Ngoài Kelvin Khánh – Khởi My, 3 cặp đôi này cũng “tình bể bình”

Ngoài Kelvin Khánh – Khởi My, 3 cặp đôi này cũng “tình bể bình”

Không phải chỉ Kelvin Khánh - Khởi My mới nhận được lời chúc phúc từ người hâm mộ và có những khoảnh khắc "tình bể bình" đáng hâm mộ, 3 cặp đôi trẻ nổi tiếng của showbiz Việt này cũng "tình" chẳng kém đâu!

Đông Nhi – Ông Cao Thắng

4-ngoai-kelvin-khanh-va-khoi-my-ba-doi-nay-cung-tinh-chang-kem
Nguồn: instagram.com

So với cặp đôi Kelvin Khánh – Khởi My thì Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã công bố tình yêu sớm hơn rất nhiều và tình yêu của cả hai cũng đã đi được một chặng đường không hề ngắn. Dù đã yêu nhau trong một khoảng thời gian dài, rất dài, nhưng Đông Nhi – Ông Cao Thắng dường như vẫn tình tứ và ngọt ngào như những ngày đầu mới yêu.

7-ngoai-kelvin-khanh-va-khoi-my-ba-doi-nay-cung-tinh-chang-kem
Nguồn: instagram.com

Thậm chí, Đông Nhi và Ông Cao Thắng tình tứ đến mức còn được gọi là cặp đôi ngôn tình hiếm có trong làng giải trí Việt. Từ cử chỉ, hành đông cho đến ánh mắt trao nhau, các fan đều dễ dàng nhận ra được sự hạnh phúc và tình yêu mà cả hai dành cho nhau.

5-ngoai-kelvin-khanh-va-khoi-my-ba-doi-nay-cung-tinh-chang-kem
Nguồn: instagram.com

Trong những ngày đầu mới công bố mối quan hệ này, nhiều người vẫn hoài nghi và cho rằng đây chỉ là một chiêu thức để Đông Nhi và Ông Cao Thắng tự quảng bá cho tên tuổi của mình, đồng thời PR cho những sản phẩm âm nhạc vừa ra của cả hai.

6-ngoai-kelvin-khanh-va-khoi-my-ba-doi-nay-cung-tinh-chang-kem
Nguồn: instagram.com

Nhưng, trải qua bao gập ghềnh trong tình yêu, trải qua 8 năm để chia sẻ, thấu hiểu và đồng cảm lẫn nhau, kể cả những người không quan tâm showbiz cũng phải thừa nhận, Đông Nhi và Ông Cao Thắng quá đẹp đôi. 

3-ngoai-kelvin-khanh-va-khoi-my-ba-doi-nay-cung-tinh-chang-kem
Nguồn: instagram.com

Không ít lần, trong các bài phỏng vấn của mình, Ông Cao Thắng đã chẳng hề ngần ngại dành những lời khen tặng cho cá tính cũng như tài năng, sự nỗ lực của Đông Nhi trên bước đường sự nghiệp của mình. Anh cũng từng chia sẻ, điểm thu hút nhất của người anh yêu không nằm ở nhan sắc hay vinh quang sự nghiệp, mà nằm ở sự thu hút và cá tính rất riêng đến từ cô.

1-ngoai-kelvin-khanh-va-khoi-my-ba-doi-nay-cung-tinh-chang-kem
Nguồn: instagram.com

Không phải trên đời này không có “chân ái”, chỉ có điều bạn chưa tìm được người thực sự thích hợp cho mình mà thôi – Có lẽ, đây là câu nói đúng nhất khi đặt vào trường hợp của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Bởi lẽ, dù đối phương chưa hẳn là người xuất sắc nhất, nhưng lại là người phù hợp nhất dành cho họ.

2-ngoai-kelvin-khanh-va-khoi-my-ba-doi-nay-cung-tinh-chang-kem
Nguồn: instagram.com

Tuy nhiên, có một điều mà các fan vẫn không hài lòng về cặp đôi này chính là… mãi chẳng chịu cưới. Dẫu biết là hôn nhân chưa chắc đã là đích đến của tình yêu, nhưng giữa thời điểm mà bao cặp đôi Việt hợp hợp tan tan như hiện nay thì mau tổ chức đám cưới cho fan yên tâm thôi Đông Nhi, Ông Cao Thắng ơi!

Nói đến độ “tình” thì chắc chắn Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ là “kỳ phùng địch thủ” của cặp đôi mới cưới Kelvin Khánh – Khởi My.

Khổng Tú Quỳnh – Ngô Kiến Huy

13-ngoai-kelvin-khanh-va-khoi-my-ba-doi-nay-cung-tinh-chang-kem
Nguồn: instagram.com

Xét về độ yêu nhau lâu, độ “tình” hay độ nhắng nhít khi ở cạnh nhau thì chắc chắn Khổng Tú Quỳnh – Ngô Kiến Huy chẳng thua kém Kelvin Khánh – Khởi My chút nào.

11-ngoai-kelvin-khanh-va-khoi-my-ba-doi-nay-cung-tinh-chang-kem
Nguồn: instagram.com

Cũng đã bước qua chặng đường dài hơn 8 năm yêu nhau, nhưng tình yêu của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy lại gặp sóng gió nhiều hơn bất kỳ cặp đôi nào khác trong showbiz.

Sóng gió to lớn nhất mà Khổng Tú Quỳnh – Ngô Kiến Huy từng gặp phải trong suốt hành trình yêu nhau của mình chính là khi scandal con riêng của Ngô Kiến Huy với em gái Thanh Thảo ập đến. Vụ việc này đã ầm ĩ trên báo đài trong một thời gian dài, cả hai bên không ngừng đấu tố, tranh cãi với nhau, và tưởng chừng như, scandal này cũng sẽ là điểm chấm kết thúc cho chuyện tình đáng yêu của cả hai…

9-ngoai-kelvin-khanh-va-khoi-my-ba-doi-nay-cung-tinh-chang-kem
Nguồn: instagram.com

Nhưng không, trong thời điểm mà scandal ập tới, Ngô Kiến Huy gặp phải khó khăn lớn nhất trên con đường sự nghiệp của mình, người hâm mộ và truyền thông quay lưng, thì Khổng Tú Quỳnh chẳng hề than trách một lời mà vẫn im lặng ở bên anh. Không ai biết hai người đã trải qua những dằn xé nội tâm như thế nào, nhưng cuối cùng, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy vẫn đứng cạnh nhau, không rời.

12-ngoai-kelvin-khanh-va-khoi-my-ba-doi-nay-cung-tinh-chang-kem
Nguồn: instagram.com

Có lẽ, chính những giây phút thăng trầm đó mà Ngô Kiến Huy trưởng thành, tình yêu của cả hai cũng trưởng thành. Vẫn ngọt ngào, nhắng nhít đó, nhưng càng nhiều hơn là những giây phút sau hậu trường, cả hai im lặng nắm tay cổ vũ cho đối phương.

Chỉ có thể rút được một kết luận khi nói về tình yêu của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy: trải qua giông bão, trời lại xanh, nắng lại đẹp, tình yêu vẫn hạnh phúc như xưa.

Justatee – Trâm Anh

15-ngoai-kelvin-khanh-va-khoi-my-ba-doi-nay-cung-tinh-chang-kem
Nguồn: instagram.com

Có lẽ, nói đến độ phủ sóng thì Justatee – Trâm Anh không thể sánh bằng Kelvin Khánh – Khởi My hay Đông Nhi – Ông Cao Thắng, nhưng nói đến độ “tình” và sự ngọt ngào luôn được duy trì như thuở mới yêu thì cặp đôi này cũng chẳng thua kém tí tẹo nào.

16-ngoai-kelvin-khanh-va-khoi-my-ba-doi-nay-cung-tinh-chang-kem
Nguồn: instagram.com

Justatee có điểm xuất phát là một ca sĩ, còn Trâm Anh lại là một hot girl nổi tiếng cộng đồng mạng. Thời điểm công khai chuyện tình yêu, Justatee – Trâm Anh đã gặp một sự phản ứng không hề nhỏ bởi đa số người hâm mộ đều cho rằng cả hai… không hợp với nhau.

14-ngoai-kelvin-khanh-va-khoi-my-ba-doi-nay-cung-tinh-chang-kem
Nguồn: instagram.com

Nhưng, Justatee – Trâm Anh đã dần chứng minh rằng điều đó là sai. Không ầm ĩ trên mạng xã hội, không thời thời khắc khắc nắm tay tình tứ trước công chúng, Justatee – Trâm Anh yêu nhau bằng những cử chỉ ngọt ngào, thân thiết và luôn là hậu phương vững chắc của nhau.

Nguồn ảnh bìa: instagram.com

Cập nhập: November 26, 2017.

Ngoài Kelvin Khánh – Khởi My, 3 cặp đôi này cũng “tình bể bình”

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook