“Gửi Thời Đẹp Đẽ” – tấm vé tuyệt vời để trở về với tuổi thanh xuân

“Gửi Thời Đẹp Đẽ” – tấm vé tuyệt vời để trở về với tuổi thanh xuân

Đã lâu lắm rồi, mới có một bộ phim về thanh xuân gây bão khắp nơi như thế. Nếu vẫn chưa xem "Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta" thì bạn hãy nhanh nhanh thưởng thức bộ phim này đi, để được nắm lấy chiếc vé quý giá và trở về với tuổi thanh xuân, tuổi trẻ nồng nhiệt mà trong sáng, ngây ngô của mình.

Những mối tình ngây ngô của thời thanh xuân

8-gui-thoi-dep-de-don-thuan-cua-chung-ta-tam-ve-de-tro-ve-voi-thanh-xuan
Nguồn: instagram.com

Có lẽ, cứ nhắc đến hai chữ “thanh xuân” thì mặc nhiên, chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến những mối tình đầu với dư vị ngọt ngào, ngây ngô mà đầy trong sáng. “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta” cũng vậy. Trong bộ phim này, có không ít những mối tình khác nhau, đơn phương có, cảm nắng có, hạnh phúc có mà đau khổ cũng có, mang đến nhiều hương vị khác biệt cho món ăn mang tên “thanh xuân” này.

7-gui-thoi-dep-de-don-thuan-cua-chung-ta-tam-ve-de-tro-ve-voi-thanh-xuan
Nguồn: instagram.com

“Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta” xoay quanh tình cảm của cặp đôi “đũa lệch” Trần Tiểu Hi – Giang Thần là chính. Trong khi Giang Thần điển trai, học giỏi, cao ráo, chuẩn con nhà người ta thì Tiểu Hi lại học khá… dở, lúc nào cũng xếp nhất từ dưới đếm lên nhưng lại mang lòng yêu mến cậu bạn Giang Thần.

4-gui-thoi-dep-de-don-thuan-cua-chung-ta-tam-ve-de-tro-ve-voi-thanh-xuan
Nguồn: instagram.com

Và sau đó, là hành trình “thả thính” quyết liệt, dữ dội mà cũng vô cùng đáng yêu của Tiểu Hi. Có thể nói, tình cảm của Tiểu Hi trong “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta” đúng chuẩn là tình cảm của thời thanh xuân, có ngây ngô, có trong sáng, nhưng cũng có sự kiên quyết và không thiếu đi phần dũng cảm.

3-gui-thoi-dep-de-don-thuan-cua-chung-ta-tam-ve-de-tro-ve-voi-thanh-xuan
Nguồn: instagram.com

Dĩ nhiên, đứng trước một Tiểu Hi xinh xắn và cá tính, nhiệt huyết và vui tươi như thế thì cả khán giả cũng phải xiêu lòng, càng đừng nói đến chàng nam thần Giang Thần vốn dĩ đã rung rinh trước cô bạn từ lâu.

2-gui-thoi-dep-de-don-thuan-cua-chung-ta-tam-ve-de-tro-ve-voi-thanh-xuan
Nguồn: instagram.com

Ngoài ra, còn phải kể đến mối tình đơn phương “mãi chỉ ở friend-zone” của chàng nam phụ Ngô Bách Tùng với Tiểu Hi, hay cậu bạn với mái tóc ngô ngố, chuyên phát ngôn những câu hài cười bể bụng Lục Dương và cô bạn xinh đẹp Lâm Tĩnh Hiểu.

15-gui-thoi-dep-de-don-thuan-cua-chung-ta-tam-ve-de-tro-ve-voi-thanh-xuan
Nguồn: instagram.com

Có rất nhiều mối tình khác nhau, như những bộ mặt khác nhau của “thanh xuân” trong phim vậy. Chính vì vậy mà khi thưởng thức “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta”, bạn dường như được trở về với chính thời thanh xuân của mình, nơi mà bản thân bạn, cũng từng ấp ủ một tình cảm ngây ngô, trong sáng mà kín đáo, không dám nói thành lời nào đó.

Sức hút từ dàn diễn viên chính

9-gui-thoi-dep-de-don-thuan-cua-chung-ta-tam-ve-de-tro-ve-voi-thanh-xuan
Nguồn: instagram.com

Có thể nói, “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta” đã thành công hấp dẫn khán giả ngay từ dàn diễn viên chính. Đây cũng chính là nét khác biệt của bộ phim này so với những phim thanh xuân khác.

“Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta” có dàn diễn viên trẻ và đa phần là khá mới, toàn những gương mặt “không quen” với mọt phim Trung. Nhưng cũng chính vì vậy mà cái không khí tươi mới, vui vẻ và rạo rực trong phim được xây dựng chuẩn xác hơn, thay vì sự quen thuộc và “nhẵn mặt” như các bộ phim thanh xuân trước đó.

10-gui-thoi-dep-de-don-thuan-cua-chung-ta-tam-ve-de-tro-ve-voi-thanh-xuan
Nguồn: instagram.com

Hút mắt nhất dàn diễn viên chính hẳn phải kể đến nữ chính Thẩm Nguyệt (vai Tiểu Hi) và nam thần Hồ Nhất Thiên (vai Giang Thần). Không chỉ có ngoại hình sáng, tương xứng khi đứng cạnh nhau mà cả hai còn nắm bắt thần thái và tính cách của nhân vật khá tốt.

6-hoa-ra-gui-thoi-dep-de-lai-co-nhung-bi-kip-yeu-hay-ho-the-nay
Nguồn: instagram.com

Ngoài ra, những diễn viên còn lại cũng làm rất tốt vai trò xây dựng sự khác biệt trong tính cách và lối suy nghĩ của các nhân vật mà mình đảm nhiệm.

1-gui-thoi-dep-de-don-thuan-cua-chung-ta-tam-ve-de-tro-ve-voi-thanh-xuan
Nguồn: instagram.com

Cao Chí Đình (vai Ngô Bách Tùng) đã lấy đi bao nước mắt của các fan nữ khi tình yêu anh dành cho Tiểu Hi không được đáp lại, Vương Tử Vi (vai Lâm Tĩnh Hiểu) vừa xinh đẹp vừa tốt tính, lúc nào cũng giúp đỡ bạn thân của mình, Tôn Trữ (vai Lục Dương) tuy có hơi ngu ngơ, khù khờ nhưng lại rất đáng yêu…

6-gui-thoi-dep-de-don-thuan-cua-chung-ta-tam-ve-de-tro-ve-voi-thanh-xuan
Nguồn: instagram.com

Mỗi một nhân vật, một sức hút khác nhau khiến “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta” tựa như một thỏi nam châm vậy, khiến người xem chỉ muốn xem nữa, xem mãi, xem mãi với các nhân vật này mà thôi.

Tuần từ 4-9/12, vận đào hoa của nhiều cung hoàng đạo giảm sút (Phần 1)
Tuần từ 4-9/12, vận đào hoa của nhiều cung hoàng đạo giảm sút (Phần 1)
misskick.vn

Bạch Dương (21/3 - 19/4) Nguồn: Pinterest.com Những ngày đầu tháng 12 sẽ mang đến cho cung hoàng đạo Bạch Dương nhiều tin tức tốt lành trong phương diện công việc. Tự tin, quyết đoán chính là ch

Không khí thanh xuân rạo rực khắp nơi

11-gui-thoi-dep-de-don-thuan-cua-chung-ta-tam-ve-de-tro-ve-voi-thanh-xuan
Nguồn: instagram.com

Chẳng phải tự dưng mà Misskick gọi “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta” là bộ phim mang đến cơ hội, là tấm vé cho chúng ta được trở về thời thanh xuân lần nữa đâu.

12-gui-thoi-dep-de-don-thuan-cua-chung-ta-tam-ve-de-tro-ve-voi-thanh-xuan
Nguồn: instagram.com

Khi thưởng thức bộ phim này, dường như bạn có thể cảm nhận được không khí của thanh xuân, của sức sống, của nhiệt huyết tuổi trẻ đang sục sôi khắp nơi vậy. Những tình cảm ngây ngô nhưng trong sáng, khi chúng ta thầm mến hay lỡ cảm nắng một ai đó, khi chúng ta cố gắng lấy hết can đảm để tỏ tình với người ấy vì biết sẽ chẳng còn một cơ hội nào sau này nữa…

14-gui-thoi-dep-de-don-thuan-cua-chung-ta-tam-ve-de-tro-ve-voi-thanh-xuan
Nguồn: instagram.com

Cũng là khi, bản thân chúng ta, bạn bè xung quanh, thầy cô, gia đình, tất cả mọi người đều ngày ngày động viên chúng ta học thật tốt, cố gắng vì tương lai sau này, những suy nghĩ, lo lắng khi đứng trước những ngã rẽ của tương lai, có chông chênh, có khó khăn nhưng cũng khiến chúng ta trở nên can đảm và nhiệt huyết hơn nữa…

5-gui-thoi-dep-de-don-thuan-cua-chung-ta-tam-ve-de-tro-ve-voi-thanh-xuan
Nguồn: instagram.com

Những điều này, sẽ chỉ có ở thanh xuân. Nhờ “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta”, chúng ta lại được lần nữa tắm trong cơn mưa thanh xuân này. Nhớ lại quãng thời gian chỉ học và học ấy, nhớ lại quãng thời gian mà vừa bước vào lớp là có thể gặp bạn bè ngay, đó là quãng thời gian đẹp nhất, đáng yêu nhất, và cũng đáng nhớ nhất trong cuộc đời này.

Nguồn ảnh bìa: instagram.com

nhom-nhac-han-quoc-30
Những nhóm nhạc Hàn Quốc là cả thời thanh xuân của 8X, 9X (Phần 2)
misskick.vn

>> Phần 1 5. Wonder Girls Nguồn: goodwp.com Wonder Girls chính là những “cô gái vàng” của nhà JYP, cũng là những nhóm nhạc thần tượng đầu tiên đưa nhạc Hàn Quốc ra thế giới, thậm chí còn

Cập nhật: December 4, 2017.

“Gửi Thời Đẹp Đẽ” – tấm vé tuyệt vời để trở về với tuổi thanh xuân

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook