Những website đặt phòng khách sạn cực nhiều tiện ích cho dân du lịch

Những website đặt phòng khách sạn cực nhiều tiện ích cho dân du lịch

Nếu đã là dân phượt hay đam mê du lịch chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những thông tin về chi phí ăn ở, đi lại tại nơi đến rồi đúng không nào. Cùng Misskick tham khảo một số website giúp bạn đặt phòng khách sạn cực tiện lợi, nhanh chóng mà giá cả phải chăng nữa.

Ngày này với sự phát triển của công nghệ thông tin, các dịch vụ du lịch đã dần đến gần với nhiều người hơn. Khi đi xa, việc đầu tiên cần làm là tìm xem chi phí đi lại, ăn ở và vui chơi như thế nào, một điểm quan trọng là chọn được phòng khách sạn phù hợp, không quá xa những nơi thăm quan, giá phòng phù hợp với túi tiền. Chính vì thế mà nhiều trang web cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn online ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của dân phượt, người du lịch.

Booking.com

nhung-website-giup-ban-dat-phong-khach-san-khi-di-du-lich-1
Nguồn ảnh: offers.vn

Là một trang web đặt phòng khách sạn trực tuyến hàng đầu thế giới nên hẳn nhiên booking.com có các dịch vụ tiện ích siêu tốt và nhiều ưu đãi. Du khách khi đặt phòng khách sạn trên đây sẽ thanh toán qua thẻ tín dụng nhưng có thể chỉ phải trả tiền khi đã nhận phòng, tuy nhiên nếu khách không hủy phòng đã đặt theo đúng quy định thì booking.com vẫn sẽ trừ tiền ở thẻ tín dụng  của khách.

nhung-website-giup-ban-dat-phong-khach-san-khi-di-du-lich-2
Nguồn ảnh: offers.vn

Booking cung cấp nhiều dạng phòng, nhiều mức giá cho từng khu vực cụ thể. Đặc biệt, dịch vụ đặt phòng khách sạn qua booking.com còn đưa ra cho khách hàng những phòng khách sạn chất lượng với mức giá cực kì rẻ, dịch vụ đó còn biết đến với tên gọi Last Minutes Deals. Chắc chắn khi đặt phòng qua đây, bạn sẽ có nhiều ưu đãi và tìm được những phòng khách sạn có mức giá hấp dẫn.

Agoda.com

nhung-website-giup-ban-dat-phong-khach-san-khi-di-du-lich-3
Nguồn ảnh: hoidulich.net

Bên cạnh booking.com thì agoda.com cũng là một trong những website cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn nổi tiếng thế giới. Tương tự như booking.com, agoda cung cấp các lựa chọn về kiểu, loại phòng và mức giá đa dạng cho bất kì địa điểm nào. Thiết kế trang web của agoda là một điểm cộng vì cực kì dễ nhìn, đơn giản nhưng chuyên nghiệp.

nhung-website-giup-ban-dat-phong-khach-san-khi-di-du-lich-4
Nguồn ảnh: techz.vn

Các dịch vụ đặt phòng khách sạn qua agoda được làm việc thông qua email. Agoda có lợi thế hơn những website khác ở chỗ có chương trình khách hàng thân thiết, với những người thường xuyên tìm chỗ ở qua agoda đều được giảm giá dựa trên số điểm của những lần tích điểm trước.

Hotels.com

nhung-website-giup-ban-dat-phong-khach-san-khi-di-du-lich-5
Nguồn ảnh: offers.vn

Hotels.com là website tiếp theo du khách không thể bỏ qua nếu muốn đặt phòng khách sạn online. Trong khi 2 trang web lớn trên thường đưa ra mức giá khá cao thì hotels.com đề xuất được những khách sản có mức giá thấp hơn, bên cạnh đó, website có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá phòng đến 50% và giảm giá nhiều hơn đối với những khách hàng thân thiết.

Hotels.com cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn khắp mọi nơi trên thế giới nhờ đó dù bạn đi du lịch trong nước hay du lịch nước ngoài thì đều có thể dễ dàng tìm được chỗ trú chân chỉ chưa đầy 30 giây.

Airbnb

nhung-website-giup-ban-dat-phong-khach-san-khi-di-du-lich-6
Nguồn ảnh: moingayvaitramchu.wordpress.com

Airbnb là trang web mới nhưng tốc độ phát triển cũng rất nhanh và hiện nay Airbnb khá nổi tiếng. Đi theo mô hình kinh tế chia sẻ, Airbnb giúp những du khách có ngân sách hạn hẹp tìm kiếm được những phòng khách sạn giá rẻ hoặc những dạng homestay, dạng dorm (kí túc xá) cực kì tiện ích với chất lượng dịch vụ cao.

nhung-website-giup-ban-dat-phong-khach-san-khi-di-du-lich-7
Nguồn ảnh: blog.timeuniversal.vn

Bạn sẽ khó mà tìm thấy được trên Airbnb những khách sạn cao cấp, đắt tiền hay dịch vụ phòng chuyên nghiệp, thay vào đó, bạn được trải nghiệm tận hưởng cảm giác ở chung, du lịch theo nhóm. Vẫn là phòng đó, chất lượng tốt nhưng bạn sẽ tiết kiệm được một khoản lớn tiền thuê khách sạn.

Tuy nhiên, trong khi những website như thế này đã có giao diện dạng tiếng việt thì Airbnb vẫn chỉ duy trì giao diện tiếng anh, bạn sẽ dễ dàng sử dụng hơn nếu biết về tiếng anh nhé.

Traveloka.com

nhung-website-giup-ban-dat-phong-khach-san-khi-di-du-lich-8
Nguồn ảnh: linhmarketing.com

Traveloka.com tiếp theo cũng là một trang web được nhiều người Việt sử dụng trong những chuyến du lịch. Với đa dạng kiểu phòng, traveloka.com cung cấp những dịch vụ đặt phòng khách sạn online trong một mức giá bình dân. Traveloka.com có thể nói là một website cung cấp được nhiều hình ảnh thực tế nhất để người xem có thể lựa chọn khách sạn phù hợp.

nhung-website-giup-ban-dat-phong-khach-san-khi-di-du-lich-9
Nguồn ảnh: linhmarketing.com

Bên cạnh việc đưa ra đề xuất cho những khách sạn cao cấp, đắt tiền thì traveloka.com cũng có nhiều lựa chọn cho giới trẻ, dân phượt những địa điểm qua đêm dạng dorm, dạng homestay, hostel giá rẻ bất ngờ. Trên traveloka.com, bạn có thể đọc được bình luận, đánh giá của những người đã sử dụng khách sạn và cảm nhận dịch vụ ở đó rồi để tham khảo thêm cho chuyến du lịch của mình.

Nguồn ảnh bìa: muaphong.com

Cập nhật: November 21, 2017.

Những website đặt phòng khách sạn cực nhiều tiện ích cho dân du lịch

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook