Diện đồ couple chuẩn như 3 cặp đôi Hàn Quốc trên Instagram

Diện đồ couple chuẩn như 3 cặp đôi Hàn Quốc trên Instagram

Bạn là một tín đồ của phong cách thời trang Hàn Quốc. Bạn muốn mình và "người ấy" trở nên thật kul ngầu trong những bộ trang phục hợp rơ, đơn giản nhưng cũng thật chất. Hãy vào cùng xem ngay tài khoản Instagram của những cặp đôi này!

1. @da_goon và @grow_yoo:

screen-shot-2017-11-15-at-2-41-57-pm
Nguồn: Instagram

Mặc dù bạn trai không quá xinh và bạn gái không quá đẹp, cặp đôi này vẫn có thể khiến cho bao nhiêu trái tim tan chảy vì pose hình quá dễ thương và phối đồ đôi quá chuẩn. Qua rồi cái thời yêu nhau thì phải mặc đồ y chang nhau, da_goon và grow_yoo đã gợi ý cho các bạn trẻ một cách diện đồ đôi kul hơn nhiều: diện áo khoác đôi.

screen-shot-2017-11-15-at-2-41-35-pm
Nguồn: Instagram

screen-shot-2017-11-15-at-2-42-26-pm
Nguồn: Instagram

Tips của cặp đôi này là không cần phải diện cùng một kiểu áo quần. Ngoài áo khoác, chàng và nàng dường như không mặc trùng nhau một item nào cả. Tuy nhiên, cách phối cùng một combo như: hoodie + quần ngố + sneakers vẫn giúp hai bạn rất ăn rơ với nhau.

screen-shot-2017-11-15-at-2-42-09-pm
Nguồn: Instagram

screen-shot-2017-11-15-at-2-42-48-pm
Nguồn: Instagram

Ngoài diện đồ đôi đẹp, cặp đôi này còn thích pose hình kiểu nhìn nhau và cười thật tươi để những bức ảnh trông thật “so deep” nữa.

2. @rmaalswo và @mwha_me_chu:

couple10
Nguồn: Instagram

Cặp đôi wo + chu này đích thị là cặp đôi chàng mét tám, nàng mét rưỡi như trong những câu chuyện ngôn tình. Cũng đi theo trào lưu mặc áo khoác đôi như da_goon và grow_yoo nhưng dường như couple này lại chuộng phong cách mặc áo đôi nhưng khác màu hơn là giống y chang nhau.

couple9
Nguồn: Instagram

couple8
Nguồn: Instagram

Các bạn có thể lựa chọn những mẫu áo khoác như bomber, blazer cùng kiểu nhưng khác màu để trông thú vị hơn như cặp đôi này.

couple6
Nguồn: Instagram

couple7
Nguồn: Instagram

Hoặc bạn có thể học 2 bạn ấy lựa chọn những chiếc áo thun, áo hoodie giống nhau và có gam màu gần nhầu nhau như: đen – xám, nâu gạch – nâu đậm,…

3. @plenilune_w và @plenilune_m

couple12
Nguồn: Instagram

Có hẳn một thương hiệu thời trang riêng, những bức hình trong Instagram của cặp đôi trang xinh gái đẹp này trông giống như trang lookbook của những fashionista thứ thiệt. Không cần chọn chung bất cứ một item nào, 2 bạn trẻ vẫn có thể phối những bộ trang phục rất ăn ý với nhau.

couple11
Nguồn: Instagram

couple13
Nguồn: Instagram

Bí quyết của cặp đôi plenilune là lựa chọn những màu cũng tông. Chẳng hạn như combo tông trắng + beige, nâu chocolate, hay màu nâu gạch đậm + nhạt.

couple14
Nguồn: Instagram

couple15
Nguồn: Instagram

Trang Instagram của cặp đôi này rất phù hợp cho các bạn muốn học cách phối đồ theo hơi hướng vintage, vì đây cũng là phong cách ưa thích của cặp đôi trên. Chàng thường rất chuộng áo sơmi và quần tây chuẩn mực, trong khi nàng lại rất hay diện những mẫu váy áo có những chi tiết cổ điển. Vì thế, những bức ảnh của plenilune không chỉ vô cùng lãng mạn, thời trang mà còn rất “quý tộc”.

Với những bức ảnh đầy đủ các yếu tố thời trang và cả sự lãng mạn, đây là những instagramers có lượng follow lớn trên Instagram. Nếu bạn muốn mình và “người ấy” cũng sở hữu những tấm hình nghệ thuật như thế thì hãy ghé ngay những tài khoản của các cặp đôi này để tham khảo nhé!

Nguồn: allkpop.com

Cập nhập: November 16, 2017.

Diện đồ couple chuẩn như 3 cặp đôi Hàn Quốc trên Instagram

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook