Các cặp đôi nên làm 6 điều sau để tình yêu thêm bền vững

Các cặp đôi nên làm 6 điều sau để tình yêu thêm bền vững

Để có một tình yêu bền vững, hãy luôn quan tâm, tôn trọng người ấy, cùng nhau suy nghĩ tích cực và đừng quên trân trọng bản thân mình, con gái nhé.

Suy nghĩ tích cực về cuộc sống

cac-cap-doi-nen-lam-6-dieu-sau-de-tinh-yeu-them-ben-vung
Nguồn: media.gettyimages.com

Đây là điều đầu tiên và quan trọng quyết định đến sự bền vững trong tình yêu của hai bạn. Sẽ chẳng ai muốn đối mặt với chuyện không vui nhưng thái độ mệt mỏi, những cái nhìn thiếu tích cực sẽ làm cho vấn đề càng trở nên khó khăn hơn.

cac-cap-doi-nen-lam-6-dieu-sau-de-tinh-yeu-them-ben-vung-1
Nguồn: media.gettyimages.com

Nếu trong tình yêu, bạn luôn lạc quan, vui vẻ và nghĩ về mọi chuyện theo hướng tích cực, không chỉ giúp bạn sống hạnh phúc còn làm cho người ấy thoải mái khi ở bên bạn. Cũng nhờ tính cách lạc quan này mà mọi vấn đề trong tình yêu được giải quyết một cách dễ dàng hơn.

cac-cap-doi-nen-lam-6-dieu-sau-de-tinh-yeu-them-ben-vung-2
Nguồn: media.gettyimages.com

Suy nghĩ một cách tích cực cũng là cách giúp đối phương vượt qua khó khăn của chính bản thân họ. Thật tuyệt vời khi có một người luôn sát cánh và động viên bạn trong mọi chuyện.

Quý trọng bản thân

cac-cap-doi-nen-lam-6-dieu-sau-de-tinh-yeu-them-ben-vung-3
Nguồn: media.gettyimages.com

Trong tình yêu, hai bạn có thể dành mọi thứ cho nhau, nên bạn cũng biết rằng, mọi tổn thương của bạn cũng đều khiến người ấy đau lòng và không phải mọi sự hi sinh đều là tốt. Một chàng trai luôn cho rằng họ có trách nhiệm phải bảo vệ bạn. Vậy nên, để thể hiện sự tôn trọng với họ, bạn cần tự quý trọng và chăm sóc tốt cho bản thân mình.

cac-cap-doi-nen-lam-6-dieu-sau-de-tinh-yeu-them-ben-vung-4
Nguồn: media.gettyimages.com

Chẳng ai muốn dành thời gian yêu nhau để lo lắng vì điều đó thực ra rất mệt mỏi. Không phải mọi sự lo lắng đều là sự quan tâm, nếu như bạn cứ bỏ bê bản thân thì chỉ làm đối phương chán nản và mệt mỏi. Chắc chắn rằng chính bạn cũng sẽ cảm thấy như vậy.

cac-cap-doi-nen-lam-6-dieu-sau-de-tinh-yeu-them-ben-vung-5
Nguồn: media.gettyimages.com

Bởi vậy, đừng cho rằng yêu quý bản thân là ích kỉ, vì tùy vào từng trường hợp, có lúc bạn cũng phải hi sinh cho người mình yêu, thế nhưng không phải lúc nào cũng nên làm vậy mà phải có sự lựa chọn. Làm cho bản thân khỏe mạnh, sống lạc quan và vui vẻ chính là cách giảm bớt gánh nặng và làm cho tình cảm thêm khăng khít.

Quan tâm đến nhau

cac-cap-doi-nen-lam-6-dieu-sau-de-tinh-yeu-them-ben-vung-6
Nguồn: media.gettyimages.com

Quan tâm chính là chìa khóa của tình yêu đích thực và bền chặt. Nếu không quan tâm đến suy nghĩ, cuộc sống của đối phương thì chắc chắn rằng tình yêu sẽ không kết thúc có hậu.

cac-cap-doi-nen-lam-6-dieu-sau-de-tinh-yeu-them-ben-vung-7
Nguồn: media.gettyimages.com

Hãy dành thời gian để tìm hiểu và quan tâm đến cuộc sống của người ấy nhiều hơn nữa. Đây là cả một quá trình, đừng bao giờ cho rằng bạn đã hiểu hết về ai đó và dừng việc quan tâm anh ấy lại. Bởi trong cuộc sống có nhiều chuyện xảy ra và nếu đã là một đôi thì người ấy luôn cần bạn ở bên cạnh và chia sẻ mọi thứ.

cac-cap-doi-nen-lam-6-dieu-sau-de-tinh-yeu-them-ben-vung-9
Nguồn: media.gettyimages.com

Con gái và con trai cũng khác nhau về nhiều thứ, do đó, bạn cũng cần tìm hiểu về những gì anh ấy thích và cần ở bạn, không chỉ để cho một mình anh ấy quan tâm bạn. Phải có sự cân bằng và cố gắng từ hai bên thì tình yêu mới bền vững được.

tình yêu bền lâu
Muốn tình yêu được bền lâu, bạn gái hãy nhớ những điều sau
misskick.vn

Ai khi yêu cũng mong tình yêu mình được bền lâu, cả hai thấu hiểu và chia sẻ cùng nhau. Thế nhưng không phải bạn gái nào cũng biết cách để "giữ lửa" tình yêu. Misskick xin gợi ý những điều cần nhớ để

Cẩn trọng lời nói

cac-cap-doi-nen-lam-6-dieu-sau-de-tinh-yeu-them-ben-vung-10
Nguồn: media.gettyimages.com

Một lời động viên, lời yêu thương từ người yêu có thể giúp bạn hạnh phúc và có thêm động lực rất lớn, tương tự như vậy, những lời nói dối, xúc phạm, trách móc, tức giận cũng để lại tổn thương lớn hơn nhiều. Và đôi lúc, nó trở thành nguyên nhân khiến bạn chia tay dù tình cảm dành cho nhau còn rất lớn.

cac-cap-doi-nen-lam-6-dieu-sau-de-tinh-yeu-them-ben-vung-11
Nguồn: media.gettyimages.com

Dù không đến mức làm tình yêu rạn vỡ, những lời nói đó sẽ để lại vết thương rất lớn trong lòng của người ấy, thời gian cũng có thể khó mà xoa dịu. Do đó, để giữ tình yêu luôn bền vững, tốt nhất hãy bắt đầu từ việc kiềm chế, cân nhắc lời nói của mình. Hãy đặt mình vào vị trí của người ấy để suy nghĩ.

cac-cap-doi-nen-lam-6-dieu-sau-de-tinh-yeu-them-ben-vung-12
Nguồn: media.gettyimages.com

Đặc biệt, trong lúc đang giận dữ, bạn không nên nói gì cả, vì đa số trong lúc đó, bạn sẽ không bao giờ kiềm chế được cảm xúc của bản thân cũng như kiểm soát được lời nói của mình.

Thể hiện sự tôn trọng và cảm kích

cac-cap-doi-nen-lam-6-dieu-sau-de-tinh-yeu-them-ben-vung-13
Nguồn: media.gettyimages.com

Hãy cảm ơn cuộc sống vì bạn đã gặp được anh ấy và cảm kích vì những điều mà anh ấy đã làm cho bạn. Và cũng từ đó, hãy tôn trọng con người của anh ấy.

cac-cap-doi-nen-lam-6-dieu-sau-de-tinh-yeu-them-ben-vung-14
Nguồn: wujinshike.com

Ai cũng có cuộc sống riêng tư và những điều mình tôn thờ, nên dù không thích, thì cũng hãy tôn trọng vì đó là những thứ thuộc về thế giới riêng của họ. Thay vì buộc họ thay đổi, hãy đồng cảm với điều đó. Đó cũng là cách để anh ấy tôn trọng và tình yêu của hai bạn sâu đậm hơn.

Nguồn ảnh bìa: o-dan.net

Cập nhật: November 21, 2017.

Các cặp đôi nên làm 6 điều sau để tình yêu thêm bền vững

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook