Tập yoga cho khuôn mặt, bí quyết làm đẹp của chuyên gia

Tập yoga cho khuôn mặt, bí quyết làm đẹp của chuyên gia

Với những bài tập đơn giản và không mất nhiều thời gian, các động tác yoga cho khuôn mặt là một cách giúp bạn gái chăm sóc da và làm đẹp hiệu quả.

Bài tập “Mặt cá”

yoga cho khuon mat, bi quyet lam dep
Nguồn: fashionlady.in

Nghe có vẻ lạ nhưng bài tập cực kì đơn giản. Chu môi lên sau đó hút vào cho lõm sâu vào. Nhìn vào gương, bạn có thể thấy khuôn mặt mình giống như một chú cá vậy. Sau đó bạn đếm nhẩm đến 10 rồi từ từ thả lỏng ra.

Thực hiện bài tập này 10 lần mỗi ngày, bạn sẽ cảm thấy da mặt được có giãn, trở nên thoải mái và tăng độ đàn hồi, mềm mịn của làn da. Đây là một phương pháp làm đẹp đơn giản và không mất nhiều thời gian, bạn gái nhớ thực hiện hàng ngày nhé.

Bài tập mở căng miệng

yoga-cho-khuon-mat-bi-quyet-lam-dep-cho-chuyen-gia-2
Nguồn: besthealthmag.ca

Thêm một bài tập cực kì đơn giản để làm đẹp mà bạn không ngờ tới. Bạn chẳng cần phải làm gì nhiều ngoài việc “há miệng”.

Bài tập này sẽ làm cho phần da quanh miệng, mũi trở nên săn chắc, đàn hồi hơn. Hãy há miệng thật to và giữ nguyên như vậy trong vòng 5 giây. Khôi phục lại từ đầu rồi làm lại. Mỗi ngày nên thực hiện khoảng 30 lần, chia làm hai lần vào buổi sáng và buổi tối.

Đây cũng coi như là một bài tập thể dục và thư giãn dành cho bạn.

Bài tập nói X, nói O

yoga-cho-khuon-mat-bi-quyet-lam-dep-cho-chuyen-gia-3
Nguồn: curejoy.com

Một bài tập có công dụng làm đẹp cho phần môi và má đó là tập nói X và O. Bạn chỉ cần nói 5 lần X – O, dừng lại rồi tiếp tục khoảng 15 lần mỗi ngày.

Bài tập này sẽ giúp cho phần da môi và má được hoạt động, co giãn, nhờ đó mà nó trở nên đàn hồi hơn. Bạn gái nên nhìn vào gương để bài tập trở nên hiệu quả hơn nhé.

Bài tập kéo căng cổ

dong tac yoga cho khuon mat, yoga cho khuon mat thon gon
Nguồn: food.ndtv.com

Những bài tập phía trên chỉ có tác dụng làm đẹp cho phần da mặt và môi, còn bài tập này còn tác động đến phần da cổ và giúp bạn thư giãn khi cảm thấy mệt mỏi.

Nếu bạn là một cô gái thường xuyên làm việc văn phòng thì bài tập này mang đến hiệu quả kép. Khi thấy mỏi cổ, hãy ngửa mặt lên trời, hướng càng sâu ra phía sau càng tốt, giữ như vậy trong khoảng 5 giây. Hãy thực hiện liên tục 10 ngày một lần để đạt hiệu quả cao nhất.

Bài tập thè lưỡi

yoga cho khuon mat, bi quyet lam dep nho yoga
Nguồn: wikihow.com

Bạn nên thực hiện bài tập này ở nhà vì nó khá hài hước. Đầu tiên, giữa cho đầu và cổ thẳng, nhìn hướng về phía trước, sau đó mở rộng miệng và thè lưỡi ra, hướng xuống dưới cằm. Bạn đếm đến 10 rồi sau đó dừng lại, lặp lại động tác này 10 lần mỗi ngày.

Với bài tập này, hàm, vùng da má và các vùng da khác sẽ được hoạt động, trở nên thoải mái và đàn hồi hơn.

Bài tập “nhìn ngạc nhiên”

yoga cho khuon mat, bi quyet lam dep cua chuyen gia
Nguồn: faceyogamethod.com

Thêm một bài tập đơn giản dành cho bạn gái để chăm sóc da và làm đẹp nữa mang tên “nhìn ngạc nhiên” cực kì đơn giản.

Hãy tưởng tượng bạn đang cảm thấy ngạc nhiên về một thứ gì đó và biểu hiện trên khuôn mặt của bạn. Mở mắt và miệng, nhướn lông mày càng cao càng tốt, nhờ đó, da mặt bạn sẽ căng một cách toàn diện. Giữ trạng thái đó và đếm đến 5 và thực hiện khoảng 10 lần mỗi ngày.

Bạn gái cũng có thể thực hiện những động tác này để thư giãn cho mắt và cơ mặt khi làm việc lâu trước máy tính hay đọc nhiều tài liệu.

fitwirrcom
6 bài thể dục buổi sáng trên giường cực hay cho nàng bụng mỡ
misskick.vn

1. Plank tay trước Nguồn: youtube.com Đây là một bài tập tuyệt vời để đánh thức cơ bắp sau một đêm nghỉ ngơi. Khi thực hiện động tác Plank tay trước để khởi động bài thể dục buổi sáng các vùng b

Bài tập cho môi

bai tap yoga mat, yoga cho khuon mat
Nguồn: skincare.com

Có thể bạn gái chưa biết rằng “bĩu môi” cũng là một phương pháp làm đẹp dành cho da mặt nếu sử dụng một cách hiệu quả. Bất kì lúc nào có thời gian rảnh, khoảng 10 lần mỗi ngày, hãy làm động tác “bĩu môi”, cố gắng làm cho môi dưới hướng lên trên càng tốt.

Giữ như vậy trong vòng 5 giây, buông lỏng rồi lại thực hiện tiếp. Bài tập này giúp phần hàm, cằm hoạt động linh hoạt hơn, phần da môi, má được đàn hồi.

Bài tập cười

yoga-cho-khuon-mat-bi-quyet-lam-dep-cho-chuyen-gia-8
Nguồn: curejoy.com

Có câu “con gái đẹp nhất lúc cười”, do đó, bạn gái nên cười càng nhiều càng tốt, không chỉ làm cho bản thân thấy vui vẻ mà đây còn là một phương pháp làm đẹp hiệu quả.

Hãy cười mím môi và kéo căng ra hai bên. Giữ như vậy trong khoảng  5 đến 10 giây, lặp lại động tác này khoảng 10 lần mỗi ngày. Tuy là một bài tập yoga đơn giản, vậy nhưng nó lại giúp cho toàn bộ cơ mặt bạn được hoạt động. Đặc biệt là phần da hai quanh miệng và má.

Nó sẽ có hiệu quả và làm bạn vui vẻ hơn nếu bạn đứng trước gương và thực hiện đấy.

Nguồn ảnh bìa: wellady.ru

cryo-comcover
5 tư thế yoga đôi giúp bạn cùng "người ấy" ngày càng gắn kết
misskick.vn

1. Tư thế phối hợp cùng thở Nguồn: youtube.com Đây là một tư thế yoga đôi nhẹ nhàng giúp ổn định nhịp thở, thay đổi khí huyết giúp trái tim khỏe mạnh và điều trị các bệnh về tiêu hóa. Tư thế này

Cập nhật: November 23, 2017.

Tập yoga cho khuôn mặt, bí quyết làm đẹp của chuyên gia

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook