Chi Pu: Là đam mê âm nhạc, hay chỉ không muốn bị lãng quên?

Chi Pu: Là đam mê âm nhạc, hay chỉ không muốn bị lãng quên?

Sau tất cả lùm xùm của những ngày qua, cùng với việc liên tục phát ngôn gây sốc về nghề ca sĩ, Chi Pu đang dần bước trên con đường đam mê âm nhạc, hay chỉ đơn giản là muốn hâm nóng tên tuổi, để khán giả không lãng quên?

Từ quyết định trở thành ca sĩ…

2-chi-pu-la-dam-me-am-nhac-hay-chi-khong-muon-bi-lang-quen
Nguồn: instagram.com

Từ khi nổi tiếng cho đến nay, Chi Pu đã từng trải qua vô số vai trò khác nhau. Đó là hot girl, người mẫu ảnh, nhà thiết kế, diễn viên từ phụ cho đến chính, nhà sản xuất phim… nhưng tuyệt nhiên, người hâm mộ chưa bao giờ thấy một hình ảnh Chi Pu cầm mic lên và ca hát bao giờ cả.

1-chi-pu-la-dam-me-am-nhac-hay-chi-khong-muon-bi-lang-quen
Nguồn: instagram.com

Thế mà, trong vài tháng trở lại đây, Chi Pu liên tục gây bão “rần rần” với các phát ngôn rồi sản phẩm âm nhạc mới ra mắt của mình. Nếu ngược dòng thời gian trở về nhiều năm trước, khi được một MC hỏi “Có dự định trở thành ca sĩ không”, thì Chi Pu đã thẳng thắn trả lời: “Hoàn toàn không, vì không có năng khiếu làm ca sĩ”.

4-chi-pu-la-dam-me-am-nhac-hay-chi-khong-muon-bi-lang-quen
Nguồn: instagram.com

Thế mới nói, quyết định này của cô nàng hot girl Hà thành đình đám một thời đã khiến người hâm mộ bất ngờ đến thế nào. Đó cũng là tiền đề cho việc cư dân mạng liên tục ném đá vào Chi Pu trong những ngày gần đây.

… Cho đến phát ngôn gây bão: “Cầm mic lên là thành ca sĩ”

5chi-pu-la-dam-me-am-nhac-hay-chi-khong-muon-bi-lang-quen
Nguồn: instagram.com

Trước khi cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay, Chi Pu đã “mạnh miệng” tuyên bố rằng: “Hãy gọi tôi là ca sĩ”. Có lẽ, đây là một câu nói vô cùng bình thường đối với Chi và người hâm mộ của cô, thế nhưng lại là điều khó chấp nhận với nhiều ca sĩ đã phải cực khổ rèn luyện giọng hát của mình, trước khi chính thức ra mắt với vai trò là ca sĩ.

5-chi-pu-la-dam-me-am-nhac-hay-chi-khong-muon-bi-lang-quen
Nguồn: instagram.com

Cũng vì vậy mà hàng loạt ca sĩ nổi tiếng, có tên tuổi, có thực lực đã lên tiếng về điều này. Họ cho rằng, với xuất phát điểm là một cô hot girl nhảy ngang sang nhiều lĩnh vực, đừng nói là thực lực, cả giọng hát của Chi Pu vẫn còn chưa hoàn thiện, chưa hoàn toàn tốt để có thể xứng đáng được gọi là ca sĩ.

7-chi-pu-la-dam-me-am-nhac-hay-chi-khong-muon-bi-lang-quen
Nguồn: instagram.com

Đáp lại điều này, Chi Pu tiếp tục tung ra một phát ngôn khác: “Ở Việt Nam, cầm mic lên đã là ca sĩ” và ngay lập tức khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Dù đã giải thích rằng đây chỉ là một câu nói do báo chí cắt ghép nhưng phát ngôn này vẫn khiến Chi “ăn gạch” khá nhiều.

Là đam mê âm nhạc thực sự, hay chỉ không muốn bị lãng quên?

6-chi-pu-la-dam-me-am-nhac-hay-chi-khong-muon-bi-lang-quen
Nguồn: instagram.com

Nhưng, sau tất cả thì Chi Pu thật sự đam mê âm nhạc, muốn được thử sức mình với việc ca hát, nhảy múa trên sân khấu hay chỉ đơn giản là không muốn tên tuổi mình bị lãng quên?

8-chi-pu-la-dam-me-am-nhac-hay-chi-khong-muon-bi-lang-quen
Nguồn: instagram.com

Có thể thấy, từ ngày còn là một hot girl Hà thành cho đến nay, Chi Pu đã trải qua cả một thời gian dài hoạt động trong showbiz và cô nàng cũng sở hữu một lượng fan không hề nhỏ. Nhưng, trong khi các bạn đồng nghiệp liên tục tiến tới thì Chi Pu lại loay hoay trong chính những thành tích cũ của mình, nơi mà việc làm một diễn viên kiêm nhà sản xuất phim kiêm người mẫu ảnh kiêm nhà thiết kế quần áo chưa đạt tới thành công.

9-chi-pu-la-dam-me-am-nhac-hay-chi-khong-muon-bi-lang-quen
Nguồn: instagram.com

Cái giá phải trả khi nhảy vào quá nhiều lĩnh vực khác nhau của Chi Pu chính là cô nàng không hoàn toàn giỏi về một thứ gì. Mọi thứ được Chi Pu “đụng vào” chỉ ở mức vừa ổn, không quá nổi bật, không xuất sắc.

10-chi-pu-la-dam-me-am-nhac-hay-chi-khong-muon-bi-lang-quen
Nguồn: instagram.com

Và lúc này, nếu không thực hiện một cú chuyển mình thì tên tuổi Chi Pu có lẽ sẽ dần bị phai nhạt đi trong tâm trí của người hâm mộ, khi mà ngày càng nhiều tên tuổi nổi tiếng, trẻ đẹp hơn, tài năng hơn xuất hiện.

11-chi-pu-la-dam-me-am-nhac-hay-chi-khong-muon-bi-lang-quen
Nguồn: instagram.com

Xuất phát điểm của Chi Pu có nằm ở việc đam mê âm nhạc hay không thì cũng khó nói, thế nhưng việc cô nàng chọn âm nhạc làm bước đệm cho tên tuổi là khó chối cãi. Nếu không có những tranh cãi liên miên không dừng như hiện nay, có lẽ cái tên Chi Pu đã không “nóng bỏng tay” đến thế.

Thiết nghĩ, đó cũng là một đặc trưng dễ nhận thấy của showbiz Việt giai đoạn gần đây: Tai tiếng, đôi khi cũng đi liền với nổi tiếng.

Có nên cho Chi Pu một cơ hội?

12-chi-pu-la-dam-me-am-nhac-hay-chi-khong-muon-bi-lang-quen
Nguồn: instagram.com

Nhưng dù có xuất phát là như thế nào đi nữa thì Chi Pu vẫn xứng đáng được trao cho một cơ hội để khẳng định mình trong âm nhạc. Ngoại trừ bài hát đầu tay bị “ném đá” vì cách hát quá lạ và chói tai ra, thì những bài hát sau đó trong dự án âm nhạc của Chi Pu đều rất bắt tai và dễ nghe, dễ thấm.

3-chi-pu-la-dam-me-am-nhac-hay-chi-khong-muon-bi-lang-quen
Nguồn: instagram.com

Chi Pu đã dồn nhiều tâm huyết và tiền bạc vào dự án âm nhạc dài hơi của mình, điều này có thể dễ dàng nhận thấy thông qua sự đầu tư các sản phẩm. Giờ đây, điều mà Chi cần nhất có lẽ là cải thiện giọng hát. Với một giọng hát đã qua 3 năm tập luyện (như Chi nói) mà vẫn chưa được hoàn hảo, vẫn còn nhiều thiếu sót như thế mà không cố gắg hơn nữa thì khán giả sẽ chẳng cho Chi thêm nhiều cơ hội nữa đâu, Chi Pu à!

Nguồn ảnh bìa: instagram.com

Cập nhập: November 29, 2017.

Chi Pu: Là đam mê âm nhạc, hay chỉ không muốn bị lãng quên?

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook