Tăng kích cỡ vòng một tự nhiên chỉ với 4 bài tập đơn giản

Tăng kích cỡ vòng một tự nhiên chỉ với 4 bài tập đơn giản

Sở hữu vòng một nở nang trong những bộ trang phục cut-out đầy gợi cảm là mơ ước của không ít cô gái. Mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn với 4 bài tập giúp bạn tăng kích cỡ vòng một tự nhiên dưới đây.

Tập thể dục hàng ngày không chỉ giúp bạn có được một thân hình hoàn hảo mà còn cải thiện kích thước vòng một một đáng kể. Bạn có thể chọn những động tác chuyên có tác dụng giúp tăng kích thước vòng một như nâng tạ tay, chống đẩy, hay sử dụng những dụng cụ hỗ trợ trong phòng gym để luyện tập hàng ngày.

1. Chống đẩy

Chống đẩy không chỉ là bài tập làm săn chắc bắp tay mà nó còn có thể tăng cường các cơ ngực giúp bạn cải thiện kích cỡ vòng một vô cùng hiệu quả.

Cách tập:

– Bắt đầu với tư thế áp bụng trên sàn nhà và hai cánh tay chống xuống sàn nhà, tay mở rộng ngang vai.
– Từ từ đẩy cơ thể lên cao cho đến khi cánh tay thẳng ra. Tư thế này chỉ đúng khi bạn  có cảm giác cơ thể  như đang được nâng lên bằng những ngón chân, giữ đầu, cổ, lưng, mông nằm trên 1 đường thẳng.

– Hạ người xuống, không để cho bụng chạm vào sàn nhà rồi nhấc mình lên một lần nữa.

Nếu động tác này đối với bạn quá khó để thực hiện, bắt đầu bằng cách làm push-up trong khi giữ đầu gối của bạn và cẳng chân chạm sàn. Đây vẫn là một động tác hỗ trợ tăng kích cỡ vòng một khá hiệu quả đấy.

Với những người mới trải nghiệm bài tập chống đẩy, hãy bắt đầu với 20-30 lần chống đẩy một ngày. Khi đã quen dần với guồng tập luyện, bạn có thể “đẩy” mục tiêu luyện tập cao hơn từ 30-50 cái mỗi ngày.

Tuy nhiên, hãy lựa chọn cho mình cường độ tập luyện phù hợp với thể trạng, nếu thực hiện quá sức bài tập này có thể làm căng cơ cánh tay, gây nhức mỏi cả ngày.

2. Tạ tay

Chỉ với một chiếc ghếvà hai chai nước khoáng cùng dung tích, bạn đã có thể thực hiện bài tập tăng kích cỡ vòng một tuyệt vời này tại nhà. Luyện tập bằng chai nước sẽ giúp bạn không còn lo lắng tình trạng “vai u, thịt bắp”thường thấy ở những nàng tập tạ.

Cách tập:

– Giữ chai nước bằng cả hai tay và cánh tay duỗi thẳng ép sát hai bên đùi của bạn, lòng bàn tay hướng xuống đất.

– Nhấc tạ lên cao nhưng vẫn giữ thẳng hai cánh tay.

– Khi nâng chai nước đến vị trí trên đỉnh đầu, bạn hãy nhẹ nhàng hạ thấp về hai bên hông rồi lặp đi lăp lại động tác này nhiều lần để lực tác động vào cơ ngực nhé.

3. Chống tường

Đây là một phiên bản đứng của bài tập chống đẩy với nguyên lý tác động lực vào cánh tay và cơ ngực trên của bạn. Tuy nhiên, bài tập này lại không khiến bạn nhanh mất sức như chống đẩy “nguyên bản”.

Vì thế nó cũng không có tác dụng vào ngực nhiều như chống đẩy. Khi lựa chọn tập động tác này để tăng kích cỡ vòng một bạn phải thực sự kiên trì và luyện tập với cường độ cao.

Cách tập:

– Đứng thẳng với hai chân cách bức tường một ô gạch, lòng bàn tay của bạn ép sát vào tường, giữ thẳng cánh tay.

– Sau đó, nghiêng người về phía tường cho đến khi khuỷu tay của bạn gập sát tường, trong khi chân vẫn giữ ở vị trí cũ.

– Sử dụng cánh tay và bắp tay của bạn đẩy người thẳng ra một lần nữa. Lặp đi lặp lại khoảng 20 lần mỗi ngày.

4. Gập bụng

Nghe có vẻ hơi vô lý đúng nhưng thật sự những bài gập bụng sẽ không chỉ đốt cháy mỡ bụng, mà còn tăng cường cơ ngực giúp vòng một nở nang.

Cách tập:

– Nằm dưới sàn với tư thế duỗi thẳng 2 tay sát người, đầu gối gập cong, sau đó đan 2 bàn tay với nhau đặt dưới gáy, giữ nguyên tư thế chân và cánh tay trên mặt đất rồi ngồi dậy.

– Sau đó giữ nguyên tư thế rồi tiếp tục nằm xuống. Lặp lại đi lặp lại cho đến khi nào bạn thấy mỏi cơ bụng, Misskick khuyên bạn mỗi ngày gập khoảng 10-20 lần.

Cập nhật: June 13, 2017.

Tăng kích cỡ vòng một tự nhiên chỉ với 4 bài tập đơn giản

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook