Trốn cả thế giới ngay tại Sài Gòn với 3 homestay đẹp nao lòng

Trốn cả thế giới ngay tại Sài Gòn với 3 homestay đẹp nao lòng

Bạn đã quá mệt mỏi với những áp lực, căng thẳng từ cuộc sống hàng ngày? Vậy tại sao lại không thử trào lưu "trốn cả thế giới" mà giới trẻ đang mê mệt hiện nay nhỉ? Chẳng cần đi đâu cho xa, 3 homestay đẹp-độc-chất ngay tại Sài Gòn này đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

The Laban

thelaban-tron-ca-the-gioi-voi-homestay-sai-gon
Nguồn: instagram.com

Trước khi The Laban xuất hiện, đa số các homestay tại Sài Gòn đều định hướng theo kiểu “đến rồi đi” – nghĩa là những homestay này chỉ là một chỗ nghỉ chân đúng nghĩa, khi đến không có bất kỳ ấn tượng nào, khi đi cũng chẳng vương vấn chút gì.

the-laban-tron-ca-the-gioi-voi-homestay-sai-gon
Nguồn: instagram.com

Nhưng, The Laban thì khác. Ngay từ cái nhìn đầu tiên thôi, trái tim con gái đã “rung rinh” bởi sự thơ mộng nhưng giản dị, lãng mạn mà mộc mạc của homestay này. Càng đừng nói đến cái không gian thanh bình, tĩnh lặng thừa khả năng khiến bạn vứt đi mọi muộn phiền, mệt mỏi ở bên ngoài.

the-la-ban-tron-ca-the-gioi-voi-homestay-sai-gon
Nguồn: instagram.com

The Laban đúng nghĩa là một homestay nho nhỏ, thơ mộng nằm giữa lòng Sài Gòn có thể giúp bạn “trốn cả thế giới”, trở về với sự bình yên, nhẹ nhàng hiếm có mọi ngày. Ở The Laban, dường như chỉ nhấp một ngụm cà phê thôi, thưởng thức những tiếng đàn piano nhẹ nhàng thôi, thả mình trong không gian mang đậm tính nghệ thuật này thôi, bạn đã có thể “nạp pin” cho lòng mình.

Giá: 250 nghìn đồng/ 1 giường dorm, 700 nghìn đồng/ phòng riêng 2 người.

Địa chỉ: 23A Bùi Thị Xuân, Quận 1.

Nấp Sài Gòn

nap-saigon-tron-ca-the-gioi-voi-homestay-sai-gon
Nguồn: instagram.com

Chỉ mới bắt đầu mở cửa trong thời gian gần đây, còn khá mới mẻ trong giới homestay Sài Gòn nhưng Nấp Sài Gòn đã nhanh chóng chứng minh được sức hút của mình. Không chỉ hàng loạt bạn trẻ “check-in” liên tục tại homestay này mà Nấp Sài Gòn còn là địa chỉ để các sao lớn nhà mình “trốn cả thế giới” và vứt hết mọi áp lực, căng thẳng đằng sau đấy!

nap-sai-gon-tron-ca-the-gioi-voi-homestay-sai-gon
Nguồn: instagram.com

Nấp Sài Gòn là homestay theo kiểu kết hợp cùng với tiệm cà phê nên ngoài việc thư giãn, thả lỏng tinh thần, bạn còn có thể thưởng thức những tách cà phê thơm ngon tại homestay này. Mùi hương cà phê thoang thoảng, vấn vương trong không khí cũng là một điểm rất đặc biệt của Nấp Sài Gòn.

napsaigon-tron-ca-the-gioi-voi-homestay-sai-gon
Nguồn: instagram.com

Sự yên bình, nhẹ nhàng như tách Nấp Sài Gòn ra khỏi trung tâm Sài Gòn nhộn nhịp, ồn ào vậy. Tại homestay này, mọi việc đều bình lặng và thanh tĩnh đến tuyệt đối. Từ cảm giác mà thiết kế, không gian mang đến, những sắc xanh trước vườn, những căn phòng xinh xắn được thiết kế vô cùng đơn giản, đến từng góc phòng xinh xắn và tôn trọng sự riêng tư cá nhân đến tuyệt đối…

nap-s-saigon-tron-ca-the-gioi-voi-homestay-sai-gon
Nguồn: instagram.com

Từ thiết kế cho đến không gian và cảm giác mà Nấp Sài Gòn mang tới, homestay này chắc chắn chẳng thua kém gì những homestay nổi tiếng tại Đà Lạt, Đà Nẵng hay Hội An cả.

naps-saigon-tron-ca-the-gioi-voi-homestay-sai-gon
Nguồn: instagram.com

Nếu vẫn đang phân vân nên “đi trốn” cái sự ồn ào, náo nhiệt của Sài Gòn ở đâu, thì Nấp Sài Gòn sẽ là homestay lý tưởng cho top-list của bạn. Hoặc, nếu vẫn đang “cuồng chân”, muốn được đi đây đi đó mà không có nhiều thời gian thì bạn có thể ghé thăm Nấp Sài Gòn để “đỡ thèm” đấy!

Giá: 250 nghìn đồng/ 1 giường dorm.

Địa chỉ: 3/5 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, Quận 1.

Town House Sai Gon

town-house-saigon-tron-ca-the-gioi-voi-homestay-sai-gon
Nguồn: instagram.com

Nhắc đến chuỗi homestay nổi tiếng để “trốn cả thế giới” ở Sài Gòn thì chắc chắn không thể không biết đến Town House Sai Gon. Đây là một trong những chuỗi homestay nổi tiếng và được đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ phòng ở cũng như thái độ thân thiện, nhiệt tình của nhân viên.

town-house-sg-tron-ca-the-gioi-voi-homestay-sai-gon
Nguồn: instagram.com

Với Town House Sai Gon, homestay không chỉ đơn thuần là một chỗ để nghỉ chân rồi ra đi mà không vương vấn lại chút gì. Nơi đây được định nghĩa như một căn nhà thật sự, với không gian ấm áp, không khí nhẹ nhàng, ấm cúng, đủ để bạn thả lỏng và quên đi mọi muộn phiền của thế giới ngoài kia.

town-house-tron-ca-the-gioi-voi-homestay-sai-gon
Nguồn: instagram.com

Không gian tại Town House Sai Gon được kết hợp giữa ba yếu tố: một chút ấm cúng và giản dị của “nhà”, một chút hơi thở hiện đại và một chút cá tính khác biệt. Chính vì vậy mà giữa một ”ma trận” homestay tại Sài Gòn hiện nay, Town House Sai Gon vẫn vô cùng khác biệt và đáng để được bạn chú ý đến.

town-tron-ca-the-gioi-voi-homestay-sai-gon
Nguồn: instagram.com

Hiện nay, Town House Sai Gon có đến ba địa chỉ khác nhau và hầu hết đều ở trung tâm Sài Gòn. Cả ba homestay đều có những điểm khác biệt về thiết kế và không gian, nhưng nhìn chung, chúng đều có cùng một đặc điểm nổi bật: sự nhẹ nhàng cho bất kỳ ai muốn “trốn cả thế giới”, vứt hết mọi áp lực, căng thẳng và được trở về với sự ấm cúng của gia đình.

Giá: 170 nghìn đồng/ 1 giường dorm.

Địa chỉ:  373/45 Phạm Ngũ Lão, Quận 1 | 23 Đặng Thị Nhu, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1 | 50 E Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, Quận 01.

Nguồn ảnh bìa: instagram.com

Cập nhật: November 17, 2017.

Trốn cả thế giới ngay tại Sài Gòn với 3 homestay đẹp nao lòng

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook