Những hành động trong buổi hẹn đầu giúp nàng dễ “ghi điểm” tuyệt đối

Những hành động trong buổi hẹn đầu giúp nàng dễ “ghi điểm” tuyệt đối

Nàng đang độc thân, mới gặp được "đối tượng tiềm năng" và cả hai sắp có buổi hẹn hò đầu tiên, vậy thì nàng nhất định phải nhớ những hành động tuy "nhỏ mà có võ" này nhé, vì nó có khả năng "chốt hạ" anh chàng rồi bắt đầu một chuyện tình đấy.

Tình yêu đôi khi có tác dụng rất kì diệu, nó có thể khiến những người đang yêu thăng hoa trong cảm xúc, làm việc đạt hiệu quả hơn, cởi mở tươi tắn hơn mà đặc biệt là nuôi dưỡng tinh thần cảm xúc phong phú, dễ gần và hiền hòa hơn nữa.

Vậy nên nhân lúc còn trẻ hãy ra ngoài và tìm kiếm cho mình một tình yêu thật đẹp đi bạn ơi, nếu không sau này bạn sẽ hối hận đấy. Đừng để mình phải khổ sở gắn mãi hai chữ “FA” vào mình nhé.

Thế nhưng nếu nàng đã “nhắm” được đối tượng nhưng trong lần hẹn hò đầu tiên lại chẳng biết làm thế nào thì hãy xem những gợi ý mà Misskick mách nhỏ đến bạn gái nhé. Bảo đảm với những bí kíp này nàng sẽ chẳng sợ lúng túng, bối rối mất điểm trong mắt chàng đâu. Cùng khám phá nhé!

Những cái chạm nhẹ

chạm nhẹ nhau
Nguồn: zixundingzhi.com

Những cái chạm nhẹ thật sự mang đến tác dụng rất “vi diệu” trong lần hẹn hò đầu tiên đấy bạn gái. Không cần gì nhiều, đôi khi những sự va chạm cơ thể vô tình lại khiến cả hai “điện giật” rần rần, lâng lâng trong tim.

Vậy nên nếu bạn cảm thấy dùng lời nói để bày tỏ khó khăn quá thì hãy đừng ngần ngại “vô ý” chạm nhẹ đối phương nhé. Tuyệt chiêu này nếu bạn biết sử dụng một cách khéo léo, tinh tế thì nhất định sẽ “cột chân” được chàng nhanh chóng thôi.

chạm nhẹ nhau
Nguồn: pinterest.com

Là con gái chủ động thì cũng thấy hơi ngại đúng không bạn gái, thế nên hành động này các nàng phải thực hiện hết sức tế nhị và tự nhiên nhé, tránh trường hợp quá vội vàng đối phương sẽ đánh giá bạn không được tốt và thế là toi mất ấn tượng ngày đầu tiên đấy.

Tiến người về phía trước

tiến người về phía trước
Nguồn: tamsugiadinh.vn

Đây tưởng chừng là một thủ tục rất đơn giản nhưng nó lại hàm chứa những điều mà bất ngờ hơn bạn tưởng đấy. Lúc bạn tiến người về phía trước đối phương sẽ cảm thấy bạn đang hứng thú và trân trọng cuộc đối thoại đang diễn ra, thế nên họ sẽ hào hứng và thoải mái chia sẻ với bạn hơn.

Chưa hết đâu, hành động chú ý lắng nghe vô cùng lịch sự này sẽ góp phần làm người ấy có thêm động lực để tiến hành các bước “tiếp cận” bạn một cách ngấm ngầm mà bạn không biết đấy. Tình yêu thường nảy nở từ những hành động nhỏ xíu thế thôi đấy bạn ạ.

Đôi mắt biết nói

đôi mắt biết nói
Nguồn: pinterest.com

Ánh mắt là cửa sổ tâm hồn thế nên nó sẽ đại diện bạn nói lên những điều thầm kín với chàng trong buổi hẹn hò đầu tiên. Do đó, nếu bạn không thể dùng lời nói để bày tỏ, cũng chẳng đủ tinh tế nhẹ nhàng để thực hiện những cái chạm nhẹ “vô ý hữu tình”, thì hãy dùng đôi mắt để thổ lộ cùng chàng nhé.

đôi mắt biết nói
Nguồn: pinterest.com

Hãy khéo léo dùng ánh mắt của mình để khiến cả hai gần nhau hơn. Hãy nhìn vào chàng khi cả hai nói chuyện, thỉnh thoảng nên để ánh mắt 2 người chạm nhau, nhìn chàng thật dịu dàng. Một ánh mắt biết nói còn đáng yêu và giá trị hơn trăm lời nói. Dù vậy, cần tránh chớp mắt liên tục hoặc đảo mắt quá nhiều trong lúc giao tiếp, vì như vậy đối phương sẽ nghĩ bạn là người không trung thực, lẳng lơ và không đàng hoàng đấy.

Thả lòng người hết mức có thể

thả lỏng cơ thể
Nguồn: buloogi.com

Chắc chắn là trong cuộc hẹn đầu tiên thì cảm giác lo lắng, bối rối là những cảm xúc mà bạn gái sẽ gặp phải. Thế nhưng hãy suy nghĩ thoáng hơn nào, cứ xem như đây là một cuộc gặp gỡ kết bạn thông thường, nên thoải mái và thả lòng người hết mức có thể.

thả lỏng cơ thể
Nguồn: today.line.me

Hãy chứng tỏ mình là một người phụ nữ hiện đại, thông minh và xinh đẹp bằng cách giao tiếp tự tin và cực kì văn minh bạn nhé. Tình yêu quan trọng thật nhưng đừng vì thế mà đánh mất khí chất vốn có của mình. Nếu quá run, bạn hãy hít thở thật sâu thả lỏng người, nói chậm, tự nhiên, cười tươi… rồi mọi chuyện đều sẽ ổn.

Làm được điều này sẽ giúp bạn ghi được ấn tượng tốt trong mắt người đối diện, biết đâu chàng lại “đổ” ngay lần đầu tiên tiếp xúc với một người con gái cực kì đáng yêu và quá đỗi tự tin dễ mến như bạn.

thả lỏng cơ thể
Nguồn: ameblo.jp

Có vô vàn những bí quyết hay ho giúp bạn thành công trong cuộc hẹn đầu tiên. Vậy nên đừng lo lắng gì nhiều nhé, cứ nhẹ nhàng, tự nhiên và là chính mình rồi chàng sẽ cảm mến mà đổ gục trước sự chân thành của bạn mà thôi.

Chúc bạn thành công và có một tình yêu thật đẹp, thật hạnh phúc ngọt ngào nhé!

Nguồn cover: buloogi.com+pinterest.com

Cập nhập: November 9, 2017.

Những hành động trong buổi hẹn đầu giúp nàng dễ “ghi điểm” tuyệt đối

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook