Con gái và 4 điều kỳ diệu trong khoảng thời gian độc thân

Con gái và 4 điều kỳ diệu trong khoảng thời gian độc thân

Khoảng thời gian độc thân là khoảng thời gian vô cùng tự do thoải mái và con gái nên "biết ơn" khoảng thời gian này vì những điều sau đây!

Nếu bạn đang trải qua khoảng thời gian độc thân thật dài và đang muốn tìm một ai đó để tựa nương qua những ngày cô đơn giông bão mà vẫn chưa tìm được, thì cũng đừng vội buồn nhé. Bởi độc thân có vô vàn điều lợi mà bạn chưa khám phá ra hết đấy.

lợi ích của độc thân

Nguồn: pinterest.jp

Trước khi một nửa của bạn xuất hiện bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi và học cách độc thân nhưng vẫn thật vui vẻ và hạnh phúc nhé. Biết đâu độc thân hạnh phúc đến nỗi khi bắt đầu một mối quan hệ ràng buộc khác rồi bạn lại cảm thấy hối tiếc và “không quen” đấy, thậm chí bạn sẽ thấy khao khát, rồi muốn quay trở lại khoảng thời gian đó nữa.

Vậy hãy xem độc thân sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời gì nhé!

Khỏe mạnh hơn

lợi ích của độc thân

Nguồn: pinterest.com

Nghe có vẻ hơi “sai sai” nhưng thực tế các nhà khoa học đã chứng minh được rằng những cô gái độc thân có xu hướng khỏe mạnh hơn những người con gái đang yêu rất nhiều.

Sở dĩ những cô nàng độc thân khỏe mạnh hơn là bởi vì khi độc thân nàng sẽ có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân mình hơn. Độc thân bạn sẽ có thời gian tập thể dục nhiều hơn, tham gia các hoạt động xã hội thư giãn, biết lựa chọn lối sống lành mạnh và ăn uống với chế độ nghiêm ngặt hơn.

lợi ích của việc độc thân

Nguồn: vogue.com.au

Còn một điều bất ngờ nữa là những nàng độc thân sẽ có nhiều thời gian hơn để ngủ, chính vì thế những giấc ngủ sâu và đủ giấc sẽ khiến cho giấc ngủ của bạn có chất lượng hơn. Từ đó giúp da được nuôi dưỡng và khỏe mạnh từ bên trong hạn chế nguy cơ nổi mụn hay lão hóa da.

Dư dả về tài chính hơn

lợi ích của độc thân

Nguồn: m.6park.com

Có lẽ điều này sẽ khiến con gái phải “thở phào” khi nghe nhắc đến đúng không nào? Thế nhưng đúng là độc thân nàng sẽ tiết kiệm được cả một khối tiền để đi du lịch hoặc đầu tư kinh doanh luôn đấy.

Khi ràng buộc trong một mối quan hệ, bạn thường phải chi tiêu nhiều hơn cho các khoản mà chúng ta vẫn hay gọi chung là “tình phí”. Chưa kể mỗi khi chi tiêu bạn còn phải cân nhắc và suy nghĩ về những khoản dành cho đối phương nữa.

lợi ích của độc thân

Nguồn: phunuvagiadinh.vn

Nhưng khi độc thân bạn có quyền tự do quyết định nguồn tài chính của mình mà chẳng cần nghĩ ngợi đến người khác. Với những khoản tiền “dư” này hàng tháng con gái có thể gởi tiết kiệm, đi sắm đồ hoặc “khao” mình một bữa ăn thật ngon tại một nhà hàng sang trọng chẳng hạn.

Thoát khỏi vùng an toàn của bản thân

lợi ích của độc thân

Nguồn: taringa.net

Khi chấp nhận hẹn hò với một ai đó tức là bạn đang ràng buộc mình vào một mối quan hệ và từ lúc đó trở về sau, bạn luôn phải ý thức rõ rệt rằng bản thân mình đã là “hoa có chủ”. Điều này không sai nhưng nó lại khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội thú vị tới với cuộc đời mình.

lợi ích của độc thân

Nguồn: pinterest.jp

Lúc độc thân bạn sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn người thực sự thích hợp với mình, mạnh dạn làm quen với vài người mà bạn cảm mến hay đơn giản là bắt chuyện với họ một cách hồn nhiên nhất. Nhưng khi đã có bạn trai thì bạn hoàn toàn “mất lượt” này nhé.

23198123684_b6f2f49e0b_b
Lý do không ngờ khiến nhan sắc con gái xuống dốc (Phần 1)
misskick.vn

1. Lạm dụng mỹ phẩm image Mỹ phẩm giúp con gái chúng mình xinh đẹp hơn, vậy nhưng điều này không phải luôn đúng đâu nhé! Với sản phẩm dưỡng da những tưởng vô hại, nếu nàng không chú ý đến tình trạng

Dành nhiều thời gian hơn cho bản thân

lợi ích của độc thân

Nguồn: protothema.gr

Ai nói độc thân là cô đơn, độc thân nhưng bạn vẫn còn gia đình bạn bè và cả những người tri kỉ nữa. Do đó, khi độc thân bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho bản thân mình và tận hưởng thú vui của cuộc sống.

Lúc này bạn có thể tự do làm những điều mình thích thậm chí là những điều điên rồ nhất hoặc có thể tự thưởng cho mình một chuyến du lịch đến một nơi mà bạn rất muốn đến. Hay đơn giản hơn là tìm một khóa học hay ho nào đó học hỏi để nâng cao kĩ năng sống cho mình và tạo cơ hội phát triển trong sự nghiệp nhé.

lợi ích của độc thân

Nguồn: br.pinterest.com

Con gái không phải chỉ dựa vào con trai mới thành công được, độc thân nàng vẫn hạnh phúc ngập tràn đó thôi. Thế nên con gái à hãy tận hưởng khoảng thời gian “trời ban” này thật ý nghĩa trước khi tình yêu ập đến bất cứ lúc nào nhé.

Nguồn cover: pinterest.jp

Muốn răng trắng sáng hãy hạn chế ăn 5 loại thực phẩm này
Muốn răng trắng sáng hãy hạn chế ăn 5 loại thực phẩm này
misskick.vn

Không phải thường xuyên đi cạo vôi răng hay vệ sinh răng miệng sạch sẽ thì sẽ khiến răng trắng sáng hơn đâu con gái ơi. Vấn đề còn nằm ở chỗ là bạn phải hạn chế ăn những thực phẩm khiến răng trở nên ố

Cập nhật: November 10, 2017.

Con gái và 4 điều kỳ diệu trong khoảng thời gian độc thân

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook