Trọn bộ bí kíp cho nàng tự tin hơn vào ngày đầu hẹn hò

Trọn bộ bí kíp cho nàng tự tin hơn vào ngày đầu hẹn hò

Trong ngày hẹn hò đầu tiên thì cô nàng cũng cảm thấy áp lực, căng thẳng và có đôi chút tự ti nữa, làm sao để nàng có thể tự tin và thoải mái hơn bây giờ? Lưu lại ngay trọn bộ bí kíp này nhé!

Suy nghĩ thật tích cực và cởi mở

Mỗi một cô gái đều sẽ sở hữu hình mẫu bạn trai lý tưởng của riêng mình, nhưng không phải bất kỳ chàng trai nào cũng đáp ứng được những điều các nàng cần và mong đợi ở một người bạn-trai-lý-tưởng. Chính vì vậy, giữ một tư tưởng tích cực và cởi mở là rất cần thiết để ngày hẹn hò đầu tiên thoải mái hơn, cũng khiến các nàng cảm thấy nhẹ nhàng, tự tin hơn.

Chuẩn bị trước những câu chuyện

Một trong những điều khiến các nàng cảm thấy áp lực, dẫn đến tự ti, trong ngày hẹn hò đầu tiên chính là không biết nên mở lời như thế nào, không biết nên bắt chuyện với đối phương ra sao.

Một nghiên cứu đã chứng minh rằng, có đến hơn 97% người trong ngày hẹn hò đầu tiên ngập ngừng, không biết nên nói gì với đối phương.

Để tăng thêm phần tự tin cho mình, các nàng cần gạt bỏ nỗi áp lực “không biết nên nói gì” vô hình này đi, bằng cách là chuẩn bị trước những câu chuyện, những điều mình muốn và có thể chia sẻ với đối phương chỉ trong lần gặp, lần hẹn hò đầu tiên. Bằng cách này, các nàng cũng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn khi cất bước đến buổi hẹn của mình.

Và, giờ thì thử nghĩ xem nào, phim truyền hình yêu thích của bạn là gì? Bạn thần tượng nam/ nữ diễn viên nào? Bạn có sở thích gì đặc biệt tương tự với đối phương không? Hay chỉ đơn giản là câu hỏi thăm rằng đã ăn gì chưa, ly nước cà phê mà đối phương đang uống có ngon hay không, cũng là những cách mở đầu câu chuyện hay ho mà các nàng nên nhớ rõ trước khi đến buổi hẹn đầu tiên.

Hãy là chính bản thân bạn – nhưng đừng để tâm đến điều đó quá nhiều!

Không dưới một lần chúng ta nghe lời khuyên rằng: hãy luôn thể hiện mọi mặt của bản thân mình trong ngày hẹn hò đầu tiên. Lời khuyên này vô hình chung lại tạo nên một áp lực khác cho con gái: phải luôn tỏ ra là mình giỏi, mình tốt, mình dịu dàng, mình đoan trang…

Dĩ nhiên, dù là đối phương hay các nàng thì đều muốn được hiểu rõ hơn về cả hai cả, đúng không nào? Nhưng đừng để tâm về việc phải thể hiện bản thân mình quá nhiều. Cứ tự nhiên và thoải mái như nàng đang đi cùng một người bạn thân thiết thôi, cách này vừa giúp chúng ta cảm thấy thoải mái hơn, vừa có thể thể hiện ra những mặt “thật” của bản thân hơn thay vì phải gồng lên “thể hiện” bản thân đấy!

https://misskick.vn/22278

Chọn trang phục bản thân thích nhất

Không biết con gái có để ý đến điều này không nhỉ: khi chúng ta diện kiểu trang phục, quần áo mà chúng ta thích, chúng ta sẽ có xu hướng tự tin hơn về bản thân mình, giảm đi những áp lực, lo ngại hay tự ti vì các khuyết điểm trên cơ thể.

Vì vậy, đừng ngại mà chọn ngay kiểu quần áo mà mình thích nhất trong ngày hẹn đầu tiên. Gạt bỏ đi tất cả những lời khuyên nào là “nên mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để thu hút chàng”, “nên mặc trang phục màu gì để khiến chàng ấn tượng”,… hãy cứ chọn kiểu quần áo khiến bạn cảm thấy yêu thích và tự tin nhất khi diện nó, chỉ vậy thôi.

Trở thành bạn gái lý tưởng
6 điều "thần thánh" giúp bạn thành mẫu bạn gái lý tưởng
misskick.vn

Đối với các chàng trai việc tìm một cô gái lý tưởng để hẹn hò là điều ưu tiên hàng đầu. Nhưng các bạn gái cũng đừng nghĩ rằng với các chàng nhan sắc là yếu tố quyết định tất cả nhé. Điều này chỉ đúng

Hạn chế để ý quá nhiều vào cử chỉ của đối phương

Khi quá áp lực và cảm thấy căng thẳng, các nàng sẽ có xu hướng chăm chú quan sát các biểu hiện, cử động hay từng lời ăn tiếng nói của đối phương. Thậm chí, việc chàng uống nước quá nhiều, nhìn đồng hồ quá thường xuyên hay nói quá ít cũng có thể khiến các nàng băn khoăn, thắc mắc mãi không thôi.

Vô tình, trong những trường hợp đó, con gái khiến cho bản thân mình càng căng thẳng và tự ti hơn hẳn. Chỉ bằng việc quan sát các biểu hiện và “cho rằng” đó là những biểu hiện bất thường của chàng, các nàng sẽ suy diễn nào là liệu mình có nói gì sai hay không, có làm gì khiến chàng không thích hay không…

Thôi nào các cô gái, nàng chỉ đang ở buổi hẹn hò đầu tiên thôi đấy! Những biểu hiện đó có thể là thói quen vốn có của chàng, cũng có thể chỉ là biểu hiện trong lúc vô tình của chàng, chẳng có chứng cứ gì cho thấy chàng chán ghét bạn, trừ khi chính chàng nói ra cả.

Mặt khác, trong lúc mà bạn đang băn khoăn rằng liệu mình có đang làm tốt hay không, thì chính đối phương cũng sẽ có cùng suy nghĩ, cùng sự áp lực và căng thẳng tương tự. Bởi, không chỉ mình bạn đâu, anh chàng ấy cũng đang trong buổi hẹn hò đầu tiên của cả hai cơ mà!

Vì vậy, đừng chú ý quá nhiều đến biểu hiện và các thái độ “hơi” bất thường của chàng, hoặc chúng chỉ là thói quen, hoặc chàng cũng đang che giấu cho sự căng thẳng của mình thôi.

Hãy tin tưởng vào bản thân mình một chút đi nào!

Những điều con gái nên và không nên làm khi ở cạnh bạn trai
Con gái nên và không nên làm gì khi ở cạnh bạn trai?
misskick.vn

Ngừng can thiệp quá sâu vào cuộc sống của anh ấy image Đang yêu mà, nên các cô gái của chúng ta thường rất quan tâm đến bạn trai của mình và muốn biết hôm nay anh ấy đã làm gì, đi đâu, đi với ai… ph

Cập nhật: September 20, 2017.

Trọn bộ bí kíp cho nàng tự tin hơn vào ngày đầu hẹn hò

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook