Đây chính là 5 cái tên đã “làm loạn” showbiz Hàn Quốc năm nay

Đây chính là 5 cái tên đã “làm loạn” showbiz Hàn Quốc năm nay

Nếu thường xuyên theo dõi các tin tức từ làng giải trí Hàn Quốc thì có lẽ, bạn sẽ chẳng thấy xa lạ gì với những cái tên này đâu. Bởi trong năm nay, những cái tên này đã tràn ngập khắp các mặt báo bởi... scandal ầm ĩ của mình.

T.O.P (Big Bang)

3-day-chinh-la-5-cai-ten-da-lam-loan-showbiz-han-quoc-nam-nay
Nguồn: instagram.com

Được netizen “ưu ái” đưa lên ngôi đầu bảng trong danh sách những ngôi sao phiền toái nhất showbiz Hàn Quốc năm nay, hiển nhiên không phải là một tin vui đối với anh chàng thành viên Big Bang. Đặc biệt là khi anh vừa trải qua một scandal có khả năng tác động lớn đến sự nghiệp của chính anh.

4-day-chinh-la-5-cai-ten-da-lam-loan-showbiz-han-quoc-nam-nay
Nguồn: instagram.com

Vào giữa năm 2017, làng giải trí Hàn Quốc rúng động trước thông tin một sao nam đã sử dụng cần sa cùng với bạn gái của mình. Không lâu sau đó, thông tin này được tiết lộ với chính danh tính của sao nam đó và thật bất ngờ, đó là một cái tên quen-đến-không-thể-quen-hơn: T.O.P của Big Bang.

2-day-chinh-la-5-cai-ten-da-lam-loan-showbiz-han-quoc-nam-nay
Nguồn: instagram.com

Không chỉ vướng vào scandal cần sa và đứng trước việc phải đối mặt với án tù, T.O.P còn liên tục bị người hâm mộ “ném đá” khi cho rằng anh đã giả bệnh để cầu xin sự thương hại từ các fan và toà án. Ngay sau đó, phán quyết của toà án cho rằng T.O.P chỉ cần chịu án treo và phải quay trở lại quân ngũ để thực hiện nghĩa vụ lại từ đầu đã làm dấy lên một làn sóng phản đối ầm ĩ.

1-day-chinh-la-5-cai-ten-da-lam-loan-showbiz-han-quoc-nam-nay
Nguồn: instagram.com

Đến nay, dù scandal đã qua được một thời gian nhưng mỗi khi cái tên T.O.P xuất hiện lại trên truyền hình hay các mặt báo, công chúng vẫn không ngừng chỉ trích anh.

Yoo Ah In

7-day-chinh-la-5-cai-ten-da-lam-loan-showbiz-han-quoc-nam-nay
Nguồn: instagram.com

Trong số các sao nam hiện nay thì có thể nói, Yoo Ah In rơi vào một trạng thái khá là… oái ăm: một mặt được công chúng yêu quý vì hình ảnh thân thiện, thông minh trên truyền hình của mình, một mặt lại liên tục bị “ném đá” và chỉ trích bởi việc không thực hiện nghĩa vụ quân sự đúng thời hạn.

6-day-chinh-la-5-cai-ten-da-lam-loan-showbiz-han-quoc-nam-nay
Nguồn: instagram.com

Nam diễn viên nổi tiếng này đã đến khám sức khỏe và được chứng minh rằng không đủ khả năng để thực hiện nghĩa vụ. Tuy nhiên, người hâm mộ đến nay vẫn cho rằng anh đã cố gắng dùng sức khỏe của mình để trốn tránh nghĩa vụ – một điều “tối kị” đối với người dân Hàn Quốc.

5-day-chinh-la-5-cai-ten-da-lam-loan-showbiz-han-quoc-nam-nay
Nguồn: instagram.com

Chưa dừng lại ở đó, scandal trầm cảm và vấn đề sức khoẻ liên quan của Yoo Ah In cũng bị “khai quật” lại gần đây, khiến anh càng hứng chịu nhiều chỉ trích hơn.

Park Yoo Chun

10-day-chinh-la-5-cai-ten-da-lam-loan-showbiz-han-quoc-nam-nay
Nguồn: instagram.com

2017 có vẻ như là một năm không được may mắn lắm đối với các sao nam nổi tiếng. Trước scandal cần sa chấn động của T.O.P, Park Yoo Chun – cựu thành viên DBSK và hiện đang là thành viên J.Y.J – cũng vướng vào scandal nghiêm trọng không kém: scandal tấn công tình dục một nữ nhân viên quán bar.

9-day-chinh-la-5-cai-ten-da-lam-loan-showbiz-han-quoc-nam-nay
Nguồn: instagram.com

Không chỉ một, mà nhiều lá đơn từ các nạn nhân khác nhau liên tiếp được đệ trình lên tòa án để yêu cầu giải quyết các trường hợp xâm hại tình dục từ Park Yoo Chun trước đó. Sự kiện này đã khiến anh chàng cựu thành viên DBSK lao đao một thời gian dài và mất điểm nghiêm trọng trong mắt người hâm mộ.

8-day-chinh-la-5-cai-ten-da-lam-loan-showbiz-han-quoc-nam-nay

Bắt đầu từ năm 2016 nhưng đến tận 2017, vụ án của Park Yoo Chun mới được giải quyết triệt để. Theo đó, anh chàng được phán quyết hoàn toàn vô tội trong các cáo buộc tình dục. Nhiều nhân chứng, vật chứng cũng được chứng minh là không có hiệu lực trong việc buộc tôi Park Yoo Chun. Tuy nhiên, sau scandal xâm hại tình dục nghiêm trọng này thì có vẻ, con đường sự nghiệp của Park Yoo Chun trong tương lai chẳng còn quá khả quan nữa.

Kang In (Super Junior)

12-day-chinh-la-5-cai-ten-da-lam-loan-showbiz-han-quoc-nam-nay
Nguồn: instagram.com

Việc Kang In được đưa vào danh sách này cũng chẳng có điều gì lạ. Trong khi những ngôi sao khác chỉ phạm lỗi từ 1 đến 2 lần, thì Kang In thậm chí đã phạm lỗi đến… n lần. Vì thế mà không chỉ người hâm mộ quay lưng, công chúng cũng thường xuyên chỉ trích Kang In và liên tục yêu cầu anh chàng rời khỏi làng giải trí.

11-day-chinh-la-5-cai-ten-da-lam-loan-showbiz-han-quoc-nam-nay
Nguồn: instagram.com

Theo đó, Kang In đã nhiều lần vướng vào scandal say xỉn và mới đây nhất còn bị tố bạo hành bạn gái. Tất cả những scandal này đều khiến hình tượng của Kang In hoàn toàn sụp đổ trong mắt người hâm mộ. Thậm chí, nhiều fan còn cho rằng anh không nên ở lại Super Junior nói riêng hay làng giải trí Hàn Quốc nói chung.

Han Seo Hee

13-day-chinh-la-5-cai-ten-da-lam-loan-showbiz-han-quoc-nam-nay
Nguồn: instagram.com

Sau hàng loạt scandal cần sa, quấy rối tình dục T.O.P, xúc phạm Yoo Ah In khi thậm chí còn chưa… ra mắt chính thức, Han Seo Hee đã gần như được đưa vào danh sách những cái tên “làm loạn” trong showbiz Hàn nhiều nhất.

14-day-chinh-la-5-cai-ten-da-lam-loan-showbiz-han-quoc-nam-nay
Nguồn: instagram.com

Tuy nhiên, có một điều bất ngờ là cô nàng thậm chí vẫn còn đang tiếp tục là thực tập sinh và sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

15-day-chinh-la-5-cai-ten-da-lam-loan-showbiz-han-quoc-nam-nay
Nguồn: instagram.com

Theo nhiều nguồn tin thì trước đó, Han Seo Hee từng suýt được ra mắt cùng nhóm nhạc GFRIEND. Tuy nhiên, vì không thể chờ đợi trước thời gian thực tập quá dài cùng nhóm nên Han Seo Hee đã bỏ cuộc và chuyển công ty khác trước khi ra mắt chính thức cùng nhóm.

Nguồn ảnh bìa: instagram.com

Cập nhập: December 6, 2017.

Đây chính là 5 cái tên đã “làm loạn” showbiz Hàn Quốc năm nay

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook