5 loại mascara “cứu tinh” cho cô nàng có hàng mi ngắn, thưa

5 loại mascara “cứu tinh” cho cô nàng có hàng mi ngắn, thưa

Mùa lễ hội đã sắp đến rồi nhưng cô nàng sở hữu hàng lông mi ngắn, thưa cũng không cần quá lo lắng vì điều này. Bạn hoàn toàn có thể cải thiện nhược điểm về lông mi của mình với 5 loại mascara được đánh giá cao nhất dưới đây.

Maybelline The MAGNUM Volum’ Express Waterproof

1-5-loai-mascara-cuu-tinh-cho-co-nang-co-hang-mi-ngan-thua
Nguồn: angeliepangilinan.com

Trong số các dòng mascara của Maybelline thì có thể nói, Maybelline The MAGNUM Volum’ Express Waterproof được “chấm điểm” cao nhất nhờ vào khả năng làm dài và dày mi tuyệt vời của dòng mascara này.

2-5-loai-mascara-cuu-tinh-cho-co-nang-co-hang-mi-ngan-thua
Nguồn: instagram.com

Thêm vào đó, công thức của Maybelline The MAGNUM Volum’ Express Waterproof còn được tích hợp thêm collagen để vừa nuôi dưỡng mi dài và dày hơn từ bên trong, vừa để chống gãy, rụng lông mi sau khi trang điểm xong. Vì vậy mà loại mascara này rất thích hợp với các nàng có hàng lông mi ngắn, thưa, có thể giúp các nàng khắc phục được nhược điểm này tạm thời và về lâu dài.

3-5-loai-mascara-cuu-tinh-cho-co-nang-co-hang-mi-ngan-thua
Nguồn: prettymuchchannel.com

Đặc biệt, đầu chổi được thiết kế dẹt, lông cọ dày và nhiều kích thước khác nhau giúp việc chuốt mi trở nên đơn giản hơn. Các cô nàng vừa mới tập tành trang điểm có thể chọn dòng mascara đình đám này của nhà Maybelline trong trường hợp các nàng sợ mi không được tơi đều hay bị vón cục, gây mất thẩm mỹ.

Giá: 160 nghìn đồng.

L’Oréal Voluminous Lash Paradise Mascara

5-5-loai-mascara-cuu-tinh-cho-co-nang-co-hang-mi-ngan-thua
Nguồn: instagram.com

Xét về khả năng làm dài mi hiện nay thì L’Oréal Voluminous Lash Paradise Mascara không đứng nhất cũng xếp nhì trong số các dòng mascara drugstore. Mặt khác, phần lông dày và dài của loại mascara này cũng cho phép các nàng có hàng mi thưa, ngắn khắc phục được nhược điểm của mình khá tốt mà không làm cho mi bị vón cục hay dễ gãy rụng.

4-5-loai-mascara-cuu-tinh-cho-co-nang-co-hang-mi-ngan-thua
Nguồn: instagram.com

Được mệnh danh là bản dupe hoàn hảo của dòng mascara Better Than Sex đình đám nhà Too Faced, khả năng làm dài và dày mi của L’Oréal Voluminous Lash Paradise Mascara nhận được rất nhiều lời khen có cánh từ các beauty blogger nổi tiếng.

6-5-loai-mascara-cuu-tinh-cho-co-nang-co-hang-mi-ngan-thua
Nguồn: instagram.com

Tuy nhiên, so về khả năng làm cong mi thì lại không được đánh giá cao bằng. Dẫu sao đi nữa, L’Oréal Voluminous Lash Paradise Mascara vẫn là một dòng mascara drugstore có giá khá ổn và vừa túi tiền, vậy nên chúng ta cũng chẳng thể đòi hỏi sản phẩm này quá hoàn hảo, đúng không nào?

Giá: 152 nghìn đồng.

Benefit Cosmetics Roller Lash Curling And Lifting Mascara

9-5-loai-mascara-cuu-tinh-cho-co-nang-co-hang-mi-ngan-thua
Nguồn: hellojaa.com

Với phần lông cọ mềm và mảnh nhưng có độ dài vừa đủ, cùng với chất mascara nhẹ, mỏng tang, Benefit Cosmetics Roller Lash Curling And Lifting Mascara mang đến một hàng mi dài, dày và cong vút tự nhiên. Dù không có độ bền cao tuyệt đối như những dòng mascara khác nhưng dòng mascara này vẫn có thể làm bạn hài lòng với vẻ đẹp tự nhiên của loại mascara này mang đến.

8-5-loai-mascara-cuu-tinh-cho-co-nang-co-hang-mi-ngan-thua
Nguồn: instagram.com

Một điều đặc biệt là dù tạo hiệu ứng mi dài và dày hơn rất tốt nhưng Benefit Cosmetics Roller Lash Curling And Lifting Mascara không hề khiến lông mi bị vón cục hay dính bết vào nhau. Trái ngược hoàn toàn, dù đã sau một thời gian dài thì lông mi vẫn tơi đều và mềm nhẹ, cũng không hề có dấu hiệu gãy rụng.

10-5-loai-mascara-cuu-tinh-cho-co-nang-co-hang-mi-ngan-thua
Nguồn: chtralee.com

Dù có giá khá “nhỉnh” hơn so với các dòng mascara cùng loại, nhưng Benefit Cosmetics Roller Lash Curling And Lifting Mascara hoàn toàn xứng đáng để bạn sở hữu với chất lượng và hiệu quả tuyệt vời từ dòng mascara này.

Giá: 750 nghìn đồng.

Cover Girl Lash Blast Volume Mascara

12-5-loai-mascara-cuu-tinh-cho-co-nang-co-hang-mi-ngan-thua
Nguồn: kissandmakeupsbeautyblog.com

Có thể nói, Cover Girl Lash Blast Volume Mascara là một trong những dòng sản phẩm đầu tiên đã làm nên danh tiếng hiện nay cho CoverGirl. Khả năng làm dày mi của loại mascara này cực kỳ ấn tượng, có thể hiệu quả với cả những kiểu mi thưa, ngắn và mỏng nhất.

11-5-loai-mascara-cuu-tinh-cho-co-nang-co-hang-mi-ngan-thua
Nguồn: kissandmakeupsbeautyblog.com

Hiệu quả làm dài và dày mi ấn tượng của Cover Girl Lash Blast Volume Mascara dựa trên phần lông cọ với mật độ gai khá dày và tập trung ở nhiều độ dài khác nhau, cho phép bạn sử dụng cho cả mi trên lẫn mi dưới.

13-5-loai-mascara-cuu-tinh-cho-co-nang-co-hang-mi-ngan-thua
Nguồn: lashesandlipstick.ca

Mặt khác, các cô nàng vừa mới tập tành trang điểm vẫn có thể sử dụng Cover Girl Lash Blast Volume Mascara khá tốt nhờ sự tiện lợi và gọn gàng của sản phẩm này. Bạn có thể điều chỉnh lượng mascara được lấy ra dễ dàng mà không sợ mi bị vón cục hay tơi không đều nữa.

Giá: 160 nghìn đồng.

Urban Decay Cosmetics Perversion Mascara

14-5-loai-mascara-cuu-tinh-cho-co-nang-co-hang-mi-ngan-thua
Nguồn: vanityrouge.com

Nếu bạn muốn tìm một loại mascara có khả năng giúp bạn sở hữu một hàng mi long lanh và bắt mắt hơn thì chúc mừng, bạn đã tìm được loại mascara của cuộc đời mình. Urban Decay Cosmetics Perversion Mascara được khen ngợi là ổn về mọi mặt: lên màu ổn, làm dài mi ổn, làm dày mi ổn, khả năng làm cong mi cũng ổn nốt.

15-5-loai-mascara-cuu-tinh-cho-co-nang-co-hang-mi-ngan-thua
Nguồn: ommorphiabeautybar.com

Với những khả năng trên, Urban Decay Cosmetics Perversion Mascara cực kỳ xứng đáng để bạn sở hữu một “em”. Mặt khác, vì có khả năng làm cong mi khá ổn nên loại mascara này sẽ trở thành “bạn thân” cho các nàng khi đến những buổi tiệc vào cuối năm này đấy!

Giá: 480 nghìn đồng.

Nguồn ảnh bìa: bonnie-garner.com

Cập nhật: December 7, 2017.

5 loại mascara “cứu tinh” cho cô nàng có hàng mi ngắn, thưa

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook