Những điều các cặp đôi nên làm cho tình yêu thêm bền chặt

Những điều các cặp đôi nên làm cho tình yêu thêm bền chặt

Gặp được người mình yêu là duyên số nhưng giữ được người đó bên mình hay không lại là bản lĩnh. Các cặp đôi muốn hạnh phúc lâu dài không chỉ đơn giản dựa vào tình cảm, mà phải luôn có những "bí kíp yêu" cho riêng mình để tình yêu luôn thăng hoa và bền vững.

Chia sẻ mọi vui buồn với nhau

chia-se-tinh-yeu
Nguồn: mtvwe.com

Chia sẻ là điều luôn cần thiết trong mọi mối quan hệ, đặc biệt trong tình yêu, nếu bạn không chia sẻ với người mình yêu những vui buồn trong cuộc sống thì chắc chắn tình cảm đó sẽ không được lâu bền.

Nhiều bạn trai thường quan niệm rằng, để người yêu mình không phải lo lắng, vướng bận, chỉ nói với cô ấy những điều vui vẻ còn chuyện buồn sẽ tự mình giải quyết. Nhưng chính cách làm đó sẽ khiến cho tình yêu dễ đổ vỡ. Những cô gái yêu thương bạn thật lòng sẽ luôn lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu mọi buồn vui trong cuộc sống của bạn.

Couple face to face in restaurant
Nguồn: danviet.vn

Ngược lại, các cô gái cũng đừng nên tự làm mình tổn thương, đừng chịu đựng những chuyện buồn một mình, như vậy sẽ khiến đối phương thấy khó chịu, cảm thấy không được sẻ chia. Chính vì thế, các cặp đôi hãy luôn san sẻ với nhau mọi buồn vui, để đối phương thấu hiểu và cùng nhau giải quyết mọi vấn đề.

Dành cho đối phương những khoảng không gian riêng

khong-gian-rieng
Nguồn: vietbeautymag.com

Dường như việc này trái ngược với điều vừa nói trên, thế nhưng hoàn toàn không phải thế đâu nhé. Tuy hai người nên chia sẻ với nhau mọi buồn vui, dù vậy vẫn cần tôn trọng những khoảng không gian riêng tư, những điều mà đối phương chưa thể chia sẻ cùng mình.

khog-gian-rieng
Nguồn: vinaphone.vn

Những cô gái cũng đừng nên “giữ khư khư” bạn trai mình 24/24, luôn muốn bạn trai phải bên cạnh, làm mọi việc cùng mình, chia sẻ cùng mình. Điều này sẽ dễ khiến các chàng trai không thoải mái, cảm thấy khó chịu và áp lực khi bên cạnh bạn.

Dù là một cặp đôi hạnh phúc đến đâu, hãy luôn dành cho đối phương cũng như cho mình những khoảng không gian riêng tư, để cả hai luôn thấy thoải mái, mong ngóng được ở cạnh nhau.

Luôn là chính mình

luon-la-chinh-minh
Nguồn: www.xaluan.com

Hai bạn là “cặp đôi hoàn hảo” nhưng vẫn là hai cá thể độc lập, với những suy nghĩ, sở thích,… khác nhau. Bạn đừng bao giờ cố gắng sống vì một ai đó, cố gắng làm theo những điều đối phương mong muốn. Điều đó không giúp bạn trở nên tốt hơn mà chỉ khiến bạn áp lực, luôn sống mà không được là chính mình.

luon-la-chinh-minh2
Nguồn: yan.vn

Nếu những điều đối phương muốn bạn làm là tốt cho bạn, là điều bạn cũng cảm thấy thực sự hợp lý, chắc chắn bạn sẽ tự có những thay đổi và điều chỉnh riêng. Những thay đổi dần tích cực do chính bạn tạo nên chứ không phải vì áp lực muốn bạn phải thay đổi của ai đó.

Thử những điều mới lạ

lam-dieu-moi-la
Nguồn: plo.vn

Càng yêu lâu, các cặp đôi càng hiểu nhau hơn, càng cần những điều mới mẻ để tình yêu không trở nên nhàm chán. Đừng ngại thay đổi, những điều mới mẻ có thể lạ lẫm với hai bạn, thế nhưng sẽ là những trải nghiệm thú vị không dễ gì có được.

lam-dieu-moi-la1
Nguồn: media.songkhoe.vn

Hai bạn có thể cùng chơi một trò chơi mới, đi du lịch một vùng đất mới, hay gặp gỡ những người mới,… Những điều mới lạ sẽ khiến cho cuộc sống của các bạn “sôi động” hơn, hai bạn có nhiều câu chuyện để chia sẻ với nhau hơn. Mỗi lần trải nghiệm mới sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ trên con đường tình yêu của bạn đấy.

Luôn thể hiện tình cảm dành cho nhau

the-hien-tinh-cam
Nguồn: www.xaluan.com

Rất nhiều cặp đôi thường ngại thể hiện tình cảm cho nhau, dù yêu thương nhưng ngại nói ra, dù dạt dào tình cảm nhưng lại ngại thể hiện. Nhưng điều đó không tốt đâu nhé. Hãy tập thói quen thể hiện tình cảm ra bên ngoài, để đối phương có thể hiểu mình dễ dàng hơn và cũng khiến “ai đó” dễ xao xuyến hơn.

the-hien-tinh-cam2
Nguồn: www.vnmedia.vn

Chỉ đơn giản là một cái nắm tay trên phố, một cái hôn nhẹ lúc ra về… những hành động quan tâm nho nhỏ sẽ khiến cho đối phương rung động và cảm thấy yêu bạn nhiều hơn đấy. Đừng ngại ngần thể hiện tình cảm chốn đông người, bạn chỉ cần không làm những cử chỉ “quá lố”, trái thuần phong mỹ tục mà thôi.

Thường xuyên khen ngợi đối phương

loi-khen-j
Nguồn: noinghene.com

Đây được xem là vấn đề của nhiều cặp đôi, thường khá ngại ngùng khi khen ngợi đối phương, vì cảm giác như mình đang “nịnh nọt” hay những lời nói đó hơi “sáo rỗng”. Nhưng đừng coi nhẹ những lời khen nhé, chúng sẽ làm đối phương “sướng run” và thích mê luôn đấy.

loi-khen
Nguồn: yan.vn

Nếu bạn thấy chàng hôm nay đẹp trai hơn mọi ngày, hãy khen ngay. Nếu nàng nấu ăn ngon, đừng ngại nói ra điều đó. Bạn không nên “kiệm” lời khen, chỉ cần nó thật lòng và xuất phát từ trái tim, tình cảm bạn dành cho người đó. Hãy luôn dành cho nhau những điều yêu thương, những điều tốt đẹp nhất để tình yêu mãi luôn bền chặt, bạn nhé.

Nguồn ảnh bìa: laodong.com.vn

Cập nhập: October 17, 2017.

Những điều các cặp đôi nên làm cho tình yêu thêm bền chặt

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook