Nhất định phải chụp ảnh đôi cùng cô bạn thân bởi những điều này

Nhất định phải chụp ảnh đôi cùng cô bạn thân bởi những điều này

Nếu bạn may mắn có được một cô bạn thân đồng hành trong cuộc sống thì nhất định phải chụp ảnh đôi cùng nàng ít nhất là một lần trong đời nhé!

Chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta cũng có một vài cô bạn. Thế nhưng quan trọng nhất vẫn là có được một cô bạn “tâm giao” để tâm sự, chia sẻ những nỗi buồn, niềm vui, cùng dắt tay nhau đi đến nhiều nơi và cùng làm những điều điên rồ nhất đúng không nào.

nhat dinh phai chup anh doi cung co ban than boi nhung dieu tuyet voi nay 13
Nguồn: Pinterest.com

Tình bạn cũng giống như tình yêu, nó không chỉ được bồi đắp qua năm tháng mà còn được nuôi dưỡng bởi sự yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau nữa. Vậy nên nếu bạn có một cô nàng thân ơi là thân thì hãy cùng nhau chụp ảnh đôi một lần đi nào,  nếu không bạn sẽ rất hối hận vì những điều sau đó:

Thấu hiểu nhau hơn

 nhat dinh phai chup anh doi cung co ban than boi nhung dieu tuyet voi nay 1
Nguồn: Pinterest.com

Làm bạn với nhau đã khó, thân thiết và hiểu nhau tất tần tật lại càng khó hơn. Thế nhưng chắc bạn không thể phủ nhận một điều rằng có những việc đôi khi cô bạn thân còn hiểu bạn hơn cả ba mẹ gia đình bạn. Vậy đấy, nên các nàng hay bảo nhau, người yêu có thể không có nhưng bạn thân thì nhất định phải có một cô.

 nhat dinh phai chup anh doi cung co ban than boi nhung dieu tuyet voi nay 2
Nguồn: afamily.vn

Khi đã là bạn thân bạn sẽ có tâm lí lưu giữ lại những ngày tháng tuyệt đẹp bên nhau, thế  nên cùng nhau chụp một bộ ảnh là điều cần thiết vô cùng. Bởi vì trong suốt quá trình chụp ảnh, thông qua ánh mắt, ngôn ngữ cơ thể, những cử chỉ vui đùa tạo dáng bảo đảm hai bạn sẽ hiểu nhau nhiều hơn.

Tạo “bằng chứng” để giữ gìn tình bạn

nhat dinh phai chup anh doi cung co ban than boi nhung dieu tuyet voi nay 3

Nguồn: afamily.vn

Tình bạn đôi khi còn ngọt ngào hơn cả tình yêu nữa đó bạn gái à. Vậy nên khi hai bạn chụp ảnh đôi với nhau tức là hai bạn cũng đang ngầm “đánh dấu chủ quyền” rằng “chúng mình sẽ mãi là bạn thân của nhau”. Từ đó mỗi khi nhìn vào những bức ảnh nhí nhố đáng yêu đó bạn sẽ tự nhắc nhở mình rằng, phải luôn trân quý, thương yêu và giúp đỡ bên cạnh bạn mình nhiều hơn.

Lưu giữ thời thanh xuân tươi đẹp

nhat dinh phai chup anh doi cung co ban than boi nhung dieu tuyet voi nay 4
Nguồn: afamily.vn

Không có khoảng thời gian nào tươi đẹp, rạng rỡ và tràn đầy sức sống nhất bằng khoảng trời thanh xuân. Những năm tháng tuổi trẻ vẫy vùng, sống trọn vẹn không hối tiếc. Và may mắn thay trên chặng đường đó có một cô bạn thân đồng hành, lắng nghe, chia sẻ và cùng trải nghiệm.

nhat dinh phai chup anh doi cung co ban than boi nhung dieu tuyet voi nay 5
Nguồn: Pinterest.com

Vì điều đó mà hãy tranh thủ làm một bộ ảnh kỉ niệm ngay đi vì thanh xuân chóng qua lắm, nó sẽ chẳng đợi ai mãi đâu. Hãy nhân lúc còn trẻ, còn yêu đời, còn hồn nhiên vui tươi nhất, bạn và cô bạn thân “triển” ngay kế hoạch chụp một bộ ảnh theo phong cách cá tính riêng của hai người để lưu giữ tuổi trẻ nhé!

pexels-photo-541518
Du lịch cùng bạn thân - điều con gái nên thử trong đời!
misskick.vn

Chỉ việc lên kế hoạch cho chuyến đi thôi cũng đã thú vị! image "Vui", "thú vị" luôn là những từ khóa hàng đầu cho các chuyến du lịch cùng bạn thân. Bạn chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về việc phải

Tạo kỉ niệm cùng nhau

nhat dinh phai chup anh doi cung co ban than boi nhung dieu tuyet voi nay 6
Nguồn: Pinterest.com

Hãy tưởng tượng thử xem sau này bạn già đi, lúc nhìn những tấm ảnh vui tươi bên bạn thân mình hẳn bạn sẽ nghĩ rằng ngày ấy mình cũng từng có một cô bạn tuyệt vời.

 nhat dinh phai chup anh doi cung co ban than boi nhung dieu tuyet voi nay 7
Nguồn: Pinterest.com

Dẫu rằng tương lai có thể mỗi đứa một lối rẽ, ít khi có dịp gặp nhau nhưng tình cảm thì vẫn đong đầy. Những lúc nhớ về nhau cũng cảm thấy tự hào, mãn nguyện vì mình và bạn đã cùng nhau vượt qua những khó khăn, những gian nan của cuộc sống khởi nghiệp. Lúc đấy dù chông gai vẫn vững tâm và an nhiên vì có một cô bạn sẵn sàng nắm lấy tay mình mỗi lúc vấp ngã.

Trân trọng nhau mãi về sau

nhat dinh phai chup anh doi cung co ban than boi nhung dieu tuyet voi nay 8
Nguồn: Pinterest.com

Không chỉ có ý nghĩa kỉ niệm, một bộ ảnh đôi dành riêng cho 2 đứa còn có ý nghĩa nhắc nhở cả hai phải luôn trân trọng nhau, trân trọng khoảng thời gian hiện tại của cả hai và trân trọng cả tương lai về sau của hai đứa nữa.

Là động lực  để cùng nhau cố gắng

 nhat dinh phai chup anh doi cung co ban than boi nhung dieu tuyet voi nay 9
Nguồn: Pinterest.com

Tạo một bộ ảnh đôi cùng nhau, hai bạn sẽ nhìn vào đấy mà lấy làm động lực cùng nhau cố gắng cho tương lai. Không chỉ một bộ ảnh này thôi mà về sau sẽ còn nhiều bộ ảnh khác nữa. Không chỉ nắm lấy tay nhau thời trẻ mà lúc về già vẫn ấm áp dành cho nhau những cái ôm, những nụ cười thấu hiểu.

 nhat dinh phai chup anh doi cung co ban than boi nhung dieu tuyet voi nay 10
Nguồn: Pinterest.com

Thế đấy, ai mà chẳng có một cô bạn thân, chịu đựng và thấu hiểu mình. Vậy nên ngại gì mà không lên kế hoạch cùng nhau chụp một bộ ảnh đôi đi nào. Bạn chắc chắn sẽ cười tít mắt khi nhìn thấy những bức ảnh tự nhiên lưu giữ lại tình bạn ngọt ngào đấy nhé!

Nguồn: Pinterest.com

mac gi khi chup anh cung ban than
Chụp ảnh đôi với cô bạn thân mặc gì cho chất và lung linh
misskick.vn

Khoảng trời thanh xuân may mắn và hạnh phúc là nơi mà bạn và bạn thân của mình mới cùng trải qua những ngày tháng thật đong đầy cảm xúc. Tuổi trẻ cả hai cùng vượt qua bên nhau, cùng đi đến nhiều nơi,

Cập nhật: December 1, 2017.

Nhất định phải chụp ảnh đôi cùng cô bạn thân bởi những điều này

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook