5 thực tế về sản phẩm làm đẹp mà có thể các nàng vẫn hiểu sai

5 thực tế về sản phẩm làm đẹp mà có thể các nàng vẫn hiểu sai

Các sản phẩm làm đẹp là vật bất ly thân của con gái, tuy nhiên có một số vấn đề về mỹ phẩm mà nhiều người vẫn còn nhầm lẫn.

Mỹ phẩm giá rẻ không thể sánh được với giá cao

5-dieu-ve-my-pham-lam-dep-ma-ban-van-hieu-sai-2
Nguồn: moonstorehangxachtay.com

Nhiều bạn gái thường nhìn vào giá sản phẩm để đánh giá chất lượng, họ cho rằng nếu một sản phẩm làm đẹp có giá cao ngất trời thì nó có công dụng tối ưu và phù hợp với tất cả mọi người.

5-dieu-ve-my-pham-lam-dep-ma-ban-van-hieu-sai-3
Nguồn: myphamsino.com

Một số sản phẩm được giới thiệu là chiết xuất từ một số loại nguyên liệu quý hiếm, bởi vậy, giá của chúng không hề rẻ. Bạn gái đừng vội vàng mua những sản phẩm làm đẹp này mà cần tham khảo trước đã nhé. Quan trọng là nó phải được kiểm nghiệm và phù hợp với làn da của bạn hay không.

 

 

Trừ những loại mỹ phẩm bạn mua không rõ xuất xứ, nguồn gốc là thực sự đáng lo ngại, ngoài ra trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng về dòng mỹ phẩm bình dân. Rẻ bởi nó được sử dụng các nguyên liệu gần gũi, tự nhiên hơn so với dòng high-end chứ không phải rẻ tức là chất lượng không tốt. Bạn cần hiểu rõ 2 khái niệm này.

Nam và nữ cần dùng sản phẩm dưỡng da riêng biệt

5-dieu-ve-my-pham-lam-dep-ma-ban-van-hieu-sai-10
Nguồn: kenhphunu.com

Sự khác nhau trong nhu cầu sử dụng mỹ phẩm làm đẹp của nam và nữ thể hiện ở mùi hương, kết cấu, hình thức sản phẩm, chính vì vậy họ thường không sử dụng chung mỹ phẩm. Từ đó mà nhiều người lầm tưởng rằng khác giới tính thì không thể sử dụng chung đồ làm đẹp.

5-dieu-ve-my-pham-lam-dep-ma-ban-van-hieu-sai-11
Nguồn: medium.com

Khi đi mua mỹ phẩm, điều bạn cần quan tâm không phải là giới tính mà chính là loại da  và nhu cầu làm đẹp của bạn. Chỉ cần là sản phẩm tốt và phù hợp thì dù đó là dành cho phái mạnh thì bạn gái vẫn có thể sử dụng được.

5-dieu-ve-my-pham-lam-dep-ma-ban-van-hieu-sai-12
Nguồn: cungmua.com

Bởi vậy, nếu có bạn trai cùng loại da với mình, hai bạn có thể dùng chung các sản phẩm dưỡng da nếu không trái ngược nhau về sở thích. Đây cũng là cách giúp bạn gái giải quyết trong trường hợp bị hết một số sản phẩm làm đẹp mà chưa kịp mua.

Sản phẩm giúp giảm cân dễ dàng

5-dieu-ve-my-pham-lam-dep-ma-ban-van-hieu-sai-13
Nguồn: cfyc.com.vn

Việc giảm cân không bao giờ là một quá trình nhanh chóng và dễ dàng như những lời quảng cáo của các nhà sản xuất thực phẩm, dụng cụ thể dục giảm cân. Những người đã từng trải qua quá trình giảm cân sẽ chứng minh điều này.
5-dieu-ve-my-pham-lam-dep-ma-ban-van-hieu-sai-14
Nguồn: cfyc.com.vn

Bạn gái muốn giảm cân an toàn và hiệu quả thì không nên tin vào bất kì một quảng cáo giảm cân cấp tốc nào. Điều đó chỉ làm hại đến sức khỏe và túi tiền của bạn mà thôi. Muốn giảm cân hiệu quả, bạn cần kết hợp nhiều biện pháp, tập luyện kết hợp với thay đổi chế độ ăn uống một cách khoa học, đi kèm với đó là sự kiên trì trong một thời gian dài.

Không chỉ làm giảm cân tạm thời, bạn còn phải cân bằng cuộc sống của mình, giữ một sức khỏe tốt để học tập và làm việc, có thân hình thon gọn, giữ dáng một cách lâu dài. Bởi vậy, muốn làm đẹp không dễ đúng không nào.

Mỹ phẩm tốt với người khác thì cũng tốt với mình

5-dieu-ve-my-pham-lam-dep-ma-ban-van-hieu-sai-4
Nguồn: chuyenhangxachtay.vn

Các bạn gái thường có thói quen chia sẻ những sản phẩm và bí quyết làm đẹp với bạn bè, đồng nghiệp nếu họ cảm thấy sản phẩm đó sử dụng tốt, Phần đông trong chúng ta sẽ suy nghĩ đến việc sử dụng sản phẩm được giới thiệu để thay thế cho sản phẩm đang dùng vì nghĩ rằng “tốt với người khác thì cũng sẽ tốt với mình”.

5-dieu-ve-my-pham-lam-dep-ma-ban-van-hieu-sai-5
Nguồn: chuyenhangxachtay.vn

Tuy nhiên, sản phẩm làm đẹp đó chỉ thực sự tốt nếu thực sự hợp với bạn. Trước khi mua một sản phẩm mới, hay nghiên cứu kĩ xem sản phẩm đó có phù hợp với mình không đã. Nếu nó không phù hợp, không chỉ không đem lại tác dụng mong muốn mà còn có thể gây kích ứng và nhiều vấn đề tiêu cực cho bạn. Do đó, hãy quan tâm đến nhu cầu của cơ thể mình trước đã nhé, những lời giới thiệu, những gợi ý chỉ là sự tham khảo thôi nhé.

Sản phẩm phục hồi tóc hư tổn

5-dieu-ve-my-pham-lam-dep-ma-ban-van-hieu-sai-7
Nguồn: deaura.vn

Bạn thường được nghe những quảng cáo rằng sản phẩm này, sản phẩm kia có thể chăm sóc, phục hồi tóc hư tổn.

5-dieu-ve-my-pham-lam-dep-ma-ban-van-hieu-sai-8
Nguồn: tiepthigiadinh.sunflower.vn

Khá nhiều bạn gái tin vào những điều này và sử dụng sản phẩm đó để chăm sóc tóc cho mình. Nhưng nó lại không mang đến hiệu quả như mong muốn. Điều đó không phải do sản phẩm đó không tốt mà nguyên nhân là do không có sản phẩm nào có thể phục hồi tóc hư tổn được cả.

5-dieu-ve-my-pham-lam-dep-ma-ban-van-hieu-sai-9
Nguồn: tiepthigiadinh.sunflower.vn

Sự thật là khi tóc hư tổn, có nghĩa là nó đã chết. Việc sử dụng dầu xả, các sản phẩm chăm sóc tóc chỉ làm cho nó trở nên mượt hơn, mềm hơn,… nhưng nếu ngưng sử dụng nó vẫn quay trở lại tình trạng ban đầu. Bởi vậy, khi tóc bị hư tổn, bạn nên cắt phần tóc đi và chăm sóc phần tóc còn lại với các sản phẩm phù hợp.

Nguồn hình cover: dep365.com

Cập nhập: January 8, 2018.

5 thực tế về sản phẩm làm đẹp mà có thể các nàng vẫn hiểu sai

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook