tư chẳng để ý gì đến bạn gái đi cùng thì tất nhiên, ga lăng một chút sẽ khiến con gái chấm điểm cao hơn hẳn!

Giới thiệu bạn với mọi người

cu-chi-khien-con-gai-tan-chay-4
Nguồn: Pinterest.com

“Hey, đây là bạn gái của tôi!”- đảm bảo, cô gái nào nghe bạn trai nói điều này cũng cảm thấy ấm áp và đổ ngay tắp lự. Nếu không thật sự yêu thương và tự hào về bạn, con trai sẽ chẳng dõng dạc giới thiệu trước bạn bè hay đồng nghiệp của anh ta đâu.

Bảo vệ bạn

cu-chi-khien-con-gai-tan-chay-1
Nguồn: Pinterest.com

Chẳng cần phải trở thành siêu anh hùng thì nửa kia mới có thể bảo vệ bạn an toàn. Đôi khi, con trai chỉ cần nắm chặt tay bạn khi qua đường, tranh đi ra phía ngoài để bảo vệ bạn khỏi xe cộ là đủ. Chỉ vài chi tiết đơn giản đấy thôi cũng đủ chứng tỏ chàng ta nâng niu và quan tâm bạn đến thế nào rồi.

chang yeu ban chi vi chuyen ay, bi kip tinh yeu
90% nam giới có những hành động này yêu bạn chỉ vì... "chuyện ấy"
misskick.vn

Kiếm cớ qua đêm Nguồn: lovea01.com Dấu hiệu này tương đối dễ phát hiện. Bạn cứ để ý thử xem. Đối phương có thường xuyên rủ bạn đi chơi xa hay không? Thời gian hẹn hò thường vào tối muộn chẳng hạ

Hôn trán

cu-chi-khien-con-gai-tan-chay-5
Nguồn: Pinterest.com

Đôi khi, một nụ hôn trán “trong sáng” cũng đủ gây ra những phản ứng hóa học bất ngờ, khiến trái tim các cô gái đập loạn nhịp. Bởi vậy, chẳng cần hoa hoét phô trương, nến đèn cầu kì hay những lời đường mật sến súa thì con gái cũng dễ dàng đổ gục trước những anh chàng biết hôn trán đúng thời điểm.

“Chén” ngon lành món ăn bạn nấu

cu-chi-khien-con-gai-tan-chay-8
Nguồn: Pinterest.com

Tự tay nấu một bữa ăn cho người mình thương yêu luôn là mong ước của các cô gái. Và còn gì tuyệt vời hơn khi nửa kia đánh chén một cách ngon lành bữa cơm con gái nấu? Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ khiến trái tim của con gái tan chảy rồi!

Quan tâm đến gia đình bạn

cu-chi-khien-con-gai-tan-chay-7
Nguồn: Pinterest.com

Khi yêu nhau, con gái sẽ bắt đầu quan tâm hơn đến gia đình và bố mẹ chàng. Ngược lại, con gái cũng hy vọng nửa kia cũng sẽ làm điều tương tự lại với gia đình và bố mẹ mình.

cu-chi-khien-con-gai-tan-chay-6
Nguồn: Pinterest.com

Tuy nhiên, con trai là loài sinh vật được gắn mác là vô tâm nhất nhì Trái đất. Với người yêu hoặc thậm chí là bố mẹ, họ vẫn thỉnh thoảng vô tâm nên con gái cũng đừng quá đòi hỏi nửa kia của mình phải biết quan tâm, hỏi thăm hay quà cáp đến “nhị vị phụ huynh” ở nhà. Bởi vậy, trong mắt con gái, con trai sẽ thật sự “soái ca” khi biết yêu thương và quan tâm đến bố mẹ mình.

Tất nhiên là con gái không đòi hỏi quà cáp mỗi dịp lễ Tết, gọi điện hỏi thăm hằng ngày,… nhưng chỉ cần con trai thỉnh thoảng hỏi về phụ huynh của bạn gái hoặc đơn giản, chỉ là lắng nghe con gái tâm sự về bố mẹ của mình là quá ổn rồi!

Tặng quà không cần lý do

cu-chi-khien-con-gai-tan-chay-3
Nguồn: Pinterest.com

Chẳng cần giải thích nhiều vì đa phần các cô gái sẽ cười tít mắt vì sung sướng, hạnh phúc khi nhận được quà tặng bất ngờ từ nửa kia. Đừng vộ phán xét con gái thời nay thực dụng. Đâu ai đòi hỏi quà tặng phải là thứ đắt tiền, hàng hiệu, cao sang?

Đôi khi, món quà chỉ là một ly trà sữa giữa thời tiết nắng nóng cũng đủ khiến trái tim con gái tan chảy ngay tắp lự!

Buộc dây giày cho bạn

cu-chi-khien-con-gai-tan-chay-1
Nguồn: Pinterest.com

Hành động này các chàng sẽ chẳng làm hàng ngày nhưng cũng chính bởi tần suất hiếm khi xảy ra như vậy lại càng khiến hội con gái dễ dàng “tan chảy”. Đó có thể là lúc cả hai đi chọn giày hoặc chỉ đơn giản là dây giày của bạn bất chợt bị lỏng mà chàng không nỡ để bạn phải lọ mọ cuối xuống chẳng hạn.

Nguồn ảnh bìa: weheartit.com

Co nhung dau hieu nay chung to ngoai yeu ban chang con to tương den nguoi khac 9
Có dấu hiệu này, có thể ngoài yêu bạn chàng còn nghĩ tới người khác
misskick.vn

Rất dễ để nhận biết một chàng trai có yêu mình thật lòng hay không? Chỉ cần bạn tinh ý một chút thì có thể bắt bài ngay chàng có đang tơ tưởng đến ai ngoài bạn không? Dưới đây Misskick sẽ gợi ý đến bạ

Cập nhật: December 13, 2017.

Không ngờ con gái lại “tan chảy” vì 9 cử chỉ đơn giản này của nửa kia

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook