Chuyện gái ế và nơi gặp gỡ tình yêu

Chuyện gái ế và nơi gặp gỡ tình yêu

Anh đã sẵn sàng chưa, để nghe em kể chuyện, câu chuyện về nơi gặp gỡ tình yêu của chúng mình? Em thích có người thương, cùng em đi muôn phương. Thương có dễ không, mà sao em chưa làm được.

Vì em luôn cô đơn

Người ta nói, cô đơn quá lâu, em sẽ quên cảm giác yêu thương một người. Nhưng đối với nhiều người, như em, cô đơn đã là một thói quen.

Nhưng em sẽ vẫn, chờ đợi anh và chờ một ngày hạnh phúc.
Anh đã sẵn sàng chưa, để nghe em kể chuyện, câu chuyện về nơi gặp gỡ tình yêu của chúng mình?

Vì em luôn kiếm tìm

Em luôn nghĩ về một ngày đầy gió, khi em đã qua cái tuổi 18 mộng mơ, khi em đã hết nhìn đời bằng lăng kính màu hồng, khi em vẫn còn đủ bỡ ngỡ, vẫn ngây thơ với thế giới rộng lớn này. Em sẽ gặp anh, rồi mình cùng nhau ngắm nhìn thế giới.

Em sẽ đi qua hàng cây xào xạc, nơi những cái cây che hết ánh mặt trời. Rồi em sẽ bước chân lên đồi, dù bình thường em rất ghét. Anh sẽ ở đó, nơi bốn bề là cỏ xanh, nơi ngay dưới chân đồi, là một thành phố nhỏ. Anh sẽ ở đó, mặc một chiếc áo màu đen. Anh mang đôi giày trắng, anh nhỏ bé, giữa một bầu trời to.

Đó sẽ là nơi mà em và anh gặp gỡ. Em sẽ kể anh nghe, một thế giới nhỏ mà em luôn đợi chờ. Trong con mắt em be bé, có cái nhìn khắt khe.

Em sẽ kể anh nghe, những ai đã đi, và những ai ở lại. Em sẽ kể, rằng em không hối tiếc, những người đã ra đi. Rồi anh sẽ biết, về một cô gái chưa từng có tình yêu. Vì em luôn chờ, những điều trọn vẹn. Không chỉ tình yêu, em ước mong nhất trong đời, chính là những điều trọn vẹn.

Nơi gặp gỡ tình yêu, em sẽ mang một đôi giày trắng. Nhất định, em sẽ đội một chiếc nón to. Em thích cùng với chiếc ba lô, đặt chân đến mọi miền của đất nước. Em thích có người thương, cùng em đi muôn phương. Thương có dễ không, mà sao em chưa làm được.

Rồi một ngày em sẽ có người thương

Rồi anh sẽ biết, em lười vận động đến thế nào. Sẽ có những ngày, em chỉ ngồi một chỗ. Sẽ có những ngày, em dừng lại để suy ngẫm, để chờ đợi, để “lên dây cót” cho những buồn vui kế tiếp.

Người ta thường nói, tình yêu trên thế giới, vốn dĩ mất nhiều hơn được, tình buồn nhiều hơn vui. Nhưng em mong, anh với em sẽ là một câu chuyện cười. Nếu có thể, tại nơi gặp gỡ tình yêu, hãy để lại chỉ toàn những nụ cười.

Anh ơi, em ế quá lâu rồi. Nhiều điều em sẽ không hiểu được. Em đã quen sống một mình, cười một mình, khóc một mình. Vậy thì khi anh bước vào, nếu có choáng ngợp cũng hãy đừng vội vàng mà bước ra.

Vì điều tuyệt vời nhất, chỉ đến khi đã đủ đợi chờ. Vì “trái đất tròn không gì là không thể”, và em sẽ gặp anh một ngày nào đó. Và nơi gặp gỡ tình yêu của chúng mình là có thật. Em sẽ gặp anh vào một ngày gió, ở một nơi có nhiều màu xanh…

Cập nhật: May 17, 2017.

Chuyện gái ế và nơi gặp gỡ tình yêu

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook