Phát hiện chàng thay đổi với dấu hiệu tình yêu xa cách

Phát hiện chàng thay đổi với dấu hiệu tình yêu xa cách

Khi yêu, bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn một cuộc tình với kết thúc đẹp. Nhưng nào ngờ, tình yêu xa cách dần đi và chàng cũng lạnh nhạt hơn. Làm sao để nhận biết dâu hiệu chàng đã thay lòng? Hãy tham khảo những dấu hiệu dưới đây nhé.

Không một ai đang sống trong sự ngọt ngào của tình yêu lại nghĩ đến ngày tình yêu xa cách, tuy nhiên cuộc sống đôi khi luôn xảy ra những điều không như ta mong muốn. Sau thời gian mặn nồng, bỗng chàng dần lạnh nhạt hơn, bạn băn khoăn liệu có phải chàng đã… hết yêu. Nếu chịu khó để ý, một số hành động, thái độ của chàng sẽ “mách lẻo” về tình cảm của chàng. Cùng kiểm tra xem nhé.

1/ Chàng không trả lời tin nhắn

sagwegw

Những ngày mới yêu, hai người nhắn tin tíu tít. Dường như tất tật mọi thứ trên đời cả hai đều chia sẻ với nhau. Nào là tin nhắn chúc ngày mới tốt lành vào buổi sớm mai, tin nhắn chúc ngủ ngon cho buổi đêm muộn.

Những lời thăm hỏi, dặn dò, yêu thương chàng luôn đều đặn nhắn cho bạn. Ngay cả những khi chàng bận, vẫn cố gắng dành thời gian nhắn nhủ chúc ngủ ngon, dặn bạn ăn cơm đúng bữa, đừng thức khuya…

sagegw

Nhưng, nếu thời gian gần đây, tần suất chàng nhắn tin cho bạn ít đi rõ rệt, và phải rất lâu mới trả lời tin nhắn của bạn, có thể đây là dấu hiệu cho thấy chàng… muốn nghĩ lại về mối quan hệ của hai người.

Chàng luôn luôn viện cớ bận với những lý do có vẻ hết sức hợp lý. “Anh bận đi làm/đi học/đi họp”… Điệp khúc “anh bận” cứ kéo dài mãi.

agegwg

Một ai đó đã nói: nếu đã yêu, không có khái niệm quá bận nên không thể nhắn tin, chỉ là người đó không muốn dành thời gian cho bạn mà thôi. Nếu bạn nhận thấy thái độ của chàng bỗng lạnh nhạt hơn, ít liên lạc với bạn hơn, luôn lấy lý do để không gặp bạn. Có lẽ, tình cảm chàng dành cho bạn không còn nồng nàn như trước rồi.

2/ Chàng không đến các buổi hẹn

Nếu chàng lười nhắn tin nhưng vẫn đều đặn hẹn gặp, đi chơi cùng bạn thì không phải lo lắng. Có lẽ tính chàng thích gặp gỡ trực tiếp và nói lời yêu thương hơn.

Nhưng ngay cả việc hẹn hò thường lệ chàng cũng giảm tần suất, khoảng cách xuất hiện trong tình cảm ngày càng rõ rệt thì bạn nên xem xét lại mọi chuyện.

sagwegwg

Chuyện chàng trễ giờ diễn ra thường xuyên, thậm chí có lúc chàng còn… quên luôn buổi hẹn hò với bạn. Dù thế, chàng cũng không cảm thấy quá áy náy, đây là dấu hiệu cho thấy chàng đã không coi trọng bạn và tình cảm của hai người như xưa rồi đấy.

3/ Chàng thường xuyên nói dối

agwsehgwh

Trước đây, chàng thường hay chia sẻ với bạn về nhiều vấn đề: chuyện học tập, công việc, các mối quan hệ bạn bè hay chàng sẽ đi đâu, với ai bạn cũng được biết. Nhưng gần đây thậm chí chàng còn khó chịu khi bạn hỏi thăm về bạn bè, công việc của mình.

sgqwegw

Tệ hơn, bạn nhận thấy chàng bỗng có cách trả lời những câu hỏi của bạn rất mập mờ, qua loa cho qua chuyện. Bạn bỗng trở thành cô người yêu “chả biết tin tức gì” về nửa kia của mình. Đừng nghi ngờ gì nữa, đó chính là dấu hiệu tiêu biểu nhất của tình yêu xa cách.

4/ Chàng bỗng dưng biến mất

sgwgewg

Bạn biết đấy, khi yêu, việc phải nắm được thời gian biểu của anh chàng là điều rất quan trọng.

Vậy mà có những khoảng thời gian chàng biến mất lặn tăm. Bạn tự hỏi, chàng đi đâu, tại sao? Câu trả lời quen thuộc bạn nhận được là chàng bận, có việc đột xuất…

Nhưng hãy tỉnh táo các nàng nhé, bởi đó cũng là một trong những dấu hiệu chứng tỏ tình yêu xa cách hơn rồi đấy. Tất nhiên chàng phải dành thời gian cho công việc, gia đình, bạn bè chứ không thể chỉ ở bên bạn.

Tuy nhiên, việc biến mất tăm cả tuần, khiến bạn lo lắng mà chàng vẫn tỏ ra như “chuyện thường” thì nên nghĩ lại. Không một ai đang yêu lại có thể thoải mái, không nhớ nhung người yêu mà dễ dàng “biến mất” như thế cả.

dswghwe

Tình yêu không thể tránh khỏi sóng gió, tuy nhiên, với những dấu hiệu tình yêu xa cách kể trên, có lẽ bạn cần cùng chàng ngồi xuống và trò chuyện nghiêm túc để xác định lại tình cảm của cả hai, bạn nhé.

Cập nhật: December 23, 2016.

Phát hiện chàng thay đổi với dấu hiệu tình yêu xa cách

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook