Mách nàng 6 mẹo trang điểm mắt để có ánh nhìn đẹp hút hồn

Mách nàng 6 mẹo trang điểm mắt để có ánh nhìn đẹp hút hồn

Có thể nói, trang điểm mắt là một trong những bước "làm khó" các nàng nhất, đặc biệt là đối với các cô nàng chỉ mới tập tành trang điểm. Để có thể sở hữu một đôi mắt được trang điểm thật lung linh, xinh đẹp, đây chính là những tip hữu ích dành cho nàng.

Mát xa mắt với đá lạnh

meo-trang-diem-mat-dep-dung-da-vien-de-giam-bong-mat
Nguồn: womensok.com

Bọng mắt, quầng thâm luôn là một trong những “nỗi đau” của chị em phụ nữ khi trang điểm mắt. Những khuyết điẻm này cũng khiến cho đôi mắt kém đi phần nào sự quyến rũ, long lanh như ý muốn.

meo-trang-diem-mat-dep-dung-tui-loc-de-giam-bong-mat-2
Nguồn: pinterest.com

Có một tip rất đơn giản để giảm bớt bọng mắt, quầng thâm mà các nàng có thể áp dụng trước khi trang điểm: mát xa da nhẹ nhàng với đá lạnh. Sử dụng một chiếc khăn hoặc một miếng vải sạch sẽ bọc lại viên đá rồi thoa lên phần bọng mắt, quầng thâm nhiều lần, khuyết điểm này sẽ được giảm bớt khá nhiều.

Mẹo tận dụng đá lạnh này cũng khiến vùng da mềm mại và mịn màng hơn, dễ tiệp các sản phẩm trang điểm lên da.

meo-trang-diem-mat-dep-dung-tui-loc-de-giam-bong-mat
Nguồn: porcelainfacespa.com

Một túi trà vừa qua sử dụng, vẫn còn ấm cũng có thể sử dụng để mát xa và giảm bớt bọng mắt, quầng thâm.

Chuốt 2 loại mascara

meo-trang-diem-mat-dep-chuot-2-loai-mascara-de-long-mi-day-dai-va-cong
Nguồn: kpopmap.com

Một hàng lông mi cong vút, dày và dài sẽ tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho phần trang điểm mắt và giúp cho đôi mắt trở nên long lanh, nổi bật hơn. Chuốt lông mi thật dài, thật cong cũng là một mẹo hay giúp các nàng một mí “phù phép” cho đôi mắt của mình trở nên to tròn và làm sáng ngời cả khuôn mặt.

meo-trang-diem-mat-dep-chuot-2-loai-mascara-de-long-mi-day-dai-va-cong-3
Nguồn: instagram.com

Để có một hàng lông mi cong, dày và dài như mong muốn, nàng có thể sử dụng cùng lúc hai loại mascara để đạt hiệu quả ấn tượng hơn: 1 loại mascara để tạo hiệu ứng cong mi và 1 loại mascara có khả năng làm dài, dày mi hơn. Tip này sẽ giúp cho đôi mắt của nàng sẽ trở nên ấn tượng và thu hút hơn rất nhiều.

Tập làm quen với kem lót cho mắt

meo-trang-diem-mat-dep-dung-kem-lot-cho-mat
Nguồn: instagram.com

Không phải chỉ vùng da bình thường mới cần sử dụng kem lót, mà vùng da mắt cũng rất cần sản phẩm này. Vùng da mắt là một trong những vùng da dễ khô, dễ bị ảnh hưởng bởi sản phẩm trang điểm nhất vì vùng da này khá mỏng, nên hãy chắc chắn là nàng đã tán kem lót thật đều tay trước khi bắt đầu trang điểm mắt.

meo-trang-diem-mat-dep-dung-kem-lot-cho-mat-1
Nguồn: instagram.com

Không chỉ bảo vệ vùng da mắt mỏng manh, mà kem lót cho mắt cũng giúp cho các lớp trang điểm sau dễ apply lên da hơn, giữ màu lâu trôi và vẫn tự nhiên, xinh xắn suốt cả ngày.

Hạn chế dùng phấn mắt dạng nhũ

meo-trang-diem-mat-dep-chuot-han-che-phan-mat-dang-nhu
Nguồn: youtube.com

Quả thật, phấn mắt dạng nhũ mang đến một sự nổi bật khó cưỡng cho đôi mắt của phái đẹp chúng ta. Tuy nhiên, nàng có biết rằng nếu sử dụng phấn mắt dạng nhũ quá thường xuyên sẽ khiến cho mi mắt nhanh chảy xệ, dễ bị sụp mí và vùng da này cũng nhanh chóng bước vào giai đoạn lão hóa không?

meo-trang-diem-mat-dep-chuot-nen-dung-phan-mat-dang-li
Nguồn: instagram.com

Thay vào đó, hãy sử dụng phấn mắt dạng lì – một cách trang điểm mắt khác không gây ảnh hưởng đến mắt quá nhiều mà vẫn mang đến sự long lanh, thu hút cho cửa sổ tâm hồn.

meo-trang-diem-mat-dep-chuot-nen-dung-phan-mat-dang-li-1
Nguồn: instagram.com

Đồng thời, để che đi các nếp nhăn đã dần xuất hiện trên phần bầu mắt thì các nàng cũng có thể sử dụng phấn mắt với tông màu trầm, ấm như nâu đất, nude…

Bí quyết kẻ chân mày thu hút

meo-trang-diem-mat-dep-ke-chan-may-mau-nau-sang
Nguồn: instagram.com

Trong các bước trang điểm mắt thì bước chăm chút cho lông mày cũng quan trọng chẳng kém. Lông mày đóng vai trò định hình cả gương mặt, vì vậy, kẻ chân mày thật đẹp chính là một cách để vừa sở hữu đôi mắt long lanh, tỏa sáng, vừa khiến cả gương mặt trở nên sắc sảo và quyến rũ hơn.

meo-trang-diem-mat-dep-ke-chan-may-mau-nau-sang-1
Nguồn: instagram.com

Một mẹo nhỏ để chân mày trở nên cuốn hút và phù hợp hơn với các kiểu trang điểm khác là sử dụng bột tán chân mày/ kẻ chân mày màu nâu.

meo-trang-diem-mat-dep-ke-chan-may-mau-nau-sang-2
Nguồn: instagram.com

Khi kẻ chân mày, con gái nên dặm phần đầu lông mày nhạt hơn và bắt đầu đậm dần về phần đuôi. Tip này giúp cho lông mày tự nhiên và dễ dàng hòa hợp với các kiểu trang điểm khác.

Kẻ eyeliner sát mí mắt

meo-trang-diem-mat-dep-ke-mat-sat-mi
Nguồn: instagram.com

Không phải lúc nào kẻ eyeliner mắt mèo cũng sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng cho mắt. Đôi khi, cách kẻ này sẽ khiến cho đôi mắt trở nên nhỏ và “lạc quẻ” so với gương mặt thay vì mang đến hiệu ứng mắt to tròn, long lanh như mong muốn.

meo-trang-diem-mat-dep-ke-mat-sat-mi-1
Nguồn: instagram.com

Có một mẹo kẻ eyeliner khác, hiệu quả hơn kẻ mắt mèo, lại còn nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và công sức hơn, đó là kẻ eyeliner sát mí mắt.

meo-trang-diem-mat-dep-ke-mat-sat-mi-22
Nguồn: instagram.com

Đây cũng là mẹo kẻ eyeliner đang thịnh hành gần đây, được các sao Hàn, Trung và Thái lăng xê khá nhiều. Cách kẻ này giúp đôi mắt trông to và long lanh, thu hút hơn nhưng vẫn trông rất tự nhiên. Mặt khác, cách kẻ eyeliner sát mí mắt này cũng có thể kết hợp cùng những kiểu trang điểm khác nhau mà tiêu biểu là kiểu trang điểm tự nhiên “như có như không” – một điều mà kẻ mắt mèo không làm được.

Nguồn ảnh bìa: instagram.com

Cập nhập: October 19, 2017.

Mách nàng 6 mẹo trang điểm mắt để có ánh nhìn đẹp hút hồn

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook