Cập nhật ngay 3 tiểu thuyết ngôn tình siêu hot vừa được ra mắt

Cập nhật ngay 3 tiểu thuyết ngôn tình siêu hot vừa được ra mắt

Sau bao công sức chờ đợi mỏi mòn thì 3 quyển tiểu thuyết ngôn tình được chờ mong nhất vào nửa cuối năm 2017 cũng được ra mắt. Bạn đã sở hữu những quyển tiểu thuyết ngôn tình nào rồi?

Yêu là thế – Diệp Lạc Vô Tâm

cap-nhat-tieu-thuyet-ngon-tinh-sieu-hot-vua-ra-mat-4
Nguồn: facebook.com/Amun.DinhtiBooks

Có thể nói, Yêu là thế ra đời khá đúng lúc – giữa cơn sóng những quyển tiểu thuyết ngôn tình ngược tâm đã dần hạ nhiệt, thay vào đó là những tác phẩm thiên về nhật ký đời thường giản di, chân thật hơn lên ngôi. Đồng thời, Yêu là thế cũng cho thấy một Diệp Lạc Vô Tâm rất khác, rất khác biệt so với nữ tác giả nổi tiếng mà các fan ngôn tình ở Việt Nam đã quá quen mặt.

cap-nhat-tieu-thuyet-ngon-tinh-sieu-hot-vua-ra-mat-5
Nguồn: facebook.com/Amun.DinhtiBooks

Với fan ngôn tình tại Việt Nam, Diệp Lạc Vô Tâm đã nổi tiếng từ rất lâu về trước với hàng loạt tác phẩm với nội dung đa dạng, ngòi bút cứng cỏi và tình tiết được phát triển khá, thu hút hơn so với nhiều tác phẩm cùng thời. Nếu so với những cung bậc cảm xúc khác nhau ở các tác phẩm trước, thì Yêu là thế có phần đơn điệu và êm đềm hơn nhưng cũng vì thế mà nhẹ nhàng, chân thật, giản dị hơn.

cap-nhat-tieu-thuyet-ngon-tinh-sieu-hot-vua-ra-mat-6
Nguồn: instagram.com

Yêu là thế cứ như một quyển nhật ký đời thường của chính nữ tác giả này vậy, chỉ xoay quanh vài câu chuyện vụn vặt nho nhỏ, không có tình yêu sóng to gió lớn, bất chấp mọi khó khăn, chỉ có những ngọt ngào ngày thường, những cãi vã ngày thường, những giận dỗi ngày thường như bao đôi người yêu khác thôi. Với bút lực vững vàng, Diệp Lạc Vô Tâm vẫn biết cách làm cho tác phẩm này trở nên hấp dẫn.

cap-nhat-tieu-thuyet-ngon-tinh-sieu-hot-vua-ra-mat-7
Nguồn: instagram.com

Nói thế thôi, chứ thuộc dòng ngôn tình nên Yêu là thế vẫn có thể khiến bạn đắm chìm trong sự ngọt ngào, trong từng hành động, câu nói hay bất cứ cử chỉ dù rất nhỏ nhặt nào của hai nhân vật chính. Có lẽ, khi gấp lại quyển sách này, bạn chỉ muốn tìm ngay một anh người yêu để được nũng nịu, được yêu chiều, được cãi vã đôi chút mỗi ngày rồi lại được dỗ dành mà thôi.

Vì gió ở nơi ấy – Cửu Nguyệt Hi

cap-nhat-tieu-thuyet-ngon-tinh-sieu-hot-vua-ra-mat-12
Nguồn: facebook.com/pg/nanubooks

Sau series Thân Yêu cùng Truy phong của Cửu Nguyệt Hi đang được các fan mong mỏi mỗi ngày. Không phụ sự mong đợi này, Vì gió ở nơi ấy được ra mắt như một món quà dành tặng cho các fan đã cất công chờ đợi series này ra mắt.

cap-nhat-tieu-thuyet-ngon-tinh-sieu-hot-vua-ra-mat-11
Nguồn: facebook.com/pg/nanubooks

So với những tác phẩm đã được xuất bản trước đó thì Vì gió ở nơi ấy được đánh giá cao hơn hẳn về nội dung cũng như nét tính cách được khắc hoạ rõ ràng, khác biệt của các nhân vật chính. Hơn hết, quyển tiểu thuyết ngôn tình lần này có thể coi là một sự thay đổi nhẹ nhàng của Cửu Nguyệt Hi – lược bỏ hết những câu chữ dài dòng, rườm rà, tạo nên một mạch truyện gãy gọn và mạch lạc hơn.

cap-nhat-tieu-thuyet-ngon-tinh-sieu-hot-vua-ra-mat-8
Nguồn: facebook.com/pg/nanubooks

Vì gió ở nơi ấy là câu chuyện một cô gái luôn được yêu chiều, tình cờ gặp và bị hấp dẫn bởi một chàng trai khi đi khảo sát địa chất ở cao nguyên Tây Tạng. Đây chỉ là nội dung tóm tắt của Vì gió ở nơi ấy, nhưng đừng vì vậy mà vội nghĩ rằng đây chỉ là một tác phẩm ngôn tình “hường phấn” như bao tác phẩm khác.

cap-nhat-tieu-thuyet-ngon-tinh-sieu-hot-vua-ra-mat-9
Nguồn: facebook.com/pg/nanubooks

Trên thực tế, truyện của Cửu Nguyệt Hi chưa bao giờ khiến các fan thất vọng về sự hấp dẫn lẫn kịch tính cả. Với Vì gió ở nơi ấy cũng vậy, tình cảm giữa nam, nữ chính chỉ bắt đầu phát triển khi cả hai cùng nhau đối đầu qua bao hiểm nguy, gian khó, cùng đồng cam cộng khổ. Bút lực vững chắc giúp Cửu Nguyệt Hi khắc hoạ nên một tình yêu trải qua trùng trùng gian khổ vừa đẹp, lại vừa kiên cường.

cap-nhat-tieu-thuyet-ngon-tinh-sieu-hot-vua-ra-mat-10
Nguồn: facebook.com/pg/nanubooks

Một điểm cộng của Vì gió ở nơi ấy là dù mạch truyện vô cùng kịch tính, có nút thắt, có cao trào nhưng vừa đủ. Tác giả không quá chú trọng cái gọi là sự rắc rối, phức tạp trong nhiều chuyện, nhiều mối quan hệ để rồi khiến tác phẩm trở nên nặng nề, khó hiểu. Vì thế mà Vì gió ở nơi ấy tiếp tục là một tác phẩm ấn tượng của Cửu Nguyệt Hi.

Không gian song song – Ngô Trầm Thuỷ

cap-nhat-tieu-thuyet-ngon-tinh-sieu-hot-vua-ra-mat-14
Nguồn: facebook.com/Amun.DinhtiBooks

Nếu Yêu là thế thiên về tình cảm ngọt ngào, ấm áp giữa hai người yêu nhau, còn Vì gió ở nơi ấy lại dữ dội, kịch tính cùng một tình yêu vượt qua bao hiểm nguy, thì Không gian song song nằm ở một phạm trù rất khác. Thực tế hơn, ít màu hồng hơn, ít sự ngọt ngào hơn, và đôi khi, tàn nhẫn hơn một chút.

Nội dung của Không gian song song rất lạ: đó là sự đan xen, kết hợp giữa hai câu chuyện khác nhau, nhưng về cùng một người – nam chính Mục Dục Vũ. Hay nói đúng hơn thì đó là câu chuyện về Mục Dục Vũ ở hiện tại và Mục Dục Vũ ở một không gian khác, một không gian hoàn toàn khác biệt ở hiện tại mà Mục Dục Vũ đang sống.

cap-nhat-tieu-thuyet-ngon-tinh-sieu-hot-vua-ra-mat-13
Nguồn: facebook.com/Amun.DinhtiBooks

Ở hiện tại, Mục Dục Vũ thấy anh có tất cả, tiền tài, quyền lực, một cô vợ thiên kim tiểu thư xinh đẹp. Nhưng rồi trong một cơn mơ, anh mơ thấy ở một thế giới khác, anh có một gia đình hạnh phúc, không còn tiền tài và quyền lực ngất trời nữa, chỉ còn lại một gia đình đầm ấm, con ngoan, vợ hiền, mọi thứ thật hạnh phúc.

Nhưng rồi, khi trở lại với thực tại tàn nhẫn mà khốc liệt, khi giấc mộng dần tan đi, thì Mục Dục Vũ ở hiện tại có bị Mục Dục Vũ ở một không gian song song đồng hoá? Hay anh sẽ lại trở về là Mục Dục Vũ tàn nhẫn, vô tình trước kia? Khi gấp lại quyển sách này, hẳn bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình.

cap-nhat-tieu-thuyet-ngon-tinh-sieu-hot-vua-ra-mat-15
Nguồn: facebook.com/Amun.DinhtiBooks

Điểm hấp dẫn nhất ở Không gian song song chính là cách xây dựng cốt truyện xuất sắc vầ phân tích, diễn tả tâm lý một cách hoàn hảo. Một nhân vật nhưng với hai hình thái khác nhau, hai lựa chọn khác nhau, tạo nên một tác phẩm ngôn tình về thực tế nhưng vẫn đầy sức hút, có thể cuốn bạn theo từng câu chữ cho đến dòng cuối cùng.

Nguồn ảnh bìa: facebook.com/pg/nanubooks

pexels-photo-459253
5 gợi ý hay ho cho cô nàng mê truyện ngôn tình trinh thám
misskick.vn

Trâm - Châu Văn Văn Bài viết do Dungg Dungg (@dzung_sss) chia sẻ vào Th04 14, 2017 lúc 9:13pm PDT Nổi bật lên hẳn trong những dòng truyện ngôn tình cổ đại pha lẫn trinh thám hiện nay,

Cập nhật: November 16, 2017.

Cập nhật ngay 3 tiểu thuyết ngôn tình siêu hot vừa được ra mắt

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook