Để có một tình yêu đẹp, đây là các quy tắc hẹn hò bạn cần biết

Để có một tình yêu đẹp, đây là các quy tắc hẹn hò bạn cần biết

Một tình yêu đẹp bắt đầu từ những cuộc hẹn hò thành công. Là một người con gái hiện đại, bạn cần chủ động hơn trong câu chuyện tình cảm của mình. Đây là những quy tắc hẹn hò mà bạn nên bỏ túi từ bây giờ.

Hãy thử các cuộc hẹn hò ngẫu nhiên

Nếu bạn vẫn còn tin vào những mối tình sét đánh, hãy tin tưởng tuyệt đối vào những mối tình thực tế mà bỏ qua những ứng dụng hẹn hò hay các chương trình thực tế tìm bạn đời. Có thể thấy rằng, nhiều ứng dụng cũng như chương trình hẹn hò đã giúp rất nhiều người tìm ra nửa kia của cuộc đời mình.

Bài viết do Sooyeon (@_____sy.lee) chia sẻ vào

Cuộc sống hiện đại làm cho chúng ta dành nhiều thời gian vào công việc và quên mất đi mình chuyện hẹn hò hoặc là không có thời gian để lo cho điều đó, bởi vậy, bạn càng không có thời gian để tìm đối tượng thích hợp trong cuộc sống hàng ngày. Nên, hãy đơn giản hóa việc hẹn hò và tìm kiếm tình yêu chỉ thông qua một hồ sơ và rất nhiều lựa chọn.

Bài viết do Adoniah (@littlebitofadoniah) chia sẻ vào

Điều bạn cần làm là tạo hồ sơ, tìm đối tượng thích hợp và lên lịch hẹn hò. Tuy nhiên, bạn nên nhớ kĩ một điều rằng ngẫu nhiên không có nghĩa là “thoải mái vô tội vạ”. Bạn cũng cần xem xét rằng người mình sẽ hẹn gặp có thuộc kiểu người mình thích không, có chút đồng điệu nào không…

Tất nhiên, nếu bạn thuộc típ người chủ động không ngồi im chờ đợi định mệnh mang người yêu tới, thì hãy chủ động đi tìm. Nhưng dù có tìm kiếm thế nào, sự chân thành trong tình cảm vẫn cần đặt lên hàng đầu. Bạn càng thoải mái, dễ dãi trong các mối quan hệ thì càng khó tìm thấy tình yêu đích thực.

Giữ bí mật

Giữ an toàn cho bản thân là nguyên tắc bạn gái luôn cần phải nhớ khi hẹn hò, nhất là với những người lần đầu gặp gỡ. Chỉ đến khi nào bạn tình cảm của các bạn đi đến giai đoạn ổn định và hiểu rõ tính cách của nhau thì lúc đó mới nghĩ đến việc đưa những thông tin riêng như địa chỉ nhà, tài khoản mạng xã hội hay những thứ khác để trao đổi với nhau.

Bạn cũng không nên gửi gắm bất cứ tài sản nào cho người ấy khi hai người mới quen, bởi sẽ tạo nên sự khó xử và có khi là những rắc rối làm ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ của các bạn.

Nói không với hình ảnh nhạy cảm

Những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm chỉ nên dành cho những người mà bạn thực sự tin tưởng và chắc chắn rằng người đó không dùng chúng với mục đích xấu.

Chúng ta đã nghe qua rất nhiều câu chuyện về việc sử dụng ảnh hay clip nhạy cảm để uy hiếp hay níu kéo trong chuyện tình yêu. Đặc biệt là với những tình yêu chỉ mới trong giai đoạn đầu hẹn hò, bạn phải thực sự rất cẩn thận với những hình ảnh mang tính riêng tư của mình. Không nên chia sẻ chúng với người ấy một cách quá thoải mái, bởi con gái lúc nào cũng thiệt thòi hơn.

Bài viết do Illo Tschopp (@miniillo) chia sẻ vào

Đặc biệt với những cuộc tình qua mạng, bạn chưa bao giờ tiếp xúc với con người thật của anh ta trong cuộc sống trước đó, bởi vậy, tin tưởng nhau từ lần đầu là một chuyện rất khó. Và từ đó cũng không chắc chắn được rằng người ta sẽ không lợi dụng những hình ảnh đó của bạn, nhất là khi tình yêu của hai người không còn tốt đẹp như ban đầu.

https://misskick.vn/con-gai-a-hay-can-nhac-ky-truoc-khi-yeu-6-tuyp-dan-ong-nay-24843

Đừng quá ám ảnh quá khứ

Thất bại trong tình yêu là một chuyện cực kì bình thường, bởi tình cảm là thứ không thể tính toán được. Bạn đã từng bị từ chối, từng chia tay hay thậm chí là bị “đá” và sau những lần đó luôn đem đến cho bạn gái những tổn thương tâm lí nhất định.

Bài viết do (@plainlyaf) chia sẻ vào

Nếu bạn muốn thoát khỏi điều đó và tìm kiếm hạnh phúc thì việc cần làm là phải tự thoát khỏi rào cản tâm lí của chính mình. Ai rồi cũng sẽ tìm thấy người phù hợp, bởi vậy đừng bao giờ tự ti về bản thân mà hãy cứ mạnh dạn tiến tới, dám thử và bạn sẽ tìm thấy định mệnh của cuộc đời mình.

Đối với những cuộc tình tan vỡ trước đó, bạn cũng đừng so sánh giữa người mới và người cũ. Bởi ở hoàn cảnh khác, con người khác thì mọi thứ chẳng thể giống nhau được. Nếu cứ cố chấp so sánh, càng làm cho bạn cứ hướng về quá khứ một cách vô ích, mà lại không tốt cho mối quan hệ mới mà bạn đang cố gắng gây dựng.

Chủ động trong vấn đề tài chính

Khi mới bắt đầu một tình yêu, điều chúng ta cần làm là rõ ràng trong vấn đề tài chính bởi đây là vấn đề cực kì nhạy cảm.

Thường là người con trai sẽ trả tiền cho những buổi hẹn hò để tỏ ra ga – lăng nhưng đối với thời đại này thì điều đó không cần thiết nữa. Không nhất thiết là phải cưa đôi, thế nhưng chủ động trả tiền cũng là một cách để con gái thể hiện cá tính riêng.

Và như một cách phòng bị trước rằng nếu có xung đột thì vấn đề tài chính cũng không phải là nguyên nhân và không có chuyện “đòi quà” khi tình yêu của hai bạn tan vỡ.

https://misskick.vn/ghi-diem-trong-ngay-dau-hen-ho-voi-7-huong-nuoc-hoa-an-tuong-25836

Cập nhật: October 11, 2017.

Để có một tình yêu đẹp, đây là các quy tắc hẹn hò bạn cần biết

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook