Không ngờ con gái lại “tan chảy” vì 9 cử chỉ đơn giản này của nửa kia

Kể ra thì thật sến súa nhưng phần lớn hội con gái đều dễ dàng bị "đốn tim" chỉ vì vài cử chỉ đơn giản đến bất giờ dưới đây của các chàng trai.

Mở cửa cho bạn

cu-chi-khien-con-gai-tan-chay-2
Nguồn: Pinterest.com

Mở cửa khi bước vào cửa hàng, mở cửa để lên hoặc xuống xe ô tô,… con gái hoàn toàn có thể tự làm được mà chẳng cần trông đợi vào bất kì ai. Tuy nhiên, nếu một anh chàng là người thực hiện hành động này thì lại là chuyện khác. Không chỉ thể hiện sự ga lăng và nam tính mà cử chỉ tưởng chừng rất bình thường này lại dễ dàng khiến hội con gái “tan chảy”.

Kéo ghế cho bạn ngồi

cu-chi-khien-con-gai-tan-chay-6
Nguồn: Pinterest.com

Cũng tương tự như việc mở cửa, con gái cũng không nhất định phải đợi đối phương kéo ghế ra thì mình mới đặt mông xuống được nhưng dẫu sao, giữa một chàng trai lịch thiệp, quan tâm tới từng chuyện nhỏ như chỗ ngồi của con gái với một anh chàng không ngó trước ngó sau, vô tư chẳng để ý gì đến bạn gái đi cùng thì tất nhiên, ga lăng một chút sẽ khiến con gái chấm điểm cao hơn hẳn!

Giới thiệu bạn với mọi người

cu-chi-khien-con-gai-tan-chay-4
Nguồn: Pinterest.com

“Hey, đây là bạn gái của tôi!”- đảm bảo, cô gái nào nghe bạn trai nói điều này cũng cảm thấy ấm áp và đổ ngay tắp lự. Nếu không thật sự yêu thương và tự hào về bạn, con trai sẽ chẳng dõng dạc giới thiệu trước bạn bè hay đồng nghiệp của anh ta đâu.

Bảo vệ bạn

cu-chi-khien-con-gai-tan-chay-1
Nguồn: Pinterest.com

Chẳng cần phải trở thành siêu anh hùng thì nửa kia mới có thể bảo vệ bạn an toàn. Đôi khi, con trai chỉ cần nắm chặt tay bạn khi qua đường, tranh đi ra phía ngoài để bảo vệ bạn khỏi xe cộ là đủ. Chỉ vài chi tiết đơn giản đấy thôi cũng đủ chứng tỏ chàng ta nâng niu và quan tâm bạn đến thế nào rồi.

Hôn trán

cu-chi-khien-con-gai-tan-chay-5
Nguồn: Pinterest.com

Đôi khi, một nụ hôn trán “trong sáng” cũng đủ gây ra những phản ứng hóa học bất ngờ, khiến trái tim các cô gái đập loạn nhịp. Bởi vậy, chẳng cần hoa hoét phô trương, nến đèn cầu kì hay những lời đường mật sến súa thì con gái cũng dễ dàng đổ gục trước những anh chàng biết hôn trán đúng thời điểm.

Cập nhật: December 7, 2017.

1 2

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Từ khóa liên quan

Tác giả bài viết

Shinichi

Shinichi

Hường Nguyễn Nickname: Shinichi Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Là một bánh bèo chính hiệu, thích điệu, thích son phấn, quần áo, thích nuôi mèo, thích DMQ và thích viết lách. "Trồng một cây xanh trong tim, chắc chắn chú chim biết ca hát sẽ đến"

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất