Học hot Youtuber Jenn Im 10 mẹo giảm cân an toàn, hiệu quả (Phần 2)

Học hot Youtuber Jenn Im 10 mẹo giảm cân an toàn, hiệu quả (Phần 2)

Cô nàng Jenn Im đã có một cuộc lột xác ngoạn mục từ 54 kg xuống chỉ còn 45 kg. Nếu bạn muốn biết bí quyết giảm cân của Jenn là gì thì hãy tìm hiểu với bài viết sau đây nhé!

>> Phần 1

Hạn chế ăn bên ngoài

10-bi-kip-giam-can-tu-jenn-im-13
Nguồn: Instagram.com

Jenn chia sẻ rằng thời gian cô nàng tăng cân không kiểm soát là do có quá nhiều cuộc gặp mặt bạn bè, khiến việc ăn ngoài trở nên thường xuyên hơn. Và dù cho, cô có gọi những món ăn lành mạnh, nhiều rau thì chúng vẫn không thực sự tốt cho cân nặng.

10-bi-kip-giam-can-tu-jenn-im-5
Nguồn: Instagram.com

Lí do là bạn không thể kiểm soát được lượng dầu mỡ, gia vị có trong món ăn đó. Vì những nhà hàng, quán ăn đều phải chế biến thật ngon lành phục vụ thực khách, nên việc cho thêm những nguyên liệu “bí mật” là điều đương nhiên. Vì vậy hãy hạn chế việc ăn bên ngoài và tự tay nấu ở nhà sẽ giúp bạn kiểm soát được những thực phẩm mà mình sẽ nạp vào cơ thể.

10-bi-kip-giam-can-tu-jenn-im-6
Nguồn: Instagram.com

Tuy nhiên bạn không thể trốn tất cả những cuộc gặp mặt và ăn uống bên ngoài suốt đời được. Vì vậy, hãy tự đặt cho mình một số giới hạn khi ăn bên ngoài để chúng không phá hỏng công cuộc giảm cân gian khổ của bạn. Một số mẹo Jenn chia sẻ đó là cắt bớt phần ăn, thay vì có cả 3 món: khai vị, món chính và tráng miệng. Cô nàng chỉ gọi 2 trong 3: khai vị và món chính hoặc chỉ món chính và tráng miệng là đủ.

Hạn chế sử dụng bia rượu

10-bi-kip-giam-can-tu-jenn-im-12
Nguồn: Instagram.com

Cuộc sống của một hot Youtuber khiến Jenn có nhiều cuộc vui và phải sử dụng các chất có cồn. Và nhiều nghiên cứu cho thấy, trong các loại bia rượu có rất nhiều “calories rỗng” vì chúng đem lại năng lượng nhưng chả cung cấp chất dinh dưỡng gì cho cơ thể cả.

10-bi-kip-giam-can-tu-jenn-im-11
Nguồn: Instagram.com

Và một tác hại nữa đó là khi uống bia rượu, bạn sẽ có xu hướng nạp thêm những loại thức ăn vặt và các thực phẩm khác để không bị say. Và cân nặng tăng không kiểm soát cũng từ đây mà ra. Vì vậy tốt nhất bạn nên hạn chế các chất có cồn trong chế độ ăn hằng ngày để giúp giữ vòng eo con kiến nhé!

Không trữ bất kì đồ ăn vặt trong nhà

10-bi-kip-giam-can-tu-jenn-im-7
Nguồn: Instagram.com

Đôi khi bạn có thể tự cho mình một vài lúc “xả hơi” với món ăn vặt yêu thích. Tuy nhiên đừng để bất cứ bịch snack hay món ăn vặt không lành mạnh nào trong tủ lạnh của mình. Vì nếu nó nằm “chình ình” trước mặt bạn sẽ khó lòng kiểm soát được cơn thèm muốn của mình. Nhất là chế độ ăn của bạn đang bị cắt giảm thì bạn càng có xu hướng nghĩ về đồ ăn vặt nhiều hơn.

Tập thể dục từ 3-5 lần mỗi tuần

10-bi-kip-giam-can-tu-jenn-im-9
Nguồn: Instagram.com

Như các bạn cũng đã biết thì việc giảm cân phụ thuộc 80% vào chế độ ăn và phần còn lại là tập luyện. Và Jenn cũng dành ra 3-5 lần mỗi tuần tập luyện cật lực ở các phòng gym để lấy lại vóc dáng thon gọn. Và lời khuyên của cô nàng là hãy tìm cho mình một loại hình thể thao mà bạn ít ghét nhất và duy trì nó.

10-bi-kip-giam-can-tu-jenn-im-14
Nguồn: fitfx.fitness

Cô nàng sử dụng app mang tên Seconds và lên kế hoạch tập luyện từ phần cardio trong vòng 20 phút. Sau đó đến những động tác tập trung vào các nhóm cơ trong vòng 30 phút cuối. Tháng đầu tiên, việc tập luyện sẽ rất khó khăn và mệt mỏi, tuy nhiên nếu bạn duy trì được thì sau này chúng sẽ diễn ra như một thói quen và trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tìm cho mình động lực

10-bi-kip-giam-can-tu-jenn-im-8
Nguồn: Instagram.com

Bí quyết cuối cùng để thật sự duy trì được chế độ ăn cũng như tập luyện trong một thời gian dài đó chính là tìm cho mình một động lực. Nó có thể đơn giản là bạn muốn mình thật xinh đẹp trong ngày sinh nhật sắp tới, hay dáng chuẩn để diện thật nhiều đồ trong chuyến du lịch,… Tìm cho mình một lý do đủ lớn, bạn sẽ có thể vượt qua được những sự cám dỗ để giảm cân tốt hơn.

10-bi-kip-giam-can-tu-jenn-im-2
Nguồn: Instagram.com

Động lực tập luyện của Jenn chính là một lối sống khỏe mạnh. Vì đối với cô nàng, việc ăn uống lành mạnh, tập luyện thường xuyên không chỉ vì vấn đề ngoại hình, mà chúng còn giúp cô giữ cho mình một tinh thần tốt, tránh gặp các căng thẳng không cần thiết.

10-bi-kip-giam-can-tu-jenn-im-10
Nguồn: Instagram.com

Và những bí quyết trên đây sẽ không giúp bạn ép cân trong vòng vài tuần hay 1-2 tháng. Giảm cân và có một lối sống khỏe mạnh luôn cần một thời gian để làm quen và duy trì. Vì vậy hãy bắt đầu từ từ và đừng quá khắt khe với bản thân nhé!

Nguồn ảnh cover: Instagram.com

Cập nhập: October 17, 2017.

Học hot Youtuber Jenn Im 10 mẹo giảm cân an toàn, hiệu quả (Phần 2)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook